Quảng cáo tăng view youtube

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi minhphuong95, 17/8/20.

 1. minhphuong95

  minhphuong95 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  2
  Cả nhà cho em hỏi, quảng cáo trên kênh nào để tăng view youtube hiệu quả ạ? Kênh mới lập nên muốn tăng view ban đầu , chạy quảng cáo video trên youtube bao nhiêu 1 view ạ? hay là quảng cáo google ads thì rẻ hơn ạ? Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ em với ạ!!
   
  Đang tải...
  dienminhtrieuphat thích bài này.
 2. BoGay

  BoGay New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Lên tự làm bạn ạ. chứ chạy mất tiền xong ko kiếm lại dc thì chjay lgi cho phí bạn ? thà tiền đó bạn đầu tư vào máy quay edit và góc máy đẹp nội dung phù hopjwthif sẽ dc hơn
   
 3. mrtmax

  mrtmax Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  19
  Quảng cáo youtube có nhiều hình thức, để tăng view với video độ dài >30s thì có thể dao động từ 50-150đ (cao thấp tuỳ thuộc vào từng ngành và cách setup)
  Nếu mục đích của bạn để tăng nhận diện thương hiệu thì nên chạy hình thức video view này.
  Còn nếu mục đích là tăng view để nhiều người xem sau đó kiếm tiền từ video đó thì mình khuyên chân thành là không nên, bạn nên dùng ngân sách đó đầu tư vào chất lượng cho video (máy móc, đạo cụ...) => content tốt, nắm bắt đúng chủ đề và nhu cầu thì sẽ tự khắc nhiều người xem thôi.
   
 4. dukefung

  dukefung New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Sau khi kênh của bạn đã được bật kiếm tiền trên Youtube, việc xác định số tiền thu được cũng không dễ ăn. Ngày trước, mình có nghe các câu như, ở Việt Nam, 1000 view bạn sẽ kiếm được khoảng 0.5 đô, trong khi đó ở nước ngoài sẽ kiếm được mức khác khá hơn, khoảng 2 – 3 đô. Thật ra, cách nói này chỉ mang tính ước lượng và không hoàn toàn chính xác.

  Như đã trình bày ở trên, số lượt người xem theo dõi quảng cáo trên sản phẩm do bạn thực hiện mới quyết định số tiền mà bạn nhận được. Cụ thể,tại Việt Nam, mỗi cú click chuột vào quảng cáo, bạn được trả khoảng 600 đồng. Ở thị trường Mỹ và Châu Âu, mức giá cao hơn, khoảng 0.3 USD – 1 USD.
  kiếm tiền online không ràng buộc thời gian
   
  Last edited by a moderator: 2/10/20
Đang tải...
Đang tải...