Phương pháp seo giúp từ khóa ổn định trong TOP 10

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi phuongphapseo, 19/4/16.

 1. phuongphapseo

  phuongphapseo Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  5
  Giữ từ khóa trong TOP 10 là điều mà ai cũng muốn làm khi đã tốn nhiều công sức seo lên TOP Và chắc hẳn cũng không ai giám chắc chắn mình có thể mãi mãi trên Top 1 google vì có rất nhiều trang web công ty lớn cũng đang SEO lên TOP nhưng rồi cũng không giữ được vì có nhiều công ty đối thủ họ sử dụng phương pháp seo hiện đại, mới mẻ và có đội ngũ SEOER mạnh nên việc rớt hạng là chuyện bình thường.

  Để từ khóa luôn ổn định trong TOP 10 thì bạn cần phải áp dụng phương pháp SEO TOP 10 sau đây:

  – Viết bài chuẩn SEO là một trong các công việc xây dựng backlink hiệu quả đạt chất lượng nhằm đảm bảo từ khóa lên top bền vững. Trong một tuần bạn cũng nên có ít nhất là 3 bài viết chuẩn SEO. Nội dung chất lượng là nội dung không trùng lặp với các website khác. Hãy viết những bài chứa thông tin hay, nhiều người quan tâm chính là một phương pháp tạo backlink vô cùng hiệu quả. hãy xây dựng một nội dung phong phú hữu ích và phương pháp seo hình ảnh cho website của bạn đó là phương pháp SEO bền và vô cùng hiệu quả. Giúp người dùng và Google sẽ tự động tìm đến bạn từ đó lượng traffic sẽ tăng lên.

  – Bạn muốn bạn là số 1 thì lượng backlink của sẽ phải không ngừng tăng lên, càng nhiều thì càng tốt, vì có rất nhiều trang web như bạn cũng đang SEO, nếu bạn có lượng backlink ít hơn họ thì dễ bị ở top dưới. Bạn không nên đặt quá 100 backlink trong 1 ngày đối với các website mới. Nếu quá Google sẽ ngó ngàng đến website bạn.

  – Tối ưu hóa on page website là điều quan trọng trong SEO. Thiết kế web sau cho thân thiện với người dùng, đơn giản dễ sử dụng, tăng tốc độ tải trang là một trong những cách thu hút lượng khách ở lại lâu hơn với website từ đó tăng lượng traffic cho web. Ngoài ra còn tối ưu thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, địa chỉ web, sử dụng thẻ H1, H2, H3.

  – Mạng xã hội là nơi tạo lượng truy cập tốt nhất hiện nay bởi số lượng người tham gia rất là lớn. Đây là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ bài viết lên mạng xã bao gồm Google+ ,Facebook, Twitter…, giúp gia tăng độ phổ biến của website.

  Thông qua các phương pháp SEO trên sẽ giúp bạn giữ được từ khóa ổn định trong TOP 10 khoảng thời gian dài.

  Trích bởi: webseo.byethost7.com
   
  Đang tải...
 2. proseoer113

  proseoer113 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  4
  Hay đấy, cảm ơn bác đã chia sẻ, bữa giờ từ khóa cứ nhảy lên nhảy xuống hoài...nản
   
 3. phankt

  phankt Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  15
  Mọi thứ bạn viết ở trên đều là cơ bản.. Mọi người mong chờ ở bạn 1 bài viết chi tiết hơn . :)
   
 4. dienlanh120

  dienlanh120 Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  21
  và đây cũng là phương pháp giúp lên top và công việc hàng ngày,thực sự không có quá nhiều khác biệc với nhưng công việc hành ngày là bao nhiêu
   
 5. dinhhoai1

  dinhhoai1 Member

  Bài viết:
  244
  Đã thích:
  20
  Có lẽ mình không có duyên làm những dự án lớn ,1 mình một phương .Nói đến cái tăng tốc backlink đã mệt rồi nói chi content :)
   
 6. thanhtinhswm

  thanhtinhswm Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  5
  ai nói là viết bài thì giữ từ khoá vậy???
  WEb mình cả năm ko viết nó vẫn top. Để giữ vững top thì cần thêm link thôi! với tối ưu hoá title với mô tả sao cho khách hàng click càng nhiều càng tốt.
   
 7. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Nếu đã có trust thì việc tăng backluink cũng không có gì đáng sợ cả. Cứ đều đều là được, chú ý tăng chi số ref domain lên cũng khá tốt nữa
   
 8. minhan1988

  minhan1988 Member

  Bài viết:
  75
  Đã thích:
  5
  Ổn định top 10 thì tùy vào độ cạnh tranh từ khóa, nếu khó thì vẫn cứ phải bơm đều tay cho cứng trong vòng 1 tháng sau khi đã lên top rồi sau đó giảm dần và duy trì ở mức 1/3 ban đầu thôi. Còn từ khóa cạnh tranh bình thường thì cứ vứt đấy cuối tháng kiểm tra, có biến động thì lại tập trung bơm trong vòng 1 tuần rồi quay về trạng thái duy trì trong vòng 1-2 tuần rồi lại vứt đấy :D
   
 9. jackyngyen

  jackyngyen Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  15
  Cảm ơn một bài viết chia sẻ hay, mình phải áp dụng cho từ khóa của mình mới dc :d
   
 10. igamehot

  igamehot Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  4
  Tks bác nhé từ khoá của em cứ dance hoài em sẽ áp dụng ngay cho từ khoá đứng tôp mới được
   
Đang tải...
Đang tải...