Những nguyên tắc Seo từ khóa lên top google mà seoer cần tuân thủ

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi thanhphamqthl, 25/4/16.

 1. thanhphamqthl

  thanhphamqthl New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  6
  SEO từ khóa là gì?
  Thế nào là seo top google? SEO – Search Engine Optimization, SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm, có thể hiểu đơn giản là để trang web hiển thị đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Từ khóa là cụm từ cho khách hàng tìm kiếm sản, phẩm dịch vụ đó kết quả hiện trên công cụ tìm kiếm là trang web của bạn. Khi trang web của bạn lên top với một hoặc một vài từ khóa, số lượt truy cập vào trang web của bạn sẽ tăng mạnh, doanh thu bán hàng cũng sẽ tăng cao. Thống kê có tới hơn 70% khách hàng lựa chọn mua hàng ở các trang đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, do đó seo từ khóa ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của bạn.

  Nguyên tắc seo từ khóa lên top 10 Google

  • KHÔNG BAO GIỜ gian lận

  Google là một bộ máy thông minh với hàng ngàn nhân viên xuất sắc cùng được giao một nhiệm vụ là đảm bảo không ai có thể qua mặt bộ máy tìm kiếm này. Đừng cho rằng bạn có thể phớt lờ những quy tắc Google đặt ra. Sử dụng các thủ thuật nhằm qua mắt google, website của bạn có thể lên hạng cực nhanh trong vài ngày nhưng sau đó google phát hiện nó sẽ đưa ra giải pháp trừng phạt website của bạn và lúc đó bạn nên có một chiến lược với một website mới.

  • Content is king – nội dung bài viết là quan trọng nhất
  Người đọc chỉ chú ý những bài viết thực sự có giá trị về thông tin cho họ. Nếu họ không quan tâm tới nội dung này, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay. Mà google dành rất nhiều điểm cho “time on site” tức là thời gian người đọc ở website của bạn. Vậy nên phải tạo ra thật nhiều bài viết hay có giá trị thông tin với người đọc, giống như bạn đang đọc một bài viết rất hay và bạn muốn đọc thêm những bài như thế nữa.

  http://***/attachments/seo-tu-khoa-len-top-10-google-2-png.3527/
  Nội dung là phần quan trọng nhất​

  • Tiêu đề phải có sức hút về nội dung bài viết
  Tiêu đề cũng giống như một phần tóm tắt về nội dung trong bài viết nó cách khác nội dung bài viết sẽ xoay quanh tiêu đề, vì thế người đọc sẽ rất chú trọng tới ý nghĩa của tiêu đề bài viết, nó giống như một lớp áo, một lớp vỏ bọc của bài viết. Hãy đặt tiêu đề bằng có chứa từ khóa và cho người đọc tò mò về nội dung bài viết của bạn.
  • Tối ưu Website
  Người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi truy cập vào một website bị chậm hay giao diện xấu xí, khó tương tác. Website đã tối ưu sẽ thu được nhiều cảm tình từ độc giả, kích thích người dùng click vào các bài viết khác trên trang web.
  • Các thẻ (H1, H2, H3, Meta description, alt,...)
  Để các bot tìm kiếm dễ dàng “đọc” website của bạn hãy đảm bảo các Heading đều chứa từ khóa chính của bài. Meta description là đoạn văn ngắn hiển thị bên dưới tiêu đề bài viết trong kết quả tìm kiếm. Hãy viết nó như lời hứa hẹn, giới thiệu hay lý do để “mời gọi” người đọc click vào bài viết của bạn.
  Đây là các nguyên tắc quan trọng nhất để bạn seo từ khóa lên top goole nhanh chóng và bền vững. Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...
  seodienlanh and taizalovn like this.
 2. huymai

  huymai Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  4
  " SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm " chỉnh lại đi bạn,chúng ta đang cần lên top mà :)
   
 3. thanhphamqthl

  thanhphamqthl New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  6
  Bác đùa tôi à? Seo là viết tắt của từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Search engine optimization.
   
 4. thanhdo1

  thanhdo1 Member

  Bài viết:
  102
  Đã thích:
  13
  Nói chung là key e cả tháng nay vẫn không thể top 1. E cũng nghĩ là do content chưa chất nên khách hàng vẫn chưa phê. Còn các vấn đề còn lại e đều chấp hành tốt. Càng ngày càng thấm thía content is KING thật. !
   
 5. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  209
  Cái này còn thiếu cách xây dựng backlink nữa bạn ơi! Seo mà làm sao có thể thiếu được backlink.
  P/s: hình ảnh lỗi rồi kìa bạn ơi!
   
 6. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Hình ảnh không xem được bạn ơi. Vẫn còn thiếu cách traffic và backlink, seo mà không có hai yếu tố này thì không thể gọi là seo được.
   
 7. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  87
  Càng ngày google càng đưa ra nhiều thuật toán thắt chặt anh em seo, hiện nay gian lận thì sớm muộn cũng bị google nó chảm chí mất công mà thôi nên làm cận thận lên chậm mà chắc.
   
 8. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  mói chỉ thấy nói đến onpage nhỉ? quan trọng là phần tạo liên kết thì lại không thấy đề cập tới
   
 9. hnthuong89

  hnthuong89 Member

  Bài viết:
  87
  Đã thích:
  4
  Seo phải có cả liên kết nữa chứ bác. Backlink là một phần không thể thiếu, ở bài viết bác chỉ đề cập tới onpage mà bỏ thiếu offpage.
   
 10. taizalovn

  taizalovn Member

  Bài viết:
  230
  Đã thích:
  12
  Thiếu yêu tốt backlink rồi. Có backlink thì google mố đánh giá được nội dung website và xếp hạng được
   
Đang tải...
Đang tải...