Những kinh nghiệm mua hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi Truong Duy Thanh, 17/7/15.

 1. Truong Duy Thanh

  Truong Duy Thanh New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  1
  Những kinh nghiệm mua hosting giá rẻ

  Để có thể mua được cho mình một hosting giá rẻ có chất lượng tốt thì việc tìm hiểu thông tin từ phía nhà cung cấp sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ là một điều khá là quan trọng và không một người tiêu dùng nào có thể bỏ qua, chính vì điều này là dịch vụ hosting giá rẻ uy tín cao tôi sẽ đúc kết kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn, làm thế nào có thể thuê được một hosting chất lượng cho mình:

  Trong trường hợp các bạn muốn mua host nước ngoài thì các bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ càng những điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra cho các bạn, bởi thông thường thì những nhà cung cấp nước ngoài thường đưa ra những vấn đề khá chặt chẽ về vấn đề bản quyền cho nên trong những trường hợp các bạn muốn sharehosting của những nhà cung cấp nước ngoài thì các bạn sẽ bị hạn chế về RAM cũng như là CPU. Để đảm bảo quyền lợi thiết thực cho mình thì các bạn cũng nên xem xét các vấn đề hỗ trợ của họ ra sao để mua được host giả rẻ được hỗ trợ kỹ thuật một cách tối ưu.

  Nhiều khách hàng thường không tìm hiểu kỹ về cấu hình host của nhà cung cấp có phù hợp với mã nguồn của mình hay không mà đã kí kết hợp đồng thuê host giá rẻ, đây là một sai lầm cũng khá nghiêm trọng. các bạn cũng nên tiến hành xác định rõ visitor của nhà cung cáp đến từ đâu và chọn datacenter thích hợp cho mình nhất. Một vấn đề khác mà các bạn cũng sẽ cần phải được lưu ý đó chính là xem những lời đánh giá trên mạng của các khách hàng về nhà cung cấp đó như thế nào.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...