Nội quy riêng cho box Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ BQT' bắt đầu bởi SEOMxh, 12/5/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  (Tất cả những ai tham gia Mua và Bán tại box Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp trên diễn đàn seo của SEOMXH.com đều phải chấp hành nội quy này kể từ ngày 13/05/20114)

  Nội quy này không tách rời với Nội quy chung của cả diễn đàn


  Chú ý: Diễn đàn SeoMxh hoàn toàn không chịu trách nhiệm đảm bảo tính trung thực đối với những lời quảng cáo của người bán hay đảm bảo cho uy tín của họ. Chính vì vậy rất mong tất cả các thành viên trước và trong khi mua, bán hàng cần phải thật cẩn thận trao đổi kiểm tra thông tin nhằm tránh tình trạng "Tiền mất tật mang".

  Chia box : Hiện tại khu vực Rao vặt được chia làm 7 box nhỏ và 1 khu chợ linh tinh . Các thành viên đều phải lập chủ đề rao bán hoặc mua hàng hóa nên đọc Nội quy phía trên và Update 1 số điều phía dưới bắt buộc . Ban quản lý diễn đàn có quyền xóa các chủ đề lập sai box mà không cần tham khảo trước ý kiến của chủ bài viết.


  - Các bài viết có nội dung không rõ ràng, chèn code tìm kiếm, link ẩn trong bài, bài viết không dùng tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa mà không thông báo.

  - Bài viết với nhu cầu mua hay bán sản phẩm dịch vụ, với thông tin về sản phẩm, dịch vụ đầy đủ, rõ ràng. Có hình ảnh, giá cả, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hay dịch vụ và có địa chỉ liên hệ rõ ràng.

  - Ban điều hành Diễn đàn SEOMXH sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các giao dịch cá nhân giữa các thành viên tại chuyên mục này, vì vậy, thành viên cần lưu ý kiểm tra, xác thực thông tin khi giao dịch với các thành viên khác tại chuyên mục này.

  Đối với : Tất cả member thì 1 ngày được đăng 2 bài . và Bắt buộc member phải đủ 5 bài viết tham gia ở diễn đàn mới được chèn link trong khu quảng cáo

  Lưu Ý : Member đạt 5 bài . Mình không hoan nghênh bạn nào đi spamm vài bài để đủ số lượng bài để chèn link nhé !
  Tất cả vì 1 diễn đàn seo vững mạnh . mong các bạn chấp hành nội quy nghiêm ngặt :yy64:

  Trân trọng!

  Ban Điều Hành Diễn Đàn SeoMxh.com
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...