Seo 2 mà chỉ lên 1

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi cachnhietminhquan, 17/11/16.

 1. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  Như tiêu đề, em mới vào tập làm seo, công ty em có 2 web là cachnhietvn. com (B) với cachnhietminhquan. com (A). 2 trang này có link qua lại với nhau, site A nó lên từ khóa " bông khoáng rockwool " và " ống rockwool", có 1 số từ lên top 1, site B nó lên từ " vải bạt chống cháy ", ( 2 trang này cùng bán chung sản phẩm giống nhau, công ty e thương mại ), e nghĩ từ của trang nào lên rồi thì đạt textlink từ đó luôn cho nó đẩy mạnh, nhưng sau hơn 1 tháng đi link, ( e đi link rất ít, link profile la nhiều, chủ yếu là link pr5 - pr9 các anh chị share trên diễn đàn ) thì site A mất hút, từ khóa nó chạy qua site B luôn, hiện tại site nằm tít trang 3, trang 4. E seo vậy sai chỗ nào ạ, Với e tính sơ sơ cũng được hơn 400 backlink, e có sumit google, nhưng kiểm tra chỉ có hơn 200 backlink à, có pro giúp e với.
   
  Đang tải...
 2. trần đức

  trần đức Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  17
  Bạn nên kiểm tra lại danh sách diễn đàn bạn đang đi xem như thế nào đi. vào wmt xem có liên kết xấu thì bỏ đi. gg đang có thuật toán giảm thứ hạng từ khóa khi có liên kết kém giá trị.
   
 3. fungen9x

  fungen9x Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  mình thấy gg nó ưu ái link trong bài viết hơn profile, giờ mình hạn chế prfile rồi ít đi lắm, cả năm chỉ 20 thằng là max
   
 4. Trang Vũ

  Trang Vũ Member

  Bài viết:
  101
  Đã thích:
  14
  site mới thì cũng dễ ra đảo. Mà đặt text link của bác là đi link profile ấy hả, nghe cứ dị dị @@
   
 5. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  textlink là từ khóa trong bài viết, chủ yếu là link frofile, chứ đâu phải tất cả bác
   
Đang tải...
Đang tải...