Pro Ơi Cho Em ? SEO Giờ Cần Làm Những Gì?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Cneymar, 6/1/17.

 1. Cneymar

  Cneymar Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  9
  SEO giờ cần làm những gì hả các bác: Trước đợt update thì em thực hiện đi link một cách đều đặt, thường thì em đi link theo đúng chủ đề mà web site bên em đang thực hiện. Lúc đó, từ khóa của bọn em nên khá rõ nét theo từng tháng, vị trí của các từ khoá khá tốt .

  Nhưng sau đợt update từ khóa bên em giảm tụt, em làm các phương pháp seo em từng biết, hỏi tham khảo nhiều , làm theo nhiều pro chỉ bảo, cuối cùng từ khóa vẫn cứ đứng im , không hồi phục vị trí ban đầu....

  P/s: Giờ làm như thế nào, cầy như thế nào để từ khóa bên mình về được vị trí ban đầu thế mọi người ? Để ông sếp em đỡ nói với em rằng là: "Em làm gì? Làm thế nào mà từ khóa k có sự thay đổi " ????
   
  Đang tải...
 2. Bí danh

  Bí danh Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  14
  Từ khóa của mình cũng đang đứng im. Và việc mình làm bây giờ là tăng chất lượng backlink (đồng nghĩa giảm số lượng). Rà soát nội dung, làm lại link nội bộ. Hi vọng có tiến triển. Còn tết này thì ăn bánh chưng không thịt thật rồi.
   
 3. Cneymar

  Cneymar Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  9
  Theo em nghĩ , thời gian này hì làm gì có thanh niên nào SEO mà từ khóa lên đều đặt, lên được một cách ngon lành đúng không bác. Thế nhưng ông sếp ông ý không hiểu cho mình cứ thỉnh thoảng cho câu: Em làm kiểu gì mà từ khóa không nên, thật là bất công cho những người làm seo như mình quá bác à : (((((((((((((((
   
 4. Bí danh

  Bí danh Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  14
  Không đâu bạn. Có nhưng phương pháp làm vẫn lên, và còn chắc chắn. Nhưng đó là các chiến dịch dài hơi, làm có hệ thống. Còn làm dịch vụ như tớ đây, hợp đồng phải lên nhanh => chết.
   
 5. rosicky89

  rosicky89 Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  3
  Mình để ý thì những nơi có hệ thống vệ tinh nhiều và mạnh thì đứng vững trước mấy đợt bão vừa qua, còn với những anh em ( có cả mình ) trước đi link nhiều 4rum thì đều nhận chung 1 kết cục.
  Thời thế đang loạn lạc, hiện h theo mình cách tốt nhất là bỏ thời gian ra tìm những nguồn bl chất lượng , tối ưu lại trang chính . Nếu cảm thấy không thể khắc phục được thì làm lại page/trang mới .
   
 6. baokn

  baokn Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  14
  Ai cũng như ai thôi, chả có ai tài giỏi gì đâu bác ơi, cũng đã thử hết mọi cách nhưng nó không nhúc nhích dù là 1 bậc. Nếu có người khắc phục được thì đã có bài viết chia sẽ rồi. Việc bây giờ là cứ chém gió rồi câu view các kiểu thôi. dẹp mẹ cái link đi, đợi đợi và đợi, tầm 1-2 tháng nữa mà không có gì thay đổi thì chúng ta viết đơn và về quê chăn vịt nhé !!!
   
  Cneymar thích bài này.
 7. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Member

  Bài viết:
  379
  Đã thích:
  86
  Hoang mang, mất phương hướng trong làm seo là điều mà mình đang gặp hiện giờ. Rõ khổ.
  Giờ sếp bên mình cũng cứ giục suốt ngày hỏi bao giờ từ khóa lên top, không có khách gọi. nghĩ mà chán nản có khi tính về quê chăn vịt, nuôi lợn gà thôi.
   
 8. rosicky89

  rosicky89 Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  3
  Chính xác . Khó là khó chung , mọi lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo và do suy đoán của các seoer , có người khắc phục đc và có người không ( hên xui ) .
  Tuy nhiên dẹp link thì mình nghĩ không đúng ,mình tin là bl vẫn rất rất quan trọng, vấn đề chỉ là chất lượng link thôi :)
   
 9. baokn

  baokn Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  14
  tôi đi điều đặn trên forum chất lượng luôn, link vẫn về điều nhưng từ khóa vẫn không nhãy, chắc backlink bây giờ không còn là tiêu chí quan trọng để xếp hạng của GG nữa rồi bác ạ
   
 10. dihngoclam113

  dihngoclam113 Member

  Bài viết:
  302
  Đã thích:
  53
  Em thấy giờ làm gì còn SEO nữa, chẳng thấy tiêu chí gì để lên hạng cả, link không tính điểm nữa rồi nên làm cũng như không.
   
Đang tải...
Đang tải...