Search không ra tên website

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Hoàngas, 23/8/16.

 1. Hoàngas

  Hoàngas New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Chào các bác,
  Em có tiếp nhận web là chonden.vn của công ty mới đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, khi search trên google thì không ra, khi mình gõ chonden.vn thì trên khung google chỉ có chonden.com ( web của công ty khác) và nó trả về kết quả chỉ có chonden.com. Khi em chọn site:chonden.vn thì vẫn trả kết quả chuẩn.
  Không biết web của em có vấn đề gì không mà lại như vậy, hay do em chưa SEO nên nó chưa hiện ra kết quả tìm kiếm. Bên em còn 1 tên miền chondenonline thì khi search nó ra ngay và truy cập bình thường.
  Bác nào có kinh nghiệm giúp em vụ này với, em xin hậu tạ :).
   
  Đang tải...
 2. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  814
  Đã thích:
  64
  Web đã được bnhiêu ngày rồi bạn? Nếu còn mới cỡ khoảng tháng thì cái này là bt thôi. Cứ chịu khó phát triển nội dung đi nhé
   
 3. kophaithach

  kophaithach Member

  Bài viết:
  358
  Đã thích:
  61
  Cái này là do chonden.vn của bạn mới, chưa có lượt search trong khi thằng chonden.com kia nó có từ lâu rùi nên GG đang hiểu là bạn đang tìm kiếm cho chonden.com! :D để 1 thời gian GG nó hiểu là đc thui mà!
   
 4. quanghvneu

  quanghvneu New Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  3
  Website này google nhận từ tháng 11/2015, bạn xem đến nay mới được index 23. Nội dung web quá kém.
  Việc bạn search từ khóa đó mà không lên web là quá bình thường, web bạn nội dung ít, không có tí uy tín nào thì nó không cho lên. Đấy cũng là một từ khóa mà, nên nó cũng xếp hạng như bào từ khóa khác. Hầu như tất cả website mới uy tín chưa có search đều không ra.
   
 5. taigame24h

  taigame24h Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  16
  Website của bạn chưa tối ưu về onpage, lại bị nhầm lẫn sang 1 web khác, lý do là vì nó chưa phổ biến, nên google nó hiểu nhầm, điều này khá bình thuơng, giờ bạn cứ làm lại onpage, build link, kéo view thì khoảng chục hôm là nó lên ấy mà
   
 6. Hoàngas

  Hoàngas New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Cám ơn các bác nhé, vậy là em yên tâm hơn rùi. Công việc tiếp theo chắc chông gai đây. Nhưng mà em hỏi thêm chút là thằng chondenonline nó lại thấy ngay là sao nhỉ, hay nó là từ hiếm ít đụng hàng :eek:
   
 7. Hoàngas

  Hoàngas New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Mà bác nào có kinh nghiệm, thời gian cũng như làm ngoài thì hợp tác với em nhé. Em định đi học thêm về SEO nhưng chắc nản quá. Chỉ có gặp trực tiếp các bác mới vỡ ra nhanh được.
   
 8. tikiviet

  tikiviet Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  6
  Pác vào wmt xoá linh submit lại xem sao nhé, có thể web chưa mã độc nếu bạn xài wp
   
  Minh Duong thích bài này.
 9. jogger pants hà nội

  jogger pants hà nội Member

  Bài viết:
  535
  Đã thích:
  71
  thứ nhất website của bạn mới, chỉ có 101 index từ google, thứu 2 đối thủ seo của bạn quá mạnh dẫn đến bạn seach ngay cả tên miền cũng ra bạn, mình thử kiểm tra sanbox của bạn thì hoàn toàn không có do đó bạn có thể yên tâm viết bài và đặt liên kết nó sẽ lên thôi
   
 10. taidat1230

  taidat1230 Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  3
  có khi nào bị sanboxx không ta. Bạn vào analytic xem thử
   
Đang tải...
Đang tải...