Sáu trong số các chuyện thú vị nhất về SEM trong tuần

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi caoxilu, 27/2/16.

 1. caoxilu

  caoxilu New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  10
  Chào mừng bạn đến với tất cả các tin tức mới nhất của IDVS được nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới tiếp thị tìm kiếm và hơn thế nữa.

  Oh! bạn đã đi cả tuần? Phải, không sao. Vâng ngồi xuống. Chúng tôi có một số tin tức.

  Google được cho là một số thay đổi ...

  Google xác nhận không sử dụng cột bên phải của trang kết quả tìm kiếm

  Những tin tức không thể lờ đi trong tuần này tất nhiên là việc Google AdWords loại bỏ tất cả quảng cáo từ bên phải của nó trong kết quả tìm kiếm.

  Bây giờ thay vì nhìn thấy danh sách PPC, bạn sẽ thấy một không gian trống kỳ lạ, hoặc danh sách quảng cáo sản phẩm, hoặc các đồ thị kiến thức.

  [​IMG]

  Các thay đổi là vô số, nhưng sự thay đổi lớn nhất đối với người dùng và tiếp thị cũng như là sự gia tăng trong các quảng cáo PPC ở đầu kết quả tìm kiếm từ ba lên đến bốn liên kết.

  [​IMG]

  Và nói về Google ....

  Google bắt đầu tăng tốc các trang điện thoại di động

  Mặc dù chúng tôi đã mong đợi sự ra mắt của AMP - sáng kiến nguồn mở của Google nhằm cải thiện hiệu suất của các trang web điện thoại di động – dù sao bây giờ, Google đã bắt đầu tung ra AMP vào đầu tuần này (Thứ Ba ngày 23 tháng 2).

  [​IMG]
  Theo dự kiến, các trang được kích hoạt với AMP mang một biểu tượng trên kết quả tìm kiếm di động của họ để nói cho người sử dụng biết được là các trang tải nhanh hơn. Và có lẽ bạn có thể chắc chắn rằng đây là một yếu tố xếp hạng tích cực.

  [​IMG]
  Và lại nói về Google …

  Google đóng cửa dịch vụ so sánh tài chính

  Đối với một số người đây có thể là sự thay đổi lớn nhất trong tuần. Google là tắt dịch vụ so sánh từ ngày 23 tháng 3 ở cả Anh và Mỹ.

  [​IMG]

  Theo báo cáo của Graham Charlton, "Tin tức này sẽ có các trang web so sánh đối thủ cạnh tranh nhảy lên vì vui sướng, như so sánh của Google tạo thành một mối đe dọa lớn đối với mô hình kinh doanh của riêng mình."

  Facebook cập nhật nút Like kèm biểu tượng cảm xúc

  Trong tin tức của Google, Facebook đã bổ sung vào kho tương tác xã hội của bạn với nhiều biểu hiện khuôn mặt và cảm xúc.

  Họ gọi đây là phản ứng.

  [​IMG]
  Liên kết ra ngoài có lẽ tốt cho việc SEO trang web của bạn

  Khởi động lại thời gian gần đây đã thực hiện một nghiên cứu để chứng minh phần nào có hay không sức mạnh của liên kết ra ngoài của một trang web có ảnh hưởng đến xếp hạng.

  Các tin tốt là có nó.

  [​IMG]

  Khởi động lại tạo ra 10 trang web mới nhắm theo mục tiêu cùng một từ khóa, chỉ một nửa trong số đó bao gồm các liên kết đến các trang web có thẩm quyền cao và sau năm tháng nó đã được kết luận rằng, "liên kết ra ngoài có liên quan đến các trang web có thẩm quyền được xem xét trong các thuật toán và không có một ảnh hướng tích cực nào trên bảng xếp hạng".

  Gọi mẹ của bạn

  • Cuối cùng, Bing đã phát hành một vài hiểu biết tìm kiếm trong thời gian Ngày của Mẹ, tiết lộ rằng hơn một nửa tìm kiếm trong Ngày của Mẹ được thiết lập được làm từ một thiết bị di động.
  • Hơn 60% các tìm kiếm dự kiến sẽ được thực hiện trên điện thoại di động, với khối lượng tìm kiếm thiết lập để tăng gấp năm lần giữa 07:00 - 09:00 vào Ngày của Mẹ.
  • Phụ nữ đi đầu trong việc tìm kiếm những món quà, chiếm hơn hai phần ba (67%) của tất cả tìm kiếm.
  Các tìm kiếm sẽ tăng gấp bốn lần trong 48 giờ đến Ngày của Mẹ.

  Tôi đơn thuần chỉ để nhắc nhở bạn rằng Ngày của Mẹ là ngày 06 Tháng 3, vì vậy bạn có nhiều hơn một tuần để mua một món quà. Không có gì.

  Theo Searchenginewatch.com
  Bài viết được dịch và đăng tải tại forum IDVS
  Nguồn: Sáu trong số các chuyện thú vị nhất về SEM trong tuần
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...