Quảng cáo trong Messenger đã bắt đầu xuất hiện trên các tài khoản Facebook Việt Nam

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Tây Nguyên, 21/11/17.

 1. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  Người dùng Facebook lại có thêm một cơn ác mộng nữa bên cạnh việc luôn bị làm phiền bởi những lời mời chơi game.
  quang cao trong messenger.
  Như vậy sau một thời gian công bố chính thức, tính năng quảng cáo ngay trong giao diện chính của ứng dụng Messenger đã bắt đầu xuất hiện trên các tài khoản của người dùng Facebook tại Việt Nam.
  Tuy nhiên, theo ông Chudnovsky, người đứng đầu của ứng dụng Messenger cho biết đây mới chỉ là khởi đầu. Điều có có nghĩa Facebook sẽ tiếp nhận những phản hồi của người dùng trong giai đoạn đầu để từ đó đưa ra những tùy chỉnh về cách quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng này.
  Như vậy việc quảng cáo xuất hiện ở giao diện chính chưa phải là kết thúc, có thể nó sẽ còn xuất hiện ngay trong cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè của mình.
  photo-1-1511233488304.
  Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ẩn quảng cáo này ngay lập tức bằng cách chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn “Hide ad”. Ngoài ra trong hộp thoại này cũng có một vài tùy chọn cung cấp thêm những thông tin khác liên quan tới việc hiện quảng cáo này.
  photo-1-1511233489750.
  Ví dụ để tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo xuất hiện, bạn chỉ cần chọn vào mục “Why am I seeing this? Ngay sao đó sẽ có hệ thống sẽ chuyển sang một trang khác và cho bạn biết về lý do tại sao bạn lại thấy quảng cáo xuất hiện trên ứng dụng Messenger của mình.
  Như trong trường hợp này, Facebook cho hiện quảng cáo của Ví MoMo bằng cách sử dụng những thông tin về tiểu sử trang cá nhân, độ tuổi và vị trí kết nối Internet của người dùng.
  Chính vì vậy nên nếu ở Việt Nam, bạn sẽ chỉ có thể nhận được những quảng cáo tại Việt Nam, hoàn toàn không có chuyện xuất hiện quảng cáo của nước ngoài trên ứng dụng Messenger của mình.
  Và nếu như bạn muốn tránh khỏi việc bị làm phiền bởi quảng cáo, việc sử dụng phiên bản Messenger Lite có lẽ sẽ là phương án tốt nhất tuy nhiên ứng dụng này hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.
  Theo: soha.vn​
   
  Đang tải...
  Phuongxoan thích bài này.
 2. Noithatduonggia446

  Noithatduonggia446 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  3
  Nhìn chung lợi bất cập hại lắm, sẽ là mỏ vàng cho các nhà quảng cáo nhưng những người dùng bình thường sẽ không thích điều này khi bây giờ trên wall đã ngập tràn livestream từ group, quảng cáo rồi thông tin đâu đâu giờ lại vào đến tận mes nữa thì botay luôn rồi
   
 3. beetwist

  beetwist Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  14
  Thật sự thì hiển thị quảng cáo trong Messenger sẽ làm rối người dùng, cuối cùng thì lợi bất cập hại.
   
 4. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  489
  Đã thích:
  248
  Facebook đang tận dụng người dùng bằng mọi giá để kiếm tiền từ các nhà quảng cáo. Nhìn chung người dùng vẫn bị phụ thuộc facebook khi mà mọi thứ đã trở thành thói quen. Tuy nhiên nó cũng tách hẳn newsfeed để hạn chế thông tin rác trên tường của user rồi.
   
  Tây Nguyên thích bài này.
 5. phuongtrandinh

  phuongtrandinh Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  0
  Dần dần chỗ nào cũng là đất quảng cáo. Tiền là trên hết. Hizzz
   
 6. DoiLua

  DoiLua Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  3
  Ông tướng Facebook cố gắng tận thu mọi thứ, thứ nào có thể kiếm được tiền là làm ngay :) dạo này Youtube cũng quảng cáo chằng chịt phát mệt
   
 7. diennguyen59

  diennguyen59 Member

  Bài viết:
  138
  Đã thích:
  10
  Mình cũng thấy qc trên Messenger từ mấy hôm trước. Thấy cũng hay, FB đang làm mọi cách đề nhà qảng cáo tiếp cận đến khách hàng tốt nhất. Những nhiều khi cũng hơi khó chịu thật
   
 8. Duocphamcpc

  Duocphamcpc Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  2
  Bất kỳ 1 cách nào có thể kiếm tiền là facebook tận thu ngay không cần biết trải nghiệm người dùng
   
Đang tải...
Đang tải...