Rewiew về CHẤT LƯỢNG đào tạo seo Hoàng Nguyễn hoangnguyen|edu|vn

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi boykhonghut, 2/6/16.

 1. boykhonghut

  boykhonghut New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  hoangnguyen|edu|vn
  Rewiew về CHẤT LƯỢNG đào tạo seo Hoàng Nguyễn . kHÓA HỌC 3TR 8/ 12 BUỔI. Địa chỉ tại 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, Tp.HCM
  Phần 1: Kiên thức: Hầu hết kiến thức cơ bản. Cái này cũng giống các trung tâm khác nên em không nói
  Phần 2: PHONG CÁCH LÀM VIỆC

  * Vấn đề 1 : Khi mới vào học, Bên Hoàng Nguyễn tặng cho mỗi học viên 1 tên miền tự chọn. Em chọn được tên miền khá đẹp. Tên miền .com của nó đang bán với giá 200 tr. còn .nét em đưa cho đăng ký. Cứ tưởng họ đăng ký cho mình. Ai ngờ sau khi em đưa thì họ báo tên miền đã được đăng ký sau chỉ sau 30 phút lúc em báo họ. Và người sở hữu không phải là e ( Việc ăn chặn tên miền này em đảm bảo 100% bên Hoàng Nguyễn lấy nhưng vì buổi đầu em không ý kiến )

  * Vấn đề 2: Phong cách xây dựng vệ tinh O dồng : Mang tiếng là tặng cho một học viên được cho 1 tền miền riêng của mình. Thuộc quyền sở hữu của BỌN EM để khởi nghiệp. Nhưng bọn em không có bất kỳ một thông tin nào khác về tên miền ngoài thông tin đăng nhập vào viết bài. Khi kiểm tra domain thì báo là trung tâm Hoàng Nguyễn đang sở hữu. em HỎI THÌ HỌ NÓI LÀ TÊN MIỀN DK CÓ 6 THÁNG THÔI. ( các bác cho em hỏi có dịch vụ tên miền nào đăng ký 6 tháng không ak )
  EM có cảm giác như họ đang lợi dụng chính học viên để xây dựng hệ thống cho mình vậy. Bở họ bắt buộc bọn em seo 1 từ nào đó trong tên miền được cho lên top thì mới cấp chứng chỉ. Nhưng seo xong mà tên miền không đăng ký tên miền của BỌN EM thì seo làm gì các bác nhỉ.

  Đây là 1 2 vấn đề nhỏ mà e nhận thức qua được khóa học seo này. Còn kiến thức thì em đảm bảo với các không khác gì mấy cái trên mạng em đọc. Em viết lên đây không có ý dìm hàng mà muốn góp ý cho các bạn mới học như em thì nên quyết định đúng đắn nhé.
   
  Đang tải...
 2. jackyngyen

  jackyngyen Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  15
  Hình như trung tâm nào cũng tặng một website free để thực hành hết bạn, nhưng nó điều là subdomain hết.
   
 3. theseoviet

  theseoviet Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  1
  Ôi đắng lòng với những trung tâm đào tạo seo kiểu như này chắc ai dám bỏ tiền vào trung tâm học seo, nếu bạn biết chút về internet có thể lên mạng tìm hiểu và tự học các thánh SEO, hoặc tìm 1 tiền bối seo nào đó xin làm đệ tử, có lẽ sẽ tốt hơn đầu tư vào các trung tâm seo như thế này.
   
 4. pyhnly

  pyhnly New Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  9
  Cũng muốn đến trung tâm để học hỏi kinh nghiệm làm vệ tinh nhưng mà không có thời gian. tiếc quá
   
 5. ngocnga4839

  ngocnga4839 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  5
  Học SEO trung tâm thấy hơi tốn thời gian, lêm mạng kiếm cái nào basic về tự học cho nhanh, sau qua mấy 4rum seo hỏi han thật nhiều là ok
   
 6. bigbang79vn

  bigbang79vn Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  15
  Cuộc sống mà bạn, không ai cho không ai bất kỳ cái gì trừ cha mẹ mình ra, còn điều kiện khoá học là bạn phải seo dc 1 key lên top mới cấp chứng chỉ giống như sát hạch mình thấy đúng mà.
   
 7. nolovef

  nolovef Member

  Bài viết:
  406
  Đã thích:
  24
  Trung tâm seo này quảng cáo cũng khá rầm rộ, trước mình cũng định đóng tiền đi học, đây là địa chỉ của trung tâm này đây mọi người
  Mã:
  https://www.facebook.com/HoangNguyen.edu.vn/
  http://hoangnguyen.edu.vn/
   
 8. Nguyễn Minh Thư

  Nguyễn Minh Thư Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  Thay vì vào trung tâm này tôi tự tìm hiểu trên google sướng hơn hihi :p
   
 9. sinnguyen

  sinnguyen Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  33
  Chia buồn cùng bạn.
  Mình lúc trước học bên Nhất Nghệ có cho tên miền con, admin quản lý trang,chỉnh code,... Không nhất thiết phải sử dụng tên miền của trung tâm, vẫn có thể sử dụng website cá nhân để học.
  Thường mấy cái tên subdomain của trung tâm dễ chết lắm, nên không nên trông chờ vào mấy cái đó. Tốt nhất bạn nên vừa làm vừa học sẽ tốt hơn.
   
 10. Elvin

  Elvin Member

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  11
  mình thấy có trung tâm của anh Lê Nam ở Hà Nội là uy tín thôi ! Dù sao cũng chi buồn cùng chủ thớt
   
Đang tải...
Đang tải...