Những kinh nghiệm SEO website quý báu cho SEOER

Thảo luận trong 'Tài Nguyên SEO - Ebooks SEO' bắt đầu bởi zetminz, 7/12/16.

 1. zetminz

  zetminz New Member

  Bài viết:
  96
  Đã thích:
  15
  Những kinh nghiệm SEO website quý báu cho SEOER

  Làm SEO không chỉ đơn thuần là học lý thuyết rồi bắt tay vào làm là có hiệu quả. Làm SEO muốn hiệu quả cần có phương pháp đúng và kinh nghiệm SEO website tích lũy lớn.

  Vai trò của kinh nghiệm SEO website

  Đối với tất cả các ngành nghề thì kinh nghiệm đóng vai trò hết sức quan trọng và trong SEO cũng vậy. Đây là một công việc đòi hỏi rất nhiều những nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi nhưng để có được thành công ngay từ dự án đầu tiên là điều gần như không thể. Vì vậy, những SEOER thường rất nản ngay trong dự án đầu tiên và đã bỏ nghề. Kinh nghiệm SEO website chính là được đúc rút từ những thất bại mà ra, vì thế những người làm SEO hàng đầu chính là những người vấp ngã nhiều nhất.

  Vậy với dân newbie mới bước vào lĩnh vực SEO thì làm thế nào? Bước chân vào một lĩnh vực mới tất nhiên sẽ có nhiều khó khăn, nhưng cũng có rất nhiều thuận lợi là có thể học hỏi những kinh nghiệm nghề nghiệp của những người đi trước để tránh khỏi thất bại.

  Những kinh nghiệm SEO website quý báu cho SEOER

  - Không hoàn toàn tin tất cả những tài liệu SEO nào: hiện nay có rất rất nhiều trung tâm đào tạo SEO và nhà xuất bản tài liệu về SEO nhưng những quan điểm giữa các trường phái có thể không giống nhau và bạn chỉ nên đọc, tiếp thu những cái bạn cho là đúng và thực hành. Chỉ có thực hành mới biết chính xác quan điểm nào đúng, quan điểm nào sai.

  - Không nên lạm dụng Tools: sử dụng Tools sẽ giúp cho người làm SEO giảm bớt khối lượng công việc và đẩy nhanh tiến độ hơn. Nhưng theo kinh nghiệm SEO website của chúng tôi thì nên sử dụng nhưng tránh lạm dụng nghĩa là sử dụng nó tần suất quá lớn, không đúng cách. Ví dụ đơn giản có thể nói tới công cụ xây dựng Backlink như: VFP, Seospinter… Nếu sử dụng chúng để “bắn” link vô tội vạ với nội dung trùng lặp cao thì chắc chắn kết quả sẽ đi ngược lại kỳ vọng.

  - Mục đích cốt lõi của SEO: SEO là để đưa trang web đến gần với người dùng hơn vậy thì hãy tối ưu website sao cho có ích cho người dùng bởi cho dù SEO có lên top đi chăng nữa mà người dùng vào đọc nội dung chẳng thấy hữu ích thì cũng không đem lại giá trị chuyển đổi cao cho bạn.

  Trên đây là những kinh nghiệm SEO website đúc rút qua quá trình làm SEO của chúng tôi. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho công việc của các SEOER.

  Nguồn: lapro.edu.vn​
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 26/12/16
  BichNgoc101 thích bài này.
 2. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,021
  Đã thích:
  123
  Cũng đúng thôi! Tuy nhiên giờ google đang cập nhật thuật toán mới này, cả ông cũ lẫn ông mới đều đang quay như chong chóng, nên nội dung được coi là quan trọng nhất, nên tập trung làm tốt nội dung ngay từ đầu
   
 3. zetminz

  zetminz New Member

  Bài viết:
  96
  Đã thích:
  15
  - Từ khóa đang TOP 2 nhảy 1 phát sang 12 trang 2 luôn. Đẹp Gái những lỗi quá ông ạ.
   
 4. yesthatme

  yesthatme New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Xin lỗi em chỉ mới bắt đầu học SEO nên cũng không hiểu gì mấy kinh nghiệm của các anh chị nhưng cũng rất cám ơn đã chia sẽ kinh nghiệm
   
 5. loveconst

  loveconst New Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  1
  Cảm ơn mấy bạn đã chia sẻ kinh nghiệm về SEO ! mình cũng đang học làm nên rất cần các thông tin bổ ích như thế này
   
 6. tuantuan11

  tuantuan11 Member

  Bài viết:
  332
  Đã thích:
  26
  Cá nhân em thấy bài viết chung chung quá bác ah. Ko dùng tool, cố gắng là site chất lượng hướng tới người dùng đó là điều ai cũng muốn rồi
   
 7. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  3
  Nói chứ cũng phải lách luật Google mới nhanh lên. Đồng ý là chất lượng hàng đầu nhưng chờ như vậy đến bao giờ trong khi đối thủ nó chơi chiêu.
   
 8. duongthisinh

  duongthisinh Member

  Bài viết:
  74
  Đã thích:
  1
  Giờ google khó chiều lắm, làm cẩn thận tử tế, k chơi xấu gì, trong sáng hết mà cũng đánh tụt top như chơi
   
 9. Khuong Duong

  Khuong Duong New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Mình thấy viết bài chất lượng cho website là hữu ích nhất cho website vì khi người dùng tìm kiếm vào đọc trên site, họ có thể ở lại đọc các nội dung khác nữa
   
 10. ý tưởng sáng tạo

  ý tưởng sáng tạo New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  Seoer bây giờ phải kiên nhẫn cực kỳ cao, đôi lúc mình làm muốn nản luôn
   
  Ford Binh Dinh thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...