Sau khi gỡ tác vụ thủ công link liên kết có nên làm link Dofollow?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vmodetony, 12/11/16.

 1. vmodetony

  vmodetony Member

  Bài viết:
  380
  Đã thích:
  31
  "Tin vui! Yêu cầu xem xét lại của bạn đã được phê duyệt và Google đã xóa mọi thao tác thủ công trên trang web của bạn. Hãy nhớ rằng xóa thao tác thủ công không bảo đảm rằng xếp hạng trang web của bạn sẽ tăng lên."
  Web mình mới bị tác vụ thủ công và hôm nay mình đã nhận được thông báo của GG đã xem xét và gỡ thành công. Tuy nhiên, key thì chưa thấy quay trở lại.
  Được biết khi GG đánh giá link liên kết xấu và gắn tác vụ thủ công thì bất kỳ 1 link dofollow nào cũng đều bị GG đánh giá là liên kết bất thường. Do vậy, trong khi gỡ tác vụ thì mình đã disavow hết domain chứa link Dofollow, các domain link Nofollow mình vẫn giữ.
  Khi gỡ được tác vụ thủ công này rồi thì theo các bạn mình có nên làm các link dofollow kéo key trở lại hay không? Có cách nào giúp kéo key sau khi thoát tác vụ thủ công mong các bạn chỉ giúp mình với.
   
  Đang tải...
 2. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  Bác cho e hỏi thông báo của GG xem ở đâu vậy, e đi link khá nhiều, nhưng không thấy về, cũng không biết bị phạt không ^^
   
 3. vmodetony

  vmodetony Member

  Bài viết:
  380
  Đã thích:
  31
  Thông báo của GG sẽ gửi về Webmaster tool và trong email đăng ký webmaster tool của bạn nhé. Key không lên mà không bị phạt thì bạn cần xem lại cách tối ưu SEO của mình đã chuẩn chưa, còn gì cần tối ưu nữa hay không ... Cần loại bỏ những backlink, nội dung xấu nào hay không sau đó submit lại GG sitemap, y/c GG tìm nạp lại toàn bộ Url trên web.
   
 4. huyenthoaigio

  huyenthoaigio Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  19
  sao nhất thiết cứ phải trú trọng vào dofflow trong khi backlink chỉ là một yếu tố đánh giá xếp hạng của GG, lại có nguy cơ cao bị phạt, theo mình đi link vừa phải và tập trung vào content là hướng đi lâu dài cho seoer
   
 5. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,021
  Đã thích:
  123
  Cái yêu cầu gg tìm nạp lại toàn bộ url trên web làm như thế nào vậy bạn? Mình tối ưu lại link nội bộ thì có cần phải khai báo sitemap lại không bạn? Và nếu làm làm như thế nào ạ. mình dùng wordpress
   
 6. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  hiện tại trang wed của công ty được 1 công ty thiết kế web quản lý, nhưng người ta không seo, công ty thuê mình về đăng tin để cho kinh doanh bán hàng, lúc đăng diễn đàn mình có để link, nhưn chủ yếu contect là copy từ trang web đưa lên, khi mình kiểm tra thì từ khóa toàn lên công ty ( các công ty cạnh tranh nhau ) không có một cái diễn đàn nào lên đc, chỉ trang 2 hay 3, mình không thể truy cập vào để xác thực trang web theo gmail, mình không thể theo dõi web trong WMT. Bạn tư vấn mình cái,
   
 7. Yumei

  Yumei Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  22
  có cách nào không đăng kí mà cũng xem được ko?
   
 8. sangopbs

  sangopbs Member

  Bài viết:
  369
  Đã thích:
  42
  Đi thì vẫn đi, nhưng đi link sạch ko spam tạm 1 thời gian bạn nhé. Thời buổi khó khăn này thì dofollow, nofollow điều có tác dụng nhé.
   
 9. game4life

  game4life Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  13
  Thường thì mấy site dính phạt mình đều vứt hết đi không dùng lại. Vì thằng google nó thù dai lắm :))
   
 10. kuem

  kuem Member

  Bài viết:
  161
  Đã thích:
  16
  Em thì gỡ hôm bữa xong rồi, cũng gửi mail như bạn vậy đó. Đi link được 1 tuần cái bị tiếp rồi, nản luôn.
   
Đang tải...
Đang tải...