Những thói quen tốt cho dân SEO nên biết

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi trangksbkk56, 29/10/14.

 1. trangksbkk56

  trangksbkk56 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều bạn thắc về seo là một nghề mới mở ra nhiều triển vọng việc làm nhưng không phải ai được đào tạo về seo cũng có thể trở thành nhân viên seo giỏi. Khi bạn tham gia một khóa học SEO hiệu quả, đó đã là một điều tốt. Nhưng nếu bạn có những thói quen tốt để phục vụ cho việc SEO thì đó còn là một điều tuyệt vời hơn. Những thói quen nào tốt nhất cho dân seo sẽ giúp các bạn thành chuyên gia Seo.
  Tại sao một số người SEO rất giỏi và họ đã làm gì trong khi đa phần số người làm seo còn lại không làm gì ? Dưới đây là 9 thói quen tốt cho dân seo bạn nên tham khảo nếu bạn muốn trở thành một seoer chuyên nghiệp.
  1.Chú ý quan sát mọi thứ xung quanh một cách tỉ mỉ, tinh tế để áp dụng cho bài viết thật sinh động, thú vị. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn chất lượng hơn.
  2.Tích cực tham khảo những quảng cáo banner trên các diễn đàn, website, mạng xã hội điều này sẽ giúp cho các bạn có được nội dung ngôn ngữ hấp dẫn mà thường ngồi viết bạn không thể nghĩ ra.
  3.Xây dựng nội dung sáng tạo, độc đáo: sáng tạo là yếu tố hàng đầu, được đánh giá cao. Một nội dung mới, đầy sáng tạo, ngôn từ độc đáo hẳn sẽ thu hút ngừoi đọc hơn một nội dung nghèo nàn và tràn lan trên mạng.
  4.Không nên tập trung vào làm một việc một mạch đôi khi cần phải giải lao thư giãn, giao tiếp trò chuyện với bạn bè đồng nghiệp những kiến thức về seo, việc này sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả và thành công hơn trong SEO.
  5.Tìm tòi học hỏi và luôn luôn tư duy những phương pháp hiệu quả như những người thực sự thành công có khuynh hướng là những người sáng tạo trong cách làm của họ khác với người khác, mỗi một trải nghiệm mà bạn áp dụng sẽ tạo ra hướng đi mới và đạt được đích tới cho SEO
  6.Trong khi làm việc tôt nhất là các bạn nên tắt facebookvì khi sử dụng nó sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và mất tập trung phân tán tư tưởng.
  7.Thói quen thường xuyên kiểm tra từ khóa và click vào tăng view đảo trang vì nó sẽ giúp bạn tự làm hiệu quả cho trang web của mình.
  8.Một điều cực kĩ quan trong đói với dân làm seo là thường xuyên tạo thói quen cho mình là truy cập ẩn danh xóa lịch sử việc làm này giúp bạn tránh bị google phát hiện.
  9.Luôn luôn suy nghĩ dự án ngay cả khi chuẩn bị đi ngủ đó là một thói quen tốt, tạo cho ta những cảm hứng mới với công việc, một cách thoải mái nhất, có thể cho ta những hướng đi tốt nhất cho SEO.

  Muốn SEO tốt bạn nên cần học hỏi thêm nhiều kĩ năng khác và những thói quen trên sẽ phần nào giúp ích cho việc bạn trở thành một seoer chuyên nghiệp. Các bạn muốn bổ trợ thêm kiến thức seo hãy tham gia khóa Đào tạo seo Hà Nội tại DUY ANH WEB để được giải đáp nhưng thắc mắc và được tư vấn tận tình .Chúc các bạn thành công.
   
  Đang tải...
 2. ducnvict

  ducnvict Member

  Bài viết:
  138
  Đã thích:
  13
  Mình cũng là người mới chân ướt chân dáo bước vào nghề SEO, nhiều cái đau đầu, cơ mà nhiều lúc lại thấy thú vị (đặc biệt khi từ khóa seo lên Top :D)
   
 3. dvchupanh

  dvchupanh Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  13
  cái này chắc gọi là kỹ năng mềm trong seo nhỉ. 1 trong 3 yếu tố cùng với onpage và offpage
   
Đang tải...
Đang tải...