Phần mềm giúp tăng thứ hạng từ khoá

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xseo, 4/12/15.

 1. xseo

  xseo New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Chia sẻ với mọi người 1 phần mềm đang rẩt phổ biến và được nhiều người biết đến hiện nay.

  Công ty nghiên cứu thông tin chi tiết về phần mềm XSEO - Giải pháp GIA TĂNG KHÁCH TRUY CẬP ONLINE VÀ TỶ LỆ TÌM KIẾM VỚI LƯỢNG TỪ KHÓA KHÔNG GIỚI HẠN trong file đính kèm để cải thiện tình hình website và nâng cao tính cạnh tranh cho website với 1 số hiệu quả dự kiến:

  - Lượng khách hàng online sẽ cao và ổn định hơn, ít nhất giữ ở mức tăng thêm 2000- 3.000 lượt/ tháng ( tỷ lệ này sẽ càng cao hơn nếu phần mềm XSEO được cài ở càng nhiều máy tính )
  - Thứ hạng Website sẽ chỉ còn dưới mức 3-4 triệu (thứ hạng tốt với 1 website thương mại điện tử) với các chỉ số link được Google Index tăng thêm từ 300- 400 điểm.
  - Từ khoá của Website được cải thiện vị trí hiển thị trong việc tìm kiếm cùng với việc gia tăng tỷ lệ tìm kiếm đối với các từ khoá tự nhiên. Đặc biệt là không giới hạn số lượng từ khoá giúp tương tác được với tối đa khách hàng.
  - Chi phí sử dụng phần mềm chỉ 4,2 triệu/ năm rất tiết kiệm khi chỉ có 350.000/1 tháng. Tiết kiệm hơn rất nhiều só với chi phí thuê nhân viên SEO hiện nay. Đặc biệt, Công ty được ưu đãi giảm 25% cho đăng ký sử dụng XSEO 2 năm liền và giảm tới 45% cho đăng ký sử dụng XSEO 3 năm liền.

  LỢI ÍCH XSEO

  Với việc sử dụng phần mềm XSEO có thể tối ưu các nhược điểm trên mà Website đang gặp phải. Những thao tác SEO thủ công sẽ được " tự động" với XSEO

  - Tự động duyệt Website 24/24 giờ từ nhiều địa chỉ IP thật khác nhau (địa chỉ IP thật) -> XSEO giúp Website của chị tăng tỷ lệ truy cập online
  - Tự động duyệt các từ khoá của Website(đã được thiết lập sẵn trong phần mềm) trên Google -> tăng uy tín của Website với bộ máy tìm kiếm
  - Tự động duyệt các Backlink (được thiết lập sẵn trong phần mềm) -> Backlink giúp Website có độ phổ biến cao trên Internet -> Tăng lượng truy cập -> Tăng thứ hạng Website.

  Điều đặc biệt nhất đó là phần mềm rất dễ sử dụng, bản thân người dùng có thể tự động SEO website của mình bằng những thao tác rất đơn giản, nhiều máy có thể cùng SEO website cùng 1 lúc -> càng nhanh đẩy mạnh được việc tăng thứ hạng Website lên.

  Để biết chi tiết mọi người có thể truy cập website xseo.vn
  hoặc liên lạc theo SĐT 0975929815 để được biết chi tiết
  Mọi người cứ gọi hỏi thoải mái nhé, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình

   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...