Plugin đặc biệt dành cho trang WordPress của bạn

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi richarddang911, 24/2/18.

 1. richarddang911

  richarddang911 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  WordPress thu hút người dùng bằng sựu đơn giản và miễn phí của nó. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một kho giao diện và plugin khổng lồ cho người dùng. Vậy làm thế nào để bạn biết được plugin nào là thật sự cần thiết cho Website của mình..??

  Chúng tôi tổng hợp một số Plugin phổ biến mà đại đa số các Website thường sử dụng dưới đây. Bạn có thể xem qua và đưa ra lựa chọn cho Website của mình.

  Plugin dành cho việc sao lưu Website

  1. UpdraftPlus

  UpdraftPlus là giải pháp sao lưu miễn phí phổ biến nhất hiện có và cực kỳ dễ sử dụng với quá trình sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Đây là một giải pháp tuyệt vời để sao lưu trang web của bạn với một số phần mở rộng để tăng cường chức năng của plugin.

  2. Tính năng VaultPress của Jetpack

  VaultPress là một giải pháp sao lưu cao cấp và hiện tại nó đang là một phần của bộ Jetpack và được duy trì bởi các nhà phát triển của WordPress Automattic .

  Nó tự động sao lưu hàng ngày, có thể được duy trì thông qua một bảng điều khiển dành riêng. Bạn cũng có thể thực hiện các backup thông qua Secure Shell (SSH) và File Transfer Protocol (FTP).

  Plugin bảo mật cho Website

  1. Akismet

  Xoá bỏ spam là một phần quan trọng trong việc bảo vệ trang web của bạn. Akismet là một giải pháp Tự động lọc các liên kết độc hại và nội dung không liên quan từ trang web của bạn bằng cách kiểm tra cơ sở dữ liệu được duy trì liên tục trên toàn cầu.

  Plugin này miễn phí dành cho các blogger cá nhân, nhưng nếu trang web của bạn hoạt động như một doanh nghiệp thương mại, bạn sẽ cần phải đăng ký nó.

  Plugin dành cho Cache

  1. WP Super Cache

  Plugin này lưu trữ các trang của bạn dưới dạng HTML tĩnh, với yêu cầu thiết lập tối thiểu. Có ba chế độ để lựa chọn. Đối với nhiều người, chế độ Simple sẽ đủ, mặc dù chế độ Expert cung cấp bộ nhớ đệm nhanh hơn với chi phí tinh chỉnh hơn.

  Nếu bạn đang sử dụng Hosting SSD giá rẻ tại 123HOST, chúng tôi đã có một giải pháp Cache tốt hơn dành riêng cho dịch vụ của mình mà không cần phải thêm plugin nào.

  Plugin cho SEO

  1. Yoast SEO

  Yoast SEO là một plugin rất phổ biến để đảm bảo rằng trang web của bạn SEO tốt. Trong thực tế, nó được cho là giải pháp duy nhất mà nhiều người sử dụng - một minh chứng cho chất lượng của nó.

  Điều tuyệt vời về Yoast SEO là nósử dụng một hệ thống đèn giao thông đơn giản, theo đó màu xanh lá cây có nghĩa là bài viết hoặc trang của bạn là tốt để đi, trong khi màu vàng và màu đỏ có nghĩa là bạn cần chỉnh sửa nhiều hơn.

  2. Google Analytics cho WordPress

  Google Analytics for WordPress bởi MonsterInsights không phải là một plugin SEO tập trung, mặc dù nó cung cấp một cách tiện dụng cho bạn thông qua bảng điều khiển WordPress.

  Nói tóm lại, nó sẽ hiển thị tổng quan cơ bản về số liệu Google Analytics của bạn trong WordPress, cho phép bạn xem cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Tất nhiên, cùng với một plugin SEO khác, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tối ưu hóa Website của mình.

  Plugin tạo biểu mẫu

  1. Mẫu liên hệ WPForms


  Mẫu liên hệ của WPForms là một công cụ xây dựng mẫu mạnh mẽ và cũng rất dễ sử dụng.

  Mẫu liên hệ có giao diện kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng tạo ra tất cả các mẫu cho trang web của bạn. Nó cũng có một kho các yếu tố sẽ cho phép bạn tạo ra các mẫu lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Mẫu liên hệ đi kèm với một số mẫu được tạo sẵn để giúp bạn có thể chạy ngay.

  Plugin chia sẻ Mạng xã hội

  1. Social Meadia Share Botton

  Là một giải pháp của bên thứ ba, các nút Chia sẻ Truyền thông xã hội & Social Icons plugin hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn chia sẻ nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cung cấp nút chia sẻ cho hơn 200 nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau với nhiều tuỳ chỉnh.

  Trên đây là một số gợi ý plungin cần thiết mà bạn có thể sử dụng cho Website của mình. Hãy cho chúng tôi biết thêm về ý kiến của bạn nhé!   
  Đang tải...
  bebongkute thích bài này.
 2. Duongdv

  Duongdv Member

  Bài viết:
  117
  Đã thích:
  7
  Cái Plugin chia sẻ Mạng xã hội thì cái cái của tác giả nào thì ngon hơn bác ? Em tìm có 2 cái mà em có vẻ thấy quen thuộc trên các site là của cái ông DevPups, Mihai Iova và pickplugins. Mong sớm phản hồi từ bác !!!
   
 3. phunubeo

  phunubeo Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  31
  toàn plugin mình thông thường, tưởng có plugin gì đặc biệt chứ nhỉ.
   
 4. thachcaothanhhien

  thachcaothanhhien Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  28
  mình chẳng dùng thằng nào trong nhóm plugin mà bạn chủ thread bảo là đặc biệt kia cả.
   
 5. bebongkute

  bebongkute Member

  Bài viết:
  274
  Đã thích:
  41
  Rất cảm ơn bạn đã chia sẽ tôi thấy có nhều plugin rất mới và đẹp ủng hộ những bạn chia sẽ những kiến thức kinh nghiệm về plugin wordpress trên seomxh nhé! :)
   
 6. mountain90

  mountain90 Member

  Bài viết:
  251
  Đã thích:
  44
  Mình dùng Akismet, Yoast SEO, Lite Speed Cache, Contact Form 7... Những plugin không thể thiếu được!
   
 7. anhlucky2

  anhlucky2 Member

  Bài viết:
  144
  Đã thích:
  13
  Mấy cái này thì themes nào cũng có rồi. có cái nào ít người biết mà hay không
   
 8. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  31
  Em dùng thêm một số plugin nữa thôi, nói chung em thấy của em cũng giống của bác, đầy đủ rồi thì dùng nhiều plugin nặng lắm.
   
 9. tanviet

  tanviet Member

  Bài viết:
  329
  Đã thích:
  45
  Đây là máy theme cơ bản mà ai cũng phải cài đặt khi sử dụng wordpress
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...