Những lời khuyên cho seoer năm 2016

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi viet0909, 11/6/16.

 1. viet0909

  viet0909 Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  28
  Đối với các doanh nghiệp mới khởi động, cuộc hành trình để làm cho nó lớn hơn trong thế giới marketing online có thể hơi đáng sợ. Sự cạnh tranh là rất lớn và không có chiến lược nào đảm bảo được kết quả. Trong bài viết này sẽ đề cập đến một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải làm để khởi động marketing online của bạn.


  Xác định mục tiêu khoá

  Một sai lầm mà hầu hết các nhà tiếp thị làm là không xác định từ khóa mục tiêu của mình trước khi nghĩ ra chiến lược SEO của mình. Kết quả là, họ sẽ đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các chiến lược mà không liên quan đến những gì họ cung cấp. nghiên cứu SEO tốt bắt đầu bằng việc tìm ra từ khóa mục tiêu của bạn.

  Mục tiêu từ khóa được xác định bởi khán giả mục tiêu cũng như phân tích các xu hướng tìm kiếm hiện tại. Điều này sẽ giúp xác định các từ khoá, đảm bảo lợi nhuận lớn nhất với sự cạnh tranh tối thiểu.

  Khách hàng tiềm năng tìm kiếm nội dung/sản phẩm của bạn dựa trên các từ khóa họ tìm kiếm. Nếu bạn không sử dụng các từ khóa có liên quan, nội dung của bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy bởi các khách hàng tiềm năng. Hãy đầu tư thời gian nhiều hơn một chút vào nghiên cứu từ khóa.

  Tập trung vào Mobile Friendliness
  Người dùng Internet đang chuyển đổi từ desktop sang các thiết bị cầm tay. Kết quả là công cụ tìm kiếm - Google đang ưu tiên cho những trang web có thiết kế mobile-friendly.

  Tạo một trang web mobile-friendly không có nghĩa là bạn cần phải làm lại toàn bộ trang web của bạn. Có rất nhiều nguồn lực sẽ giúp bạn chuyển đổi trang web của bạn sang một chuẩn mobile-friendly với ngân sách của bạn. Bạn khôn cần phải tạo ra 2 phiên bản website của bạn - một cho desktop và một cho mobile. Thiết kế responsive sẽ làm tất cả điều này.

  Nếu bạn không làm gì khác để tăng thứ hạng tìm kiếm của mình, hãy tạo ra một trang mobile-friendly.

  Hãy làm cho nó thật đơn giản

  Đảm bảo rằng layout trang web của bạn là đơn giản cho bất kỳ ai và tạo nội dung tuyệt vời mà bất kỳ ai kể cả những người bên ngoài ngành công nghiệp đều có thể hiểu được. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn không được lấp đầy bởi các yếu tố marketing và từ khóa.

  Bất kỳ cái gì quá nhiều cũng đều không tốt. Hãy giữ cho nó đơn giản và dễ dàng. Đừng tập trung quá nhiều vào việc viết cho công cụ tìm kiếm. Hãy tập trung vào việc viết cho đối tượng mục tiêu của bạn, đó mới là những điều thực sự quan trọng.

  Hãy đến với chiến lược marketing

  Phát triển chiến lược marketing cung cấp cho bạn một mục tiêu để tập trung vào. Chiến lược marketing của bạn phải chứa các mục tiêu, số lượng các blog và phương tiện truyền thông xã hội, nên viết mỗi tuần hay hàng ngày, nội dung của bạn nên thực hiện và làm thế nào để giải quyết vấn đề nếu nội dung của bạn không được thực thi một cách phù hợp.

  Chiến lược marketing của bạn phải được phát triển. Bạn nên thay đổi nó khi bạn đi và đặt mục tiêu mới mỗi khi bạn đạt được những cái cũ của bạn. Điều quan trọng là phải có một chiến lược marketing tại mọi thời điểm để tránh gặp rắc rối.

  Khai thác vào Infographics

  Infographics được coi là phần quan trọng trong việc sản xuất nội dung và chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Infographics khai thác sức mạnh của đồ họa với một giao diện dựa trên văn bản để thu hút sự chú ý của độc giả. Phương tiện này đã được coi là hiệu quả hơn so với bất kỳ chiến lược nội dung khác.

  Tìm hiểu để Ưu tiên

  Một trong những lý do chính tại sao hầu hết các công ty startup đều không đạt được mục tiêu của mình trong marketing online là vì họ không ưu tiên. Một trong những nguồn tài nguyên có giá trị nhất của bạn là thời gian và bạn phải sử dụng nó một cách cẩn thận. Cùng với đó, điều quan trọng là bạn biết những gì đã được thực hiện đầu tiên và những gì có thể chờ đợi.

  Hãy tận dụng truyền thông xã hội

  Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ giúp quản lý danh tiếng mà còn tạo ra lưu lượng truy cập cho trang web của bạn cũng như cải thiện thứ hạng của bạn nhờ vào chất lượng backlinks. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng phương pháp này một cách cẩn thận.

  Để được hưởng lợi từ các phương tiện truyền thông xã hội, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn có một tài khoản chuyên nghiệp trên hầu hết các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram. Điều này sẽ cung cấp cho thương hiệu của bạn dễ dàng được nhìn thấy hơn.

  Thứ hai, bạn cần phải duy trì các trang web xã hội. Duy trì những bài viết mới, trả lời các câu hỏi của khán giả một cách dễ dàng và thúc đẩy bài viết và sản phẩm thông qua các kênh của bạn. Bạn sẽ chỉ có thể làm điều này với một tài khoản truyền thông xã hội tích cực.

  Tạo một trang web kỹ thuật hoàn hảo

  Để thành công trong SEO, bạn cần một trang web kỹ thuật hoàn hảo. Trang web của bạn cần phải tải nhanh, thân thiện với công cụ tìm kiếm và không bị lỗi tải. Trang web của bạn không nên có nội dung trùng lặp hoặc nhồi nhét từ khoá và sử dụng các liên kết bị hỏng.

  Nội dung là vua

  Chất lượng của nội dung của bạn sẽ xác định sự thành công chung của các nỗ lực SEO của bạn. Thuật toán công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn, chúng có thể cho biết một trang web có chứa nội dung kém chất lượng. Bạn phải luôn luôn tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng của bạn.

  Kết quả SEO sẽ không xuất hiện chỉ sau một đêm. Nó cần phải có thời gian. Hãy kiên nhẫn và kiên trì khi đó những nỗ lực SEO của bạn sẽ sớm có kết quả.

  Nguồn : thegioiseo.com
   
  Đang tải...
 2. cuonthichgame

  cuonthichgame Member

  Bài viết:
  212
  Đã thích:
  8
  Những lời viết này khá thú vị, mình thấy là những điều cơ bản cần nắm vững trước khi seo bất kỳ một lĩnh vực nào
   
 3. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  320
  Đã thích:
  154
  Lời khuyên của mình cho SEO 2016 là ĐỪNG HỌC LÝ THUYẾT NỮA. Lý thuyết thì quá trời, trong khi thực tiễn thì lại khác. Mấy cái lý thuyết này quanh đi quẩn lại cũng chỉ có nhiêu đó.
   
  dungttk thích bài này.
 4. lehungvn

  lehungvn Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  6
  Web e đang bị dính lỗi website không thân thiện với thiết bị di động. Có cách nào sửa được mà không cần đến tk host không ạ
   
 5. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  560
  Đã thích:
  85
  qua nhiều lần google cập nhật thuật toán thì nội dung càng ngày càng được ưu tiên trong đánh giá xếp hạng, hiện nay thì google trên ứng dụng điện thoại thông minh cũng là một thay đổi khá lớn nên bám theo xu hướng này.
   
 6. viet0909

  viet0909 Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  28
  google nó có hướng dẫn bạn bị những lỗi không thân thiện nào đó bạn sửa theo những lỗi đấy là ok mà.
   
 7. Quỳnh Đan

  Quỳnh Đan New Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  4
  Đảm bảo rằng layout trang web là đơn giản cho bất kỳ ai nhưng đơn giản không dễ dàng đâu ạ
   
 8. taxitai123

  taxitai123 New Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  14
  Giờ không quảng cáo không có khách, seo top 1 cũng chỉ là thứ 5 mà thôi. Lời khuyên chân thành không nên theo nghề seo nữa, những ai bắt đầu thì nên dừng lại
   
 9. PV Tiến Quỳnh

  PV Tiến Quỳnh Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  10
  Lời khuyên cho SEO năm 2016 là bạn cứ làm đi, đừng đọc vào mấy bài viết nghe có vẻ viễn vông nữa. Chúc bạn SEO lên top :)
   
 10. GolfTourism

  GolfTourism Member

  Bài viết:
  152
  Đã thích:
  17
  đơn giản thì nhìn không hấp dẫn lắm,nhưng để hấp dẫn thì lại phức tạp đi, riêng bản thân mình lại thích giao diện đơn giản nhất có thể, người vào xem không quá khó khăn trong việc tìm nội dung
   
Đang tải...
Đang tải...