Quy trình tiến hành seo một website như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thuongnv, 19/4/16.

 1. thuongnv

  thuongnv Member

  Bài viết:
  254
  Đã thích:
  39
  Lời đầu tiên mình xin phép được gửi lời chào đến toàn thể anh em trong forum :):):). Như tiêu đề mình đã nói, hiện tại mình đang nghiên cứ về SEO cũng được khoảng 1 tháng rồi. Hôm nay mình mạn phép đăng bài mong các cao nhân chỉ giáo giúp mình quy trình tiến hành SEO một website sẽ bao gồm những bước như thế nào. Nếu như cao thủ nào giúp em thì có thể giảng giải chi tiết được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn trước.
   
  Đang tải...
 2. kokoat

  kokoat Member

  Bài viết:
  140
  Đã thích:
  41
  - Tháng 1: Chặn index, on-page cho chuẩn + viết tầm 15-20 bài up vào web (nếu có sản phẩm thì ít bài tin tức lại viết mô tả sản phẩm cho khá nhau là được), đi link nội bộ từ các bài này đến các link seo và các bài liên quan (cố gắng làm link nội bộ nhìn tự nhiên xíu chứ không phải bài nào cũng trỏ về link seo).
  - Tháng 2: Mở index và bắt đầu build links, tháng đầu tiên chủ yếu làm từ thương hiệu + link trần (nên chọn link seo là trang chủ vừa có thể làm thương hiệu + từ khóa chính cho khỏe) -1,2 bài/ngày bận quá thì ít hơn 1 tuần 3 bài cũng được. Làm MXH G+, fb, pinterest......có tiền thì thêm PPC cho có view thật + tương tác.
  - Tháng 3: vẫn tiếp tục viết bài + build links mạnh mẽ: từ khóa chính, từ khóa chính + local, từ khóa chính + giá rẻ, cao cấp, chất lượng, vào đây, xem thêm, từ khóa thương hiệu....(đa dạng từ khóa). Đặt cho nó 1 vài cái textlink từ những trang chất......
  P/s: Nôm na nó là thế chứ ngồi viết ra chắc vài trang a4, bạn cố gắng tìm hiểu kỹ cách làm trong từng công đoạn nữa là tạm được. Ngu kiến của mình là thế. Chúc bạn thành công!
   
  bandamdep thích bài này.
 3. bandamdep

  bandamdep Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  Làm vậy thì bao lâu mới lên top bạn? mà mới mở index đã đi link rồi hả?
   
 4. khongkhuatphuc688

  khongkhuatphuc688 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Mình đi cũng làm như bác kokoat nhưng mà mở index ngay từ những ngày đầu tiên có sao ko ạ? với lại link nội bộ thì cứ đâu có anrchor text là chơi thẳng về link seo luôn, ko biết có sao ko
   
 5. kokoat

  kokoat Member

  Bài viết:
  140
  Đã thích:
  41
  Bao lâu lên top thì bạn phải làm qua vài dự án mới cứ thể tự nghiệm xem sức của bạn làm từ khóa đó là bao lâu, tùy theo độ khó từ khóa + data và cách làm của bạn nữa. :D. mở ra có no index thì viết bài + build links nhẹ nhàng cho nó là vừa rồi tầm 3-5link/day thôi, tăng lên theo tuần hoặc theo tháng tùy sức của bạn. Vì mình không biết sức bạn tới đâu nên mình mới nói "nôm na là vậy".
  Mở index ngay từ đầu thì thời gian đầu bạn phải cập nhật nhiều bài viết trong thời gian ngắn để web có index tầm vài chục rồi mới build links...nói chung cũng được chả sao cả chỉ hơi cực 1 tuần đầu thôi - thời gian sau vẫn vậy.
  Về phần link nội bộ thì mình nghĩ nên làm sao cho nó tự nhiên có nghĩa là bài thì đi về bài viết liên quan, bài thì đi về link seo, bài thì không đi, bài thì đi về cate nhưng chủ yếu là vẫn về link seo......
   
  khongkhuatphuc688 thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...