Nhưng sai lầm hay mắc phải trong SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi baochau936, 21/5/15.

 1. baochau936

  baochau936 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đối với Seo việc xác định rõ hướng đi là một việc quan trọng, một Seoer phải biết lập nên một kế hoạch “tác chiến” đúng đắn. Với Google một cỗ máy siêu thông minh không thể có thủ thuật nào tồn tại được ở thế giới Seo chỉ là vấn đề thời gian “nó” phát hiện ra những thủ thuật Seo, chính thế thay vì tìm kiếm những thủ thuật Seo thì tại sao ta không tìm ra một phương pháp Seo không phạm nguyên tắc của Google. Chúng tôi dịch vụ Seo Đà Nẵng sau đây sẽ phân tích những hướng đi sai phương pháp trong Seo bạn cần từ bỏ tránh bị “công sức đổ biển” bởi những thuật toán ngày càng thông minh của Google.

  [​IMG]

  [H3]Mua bán liên kết[/H3]

  Một website có độ uy tín cao không có nghĩa là liên kết cho website khác là có giá trị cao nếu không trùng chủ đề nó sẽ “gián tiếp” gây tổn hại nặng cho trang web của bạn. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ mua bán liên kết trên thị trường nhưng để mua được một liên kết từ một trang giá trị hiện nay là rất khó. Nếu đó là dịch vụ mua bán liên kết thì người chủ trang web bán liên kết kia đâu phải bán cho một mình bạn, từ đó nguy cơ những link kém chất lượng về website bạn sẽ rất cao, hơn nữa việc mua bán liên kết quá nhiều ở trang nguồn sẽ giảm rất nhiều chất lượng trang, hiện Google đang cho giảm PR hàng loạt các trang lớn có phải vì nguyên nhân out link quá nhiều chăng.

  [H3]Xây dựng nội dung kém chất lượng không liên quan[/H3]

  Với một website chất lượng Google luôn đặt mạnh tiêu chí cùng chủ đề, vì thế hãy chắc chắn là những nội dung “tồn tại” trên website của bạn là đúng chủ đề, như đã đề cập ở trên Google rất thông minh sẽ sớm phát hiện ra một website có nội dung kém chất lượng, không đúng chủ đề và từ đó sẽ cho trang web sẽ bị giảm uy tín rất trầm trọng mà sự uy tín của website là một điều “cực kỳ, cực kỳ quan trọng” đối với Seo. Vì thế website của bạn muốn được xem như là một nguồn đáng tin cậy thì hãy tạo nội dung phù hợp với chính người dùng và với sản phẩm mà mình đang cung cấp.

  [H3]Copywriting mà không chỉnh sửa[/H3]

  Đây là một trong những điều “tối kỵ” trong Seo bạn cần từ bỏ “ngay và luôn” bởi ở thế giới Seo này không một dịch vụ Seo hay một seoer nào không sử dụng copywriting cả mà quan trọng là cách làm, bạn đôi khi sẽ có một nguồn tin tưởng lớn hơn ở những bài viết, nội dung sao chép của người khác nếu biết cách chỉnh sửa “copywriting là một người ăn cắp ý tưởng” vì thế ở một bài viết sao chép từ người khác bạn chỉ nên lấy ý tưởng trong đó và hãy sử dụng lối viết bài, cách dùng từ và bố cục của chính bản thân mình. Điều đó sẽ giúp rất nhiều cho website của bạn đấy.

  [H3]Ngưng Seo khi đã top cao[/H3]

  Seo một sản phẩm đòi hỏi sự liên tục, nếu như bạn suy nghĩ website đã top cao và từ khóa chính không tụt hạng thì bạn không cần phải seo nữa thì đó là một sai lầm cực kỳ quan trọng. Vì Sao thế ? bởi nếu bạn ngưng Seo bạn sẽ mất đi lượng khách hàng mà chính đôi khi bạn không nhận ra, nhiều khi những từ khóa chính của bạn không tụt hạng nhưng những từ khóa liên quan sẽ từ từ giảm hạng dần vì chính xác bạn đâu bỏ quá nhiều backlink cho từ khóa phụ. Khi đó bạn sẽ mất đi những khách hàng từ những từ khóa phụ và tệ hơn nữa chính những click của những khách hàng ở từ khóa phụ sẽ gia tăng độ trust cho website của bạn. Việc chủ quan ngưng Seo của bạn qua thời gian sẽ giảm hạng cả từ khóa chính vì đối thủ của bạn đang “cày cuốc” và chờ cơ hội để “thế chỗ” của bạn trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.
  Kết luận : Seo là một tập hợp của rất nhiều yếu tố đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, sáng tạo và nổ lực không biết mệt mỏi. Vì thế phải xác định đúng phương pháp, cách làm và cần nhất là không được sử dụng những hướng đi sai trong Seo để qua mặt Google vì nếu sử dụng thủ thuật sai nguyên tắc trước sau gì bạn cũng sẽ gặp rắc rối bởi chính những thủ thuật bạn sử dụng.

  Nguồn: Trung Nguyễn (Seotukhoa.NET)
   
  Đang tải...
 2. manhtuan079

  manhtuan079 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  1
  Nội dung kém chất lượng như mình dang làm site video . chỉ đang mỗi video ko có tex nào cả vậy có gọi là nội dung kém chất lượng ko ạ
   
 3. Newbies

  Newbies Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  7
  mình nghĩ là sẽ có :) nếu bạn viết bài về video, hình ảnh thì nên thêm vài dòng mô tả vào nữa cho nó đa dạng, tránh bị google nhòm ngó. Viết giống như mấy site phim vậy đó =)
   
 4. baochau936

  baochau936 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Một bài viết tóm tắt nội dung, hình ành đi kèm và cuối cùng là video thì sẽ thu hút hơn nhiều. Gần đây fb đã chính thức vượt mặt youtube về lượng xem video, 4 tỷ 1 ngày thì phải, nhiều người đánh giá họ thích xem video từ trang tin tức hơn là trang chứa video đơn thuần.
   
 5. thanhtan

  thanhtan Member

  Bài viết:
  122
  Đã thích:
  16
  ngừng seo khi đã top chắc chắn bị rớt,mình cũng bị đây vì bận việc không chăm sóc nay đã xuống top 3 rồi
   
 6. nhungnb

  nhungnb New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Ngưng seo khi đã lên top đương nhiên là top tụt rồi, một người gà seo nhất cũng nghĩ đến phải làm đủ một lượng nhất định mới giữ được top
   
 7. quocdung0311

  quocdung0311 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  Seo theo mình nghĩ gồm có 3 phần:content,backlink,traffic.
  Content nội dung nên viết một cách tập trung về chủ đề,và onpage thật tốt.
  Backlink nên phân hệ thống forum ra để đi cho chất lượng:đầu tiên là những forum chất lượng,forum liên quan từ khóa seo,sau đó đi forum rao vặt.
  Traffic là phần khó nhất,chúng ta có thể viết bài về từ khóa liên quan và seo top luôn để kéo traffic hoặc có thể sử dụng mạng xã hội như facebook,g+ cũng rất tốt cho seo.
   
 8. sieuthihatgiong

  sieuthihatgiong Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  6
  Đọc bài của bạn ôn lại được nhiều kiến thức seo mà trong quá trình làm mình vẫn thường chủ quan.
   
 9. nghethuatkd

  nghethuatkd New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Cũng tùy thôi bạn ạ. Tùy vào độ trust trang của bạn. Chất lượng của việc xây dựng liên kết. Độ khó từ khóa. 1 từ khóa dễ mình seo top cách đây 3 tháng giờ vẫn giữ hạng . Còn tăng thêm 1 bậc . Mặc dù không còn cập nhật bài viết về từ khóa ấy nữa. Tóm lại là không làm gì với từ ấy. Seo các từ khác thôi.
   
 10. thangnho

  thangnho Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  2
  trước hoặc sau mỗi video bạn nên làm vài dòng mô tả, và kèm từ khóa giống như tên của video, chứ để mỗi cái video không thì nội dung không được đánh giá cao đâu, dù cho video có nhiều lượt xem hay không
   
Đang tải...
Đang tải...