Phần mềm quản lý kho miễn phí

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi sapothanthien, 4/6/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. sapothanthien

  sapothanthien New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Quản lý hàng tồn kho theo cách thức thủ công với nhiều thao tác phức tạp khiến bạn không thể kiểm soát chặt chẽ quá trình nhập xuất kho dẫn đến việc thất thoát và phát sinh nhiều thứ chi phí không đáng có. Cùng với xu thế phát triển của công nghệ hiện đại thì giải pháp tối ưu nhất để xử lý vấn đề này là ứng dụng phần mềm vào quản lý hàng tồn kho.
  quan ly ton kho
  1. Những vấn đề thường gặp trong quản lý hàng tồn kho

  Khi sử dụng các phương thức quản lý kho truyền thống, công tác quản lý hàng tồn thường phát sinh các vấn đề như:
  Khó khăn trong việc tính chính xác số lượng hàng tồn kho khi quản lý hàng hóa ở nhiều địa điểm khác nhau, trong quá trình sản xuất và bán hàng.
  Không có khả năng kiểm tra số lượng hàng tồn kho theo kho bãi để giảm thiểu chi phí lưu kho.
  Bán hàng gặp nhiều khó khăn và không thể tính toán chính xác số lượng cần thiết cho một giao dịch bán hàng và sản xuất.
  Trở ngại trong việc ghi nhận chuyển hàng giữa các địa điểm với nhau. Hàng hóa thường bị mất hoặc hư do lỗi con người, thời gian không chính xác hoặc bị thiệt hại nặng.
  Quản lý nhiều loại hàng khác nhau trong cùng một địa điểm không dễ dàng. Vấn đề này càng trở nên phức tạp nếu có nhiều nhân viên phụ trách khác nhau để tránh mất mát và hư hỏng.
  Với các phần mềm quản lý kho người dùng có thể quản lý hàng tồn kho bằng cách phân loại theo kho, địa điểm hay quá trình xử lý. Người sử dụng có thể nhập các chi tiết liên quan đến biến động hàng tồn kho bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Phần mềm phát triển trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn xem hàng hóa đang phân tán tại cửa hàng, chi nhánh hoặc các kho ngoài khác một cách chính xác theo thời gian thực.
  2. Lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý kho

  Cụ thể, lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý kho đem lại là:
  Quản lý chính xác hàng tồn kho của nhiều kho bãi khác nhau.
  Phần mềm quản lý được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn xem số lượng hàng tồn kho và chuyển hàng theo thời gian thực.
  Tìm kiếm các báo cáo hàng tồn kho theo bán hàng, mua hàng, hoặc sản xuất tại địa điểm cụ thể hoặc tất cả địa điểm.
  Biến động giữa các địa điểm được phản ảnh trong biến động hàng tồn kho một cách tự động. Vì vậy, rủi ro có lỗi do sai sót hoặc mất mát được giảm thiểu.
  Thiết lập nhân viên phụ trách để quản lý kho bãi cụ thể, để nhập liệu dễ dàng hơn và bảo mật mạnh mẽ hơn.
  quan ly kho hang
  3. Đâu là giải pháp theo dõi tồn kho cho doanh nghiệp của bạn

  Các giải pháp quản lý tồn kho được định hướng (và bị giới hạn) bởi phần mềm được áp dụng. Mặc dù các tính năng theo dõi tồn kho cơ bản sẽ được bao gồm trong tất cả các phần mềm nhưng nếu dựa trên nhu cầu cập nhật theo thời gian thực cho hệ thống của bạn, một số ứng dụng sẽ phù hợp hơn những cái khác.
  Sức mạnh thực sự của 1 ứng dụng là nó cung cấp cái nhìn trực quan vào tình hình sử dụng tồn kho dễ dàng và sâu sắc ra sao. Ví dụ, Các tính năng giống như thiết lập mức tồn tối thiểu, tối đa cho từng mặt hàng sẽ cho phép bạn chạy 1 báo cáo đơn giản để biết mặt hàng nào cần được đặt hàng tiếp.
  Hoặc Báo cáo tình hình tồn kho là quan trọng để duy trì các mức tồn kho phù hợp với những gì khách hàng hay công ty đang mua/sử dụng.
  Một quan tâm khác về phần mềm là số người dùng được hỗ trợ. Một vài ứng dụng hướng tới doanh nghiệp nhỏ với số người dùng hạn chế trong khi một số khác hoàn toàn mở để phù hợp cho bất kỳ quy mô doanh nghiệp nào.
  Nguồn: blog.sapo.vn
   
  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...