Những lợi ích mà dịch vụ viết PR mang đến cho khách hàng

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho doanh nghiệp' bắt đầu bởi nguyenhuong49812, 25/7/15.

 1. nguyenhuong49812

  nguyenhuong49812 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Bạn có muốn xây dựng một hình ảnh tốt cho thương hiệu của mình hay công chúng có một cái nhìn đầy thiện cảm với doanh nghiệp của bạn... PR chính là phương tiện hữu ích dành cho bạn. Bên cạnh các gói tư vấn thương hiệu được ONME thiết kế dành cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn mang đến dịch vụ viết bài PR – một công cụ đưa thương hiệu của bạn đến với đối tác, khách hàng... thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.


  Một bài PR tốt luôn phải đảm bảo tính truyền tải thông điệp, hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm một cách đầy đủ và khéo léo nhất. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức thương hiệu cũng như nghiệp vụ, kỹ năng báo chí.

  [​IMG]  PR là một hình thức truyền thông hiệu quả. Hãy để mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn qua hình thức giới thiệu trên những trang thông tin truyền thông.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển tiếp thị trực tuyến, cùng với đội ngũ chuyên viên là các nhà báo, copywriter chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết hấp dẫn và thu hút được nhiều lượng độc giả nhất.


  Bài viết sẽ được viết theo từng chủ đề mà quý khách yêu cầu, quý khách có thể gửi bài viết và chúng tôi sẽ biên tập lại sau khi nhận được một cách nhanh nhất. Sẽ đảm bảo quý khách không phải đợi lâu.

  Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết bài PR của ONME:
  Thứ nhất: Dịch vụ hay sản phẩm của công ty sẽ được chúng tôi căn chỉnh và biên soạn chuyên nghiệp nhất bao gồm cả nội dung và hình ảnh .


  Thứ hai: Chú trọng tối ưu nội dung cho công cụ tìm kiếm : Tất cả các bài viết PR đều được chúng tôi tối ưu tiêu đề và nội dung để đảm bảo khả năng tìm kiếm và hiển thị tốt nhất cho người dùng muốn truy cập.

  Thứ ba: Các bài PR đều được chúng tôi đăng bằng tay : Để đảm bảo bài viết sẽ tồn tại mãi mãi không bị xóa đi bởi quản trị diễn đàn.


  Chúng tôi cam kết với dịch vụ viết bài PR của mình sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

  Công ty cổ phần ONME

  Địa chỉ: Tòa nhà LICOGI13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: 04 66828342 - Hotline: 0965 173 888  Website: sanxuatnoidung.com
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...