Những “tuyệt chiêu” chia văn phòng bằng Vách ngăn di động tiện dụng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi manhcuong_dv, 18/3/15.

 1. manhcuong_dv

  manhcuong_dv New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Trong thời điểm hiện nay, diện tích văn phòng, diện tích của một doanh nghiệp để phục vụ cho công việc ngày một nhiều. Để phân chia những khoảng không gian hợp lý, khoa học mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa như ý, đòi hỏi những kiến trúc sư, những nhà thiết kế nội thất văn phòng phải có những ý tưởng thiết kế sáng tạo.
  Để thiết kế một văn phòng có diện tích khiêm tốn, thậm chí là diện tích nhỏ, mà vẫn đảm bảo về mặt không gian rộng thoáng, bạn cần sử dụng loại vách ngăn nào? Thiết kế ra sao? Sau đây chúng tôi xin được mách bạn một số tuyệt chiêu sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng có diện tích hạn hẹp.
  [​IMG]
  Trên đây là chiếc vách ngăn gỗ veneer dk vn05 được dùng để phân chia phòng với nhiều cánh di động tạo không gian thoáng và tầm nhìn bao quát, khắc phục được tình trạng hạn hẹp, thu hẹp phòng.
  Không chỉ mang lại những công dụng như chia phòng, ngăn phòng, sử dụng vách ngăn di động sẽ tạo ra sự hiện đại và thẩm mỹ trong văn phòng của bạn. Người dùng có thể hoàn toàn gỡ bỏ khi không sử dụng đến, hoặc khi muốn sử dụng thì có thể lắp đặt một cách nhanh chóng bằng hệ thống đường ray di động.
  [​IMG]
  Khi xác định dùng vách ngăn để ngăn các phòng, đồng nghĩa với việc văn phòng của bạn sẽ bị thu hẹp, khi căn phòng bị thu hẹp sẽ tạo ra cảm giác chật chội, không gian làm việc sẽ bị bo lại và tầm nhìn xa trở thành tầm nhìn hạn hẹp. Để tránh những điều này bạn nên sử dụng vách ngăn di động, loại vách ngăn này có công dụng chia phòng, tách phòng, và đặc biệt được thiết kế giống như một 1 rèm cửa có thể di chuyển và tạo không gian mở rất dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.
  Khi kết hợp nhiều phòng riêng biệt, với nhiều vách ngăn di động với nhau sẽ tạo ra một không gian nội thất mới lạ hơn trong văn phòng của bạn.
   
Đang tải...
Đang tải...