Nội quy dành cho VIP - MEMBER và Các bạn đang là thành viên trên hệ thống

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ BQT' bắt đầu bởi SEOMxh, 17/1/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,557
  Xin Chào Các Bạn

  Dưới đây là nội quy dành cho VIP - MEMBER và Các bạn là thành viên trên hệ thống SEOMxh.com - các bạn đọc để tránh bị band nick đáng tiếc nhé !

  [​IMG]

  Thứ Nhất : Bài viết mà các bạn đi link phải thật sự chuẩn SEO không quá ngắn , không quá linh tinh " Cóp nhặt cho nó có để thành 1 bài rồi chèn link " - hãy làm việc thực là soạn nội dung như cho khách hàng đọc trên site của mình

  Thứ Hai ( Quan trọng nhất ) : Ví Dụ - Các bạn đăng 1 bài có tiêu đề A và Nội Dung A . Trỏ vào các link seo A của web bạn và đăng lên trang abc.com . Thì tuyệt đối các bạn Không được lấy lại cái bài viết đó " tiêu đề A - nội dung A " đăng lên các web như 123.com , xyz.com .... " Trược thuộc gói VIP " Bắt buộc các bạn phải làm mỗi site 1 nội dung và tiêu đề tương tương khác nhau - thay đổi một chút nội dung " nhưng được trỏ về cùng 1 link seo A " .

  Chú Ý : Ít Nhất Các Bạn Cũng Phải Thay Đổi Nội Dung Và Tiêu Đề Khác 30 - 40 % - Tốt Cho Bạn Và Cả Chúng Tôi !

  Lưu Ý : Các diễn đàn pr 2 và pr 0 trong danh sách bên mình gửi các bạn không cần tuân theo mục nội quy thứ 2 cũng được nhé !

  Thứ Ba : Không lặp lại một topic đã có hoặc lập một topic có nội dung tương tự trên website bất kỳ của chúng tôi

  Thứ Tư : Cấm không được chèn quá 3 link " Anchortext " trong bài viết " Hình ảnh click vào mà out ra cũng tính là 1 link " Và cấm tuyệt đối không được comment trùng lặp " comment đi comment lại 1 đoạn chữ " , đặc biệt Cấm mọi hành vi comment chèn link

  Thứ Năm : Tuyệt đối không được đi seo link từ nơi khác trỏ lại các bài mà các bạn đăng trên hệ thống này

  Thứ Sáu : Tiêu đề bài viết không được chèn " SDT , chèn tên website , ký tự đặc biệt " + trong bài viết : cấm chữ màu đỏ và size chữ quá 3 - cấm mọi hành vi phản cảm trong bài viết !

  Lưu Ý : Nội quy trên mong các bạn tuân thủ nhé , mục tiêu là tạo chất lượng cho bài viết các bạn , tạo chất cho diễn đàn , đẩy từ khóa nhanh lên top và tránh thuật toán đáng tiếc của google mong các bạn hiểu và thông cảm !

  Thay mặt đội quản trị hệ thống diễn đàn seo seomxh.com mình chân thành cảm ơn các bạn , thành viên và các đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hệ thống VIP của hệ thống SEOMxh.Com . Kính mong quý khách hàng HIỂU và TIẾP TỤC ủng hộ hệ thống của chúng tôi

  Thân gửi​
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...