Phần mềm giúp index nhiều bài viết nhanh chóng

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi vannhac2979, 16/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vannhac2979

  vannhac2979 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  Chao các bạn Seoer hay các bạn đang tập tành làm Seo. Như chúng ta đã biết một trong những yếu tố tạo nên sự thành công Top từ khoá chính là phần nội dung (Content). Các bạn viết bài, ít nhiều các bạn submit nhằm index bài viết của mình nhanh chóng. Cách làm đó đã trở thành truyền thống và mỗi lần áp dụng cho 1 bài viết và mất thời gian.

  Sau thời gian tìm hiểu và sủ dụng phần mềm dưới dây hiệu quả seo các từ khoá của mình như:dong ho cao cap,Camera quan sat,Dong ho chinh hang, Lap dat camera gia re, dong ho gia re... đã có hiệu quả tích cực. Nay xin được chia sẽ đến các bạn tham khảo nhé !


  1. Giới thiệu về Pingsitemap
  2. [​IMG]
  3. Phần mềm hỗ trợ Submit XML sitemap, URL Website lên Google, Yahoo!, Bing (MSN), Ask..Moreover... và hơn 15 loại Search Engines trên thế giới chỉ với một nhấp chuột để thực hiện Ping Sitemap và Submit URL.
  4. Hướng dẫn sử dụng
   Bước 1:Nhập URL Sitemap website của bạn.

   Bước 2:Nhập email để nhận thư từ Search Engines thông báo nếu có lỗi phát sinh do con bọ tìm kiểm không thể thu thập được thông tin website của bạn và một số trường hợp khác

   Bước 3:Nhấp chuột vào Submit để gửi và chỉ cần chờ. Chú ý bạn không nên thoát cửa sổ ngay mà hãy chờ từ 3-5 phút vì phần mềm này nó sẽ thực hiện gửi chậm để tránh bị Spam

   Chú ý với các Webmaster: Tôi khuyến khích bạn chỉ submit 1 ngày 1 lần. Nếu website của bạn có sự thay đổi liên tục trong Sitemap hoặc URL thì một ngày bạn có thể gửi 3-5 lần khoảng cách thời gian cách nhau 2-3 tiếng. Cuối cùng bạn biết đấy con bọ nó chỉ là phần mềm được lập trình và nó sẽ thực hiện theo thói quyen. Việc bạnPing sitemap,Submit urlcũng nên có thời gian biểu ví dụ 8h sáng hay 3h chiều... như vậy các con bọ sẽ vào trang của bạn lấy theo đúng định kỳ rất tốt cho SEO.

   Bạn hãy gửi đánh giá về tiện ích này hoặc góp ý với tôi để giúp công cụ này giúp ích bạn n hiều hơn khi thực hiện SEO Website.
  Nguồn từ: Bloger Hoàn Luyến
   
  Đang tải...
 2. remimotao

  remimotao Member

  Bài viết:
  188
  Đã thích:
  14
  cái này mình nghĩ không nên dùng đối với website mới khi làm google index từ từ nếu ồ át quá cũng bị google để ý và có thể bị phạt nữa
   
 3. ddangvanha

  ddangvanha Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  2
  Minh không biết phần mềm này có được tốt hơn so với việc vào webmastes tool hay không
   
 4. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Phần mềm này cũng có lợi khi ép bọ gg quay lại website nhưng cách này dùng trong masster tool là ổn ui mà.
  Nếu bạn tạo site maps động, đăng bài thường xuyên và có lượt truy cập thực thì việc index bài viết của bạn cũng khá nhanh thui
   
  kaka thích bài này.
 5. linhlan

  linhlan New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  3
  Mình thấy để gg tự động index sẽ tốt hơn là lạm dụng phần mềm, việc index đến không tự nhiên và đến một cách ồ ạt dần rồi cũng sẽ bị gg phạt thôi.
   
 6. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  Xin được phép đóng :)
  Bài giới thiệu mà không đưa link trang chủ or link tải cho người ta biết.
  VẬY CHO MÌNH HỎI BẠN GIỚI THIỆU CHI VẬY :(
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...