Toàn quốc Những cách pha trà chanh ngon

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi linhdodo74, 24/12/20.

  1. linhdodo74

    linhdodo74 New Member

    Bài viết:
    0
    Đã thích:
    0
    Hiện nay xu hướng kinh doanh trà chanh đang trở nên rầm rộ, được nhiều người chú ý, nhà nhà bán trà chanh, người người uống trà chanh. Tuy nhiên, chất lượng trà chanh ở mỗi nơi lại một khác có chỗ ngon, thơm, đã uống là mê nhưng cũng có chỗ khách chỉ đến một lần rồi không bao giờ đến nữa làm cho cửa hàng ế khách. Nguyên nhân cửa hàng không bán được thì nhiều, một trong những nguyên nhân trong đó là chất lượng của nước cốt trà không được ngon, mà trong ngành ẩm thực, thì việc chất lượng của sản phẩm có ngon hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc níu giữ, thu hút khách hàng. Là một thương hiệu thành công với việc kinh doanh trà chanh Tiệm Trà Chanh 1977 chia sẻ bí quyết pha trà chanh ngon để người người nhà nhà có thể tự tay pha những cốc trà để cùng vui vẻ thưởng thức với người thân.

    Tìm hiểu thêm về Tiệm Trà Chanh 1977: https://tiemtrachanh1977.com

    Tiệm Trà Chanh 1977 - View Quá Chất - Ngất Vì Ngon

    Tự Hào Là Thương Hiệu Trà Chanh Sử Dụng Hoàn Toàn Những Nguyên Liệu Có Nguồn Gốc Tự Nhiên
    tiemtrachanh1977.com


    4 Lưu ý để pha được trà chanh ngon

    [​IMG]
    Pha trà cũng cần một sự tinh tế không hề nhẹ​

    1. Sử dụng nước đường

    Thay vì đường cát ta nên làm nước đường để thêm vào trong hỗn hợp. Bởi vì đường cát đánh lâu tan hơn, độ ngọt không đều khi uống có vẻ lợn cợn ở đáy cốc, tính thẩm mỹ, tinh tế không có. Ngoài ra nước đường sẽ có lợi thế hơn trong việc căn chuẩn độ ngọt, dùng cốc đong cũng tiện hơn, dễ hòa quyện với các thành phần khác trong trà chanh hơn.

    2. Không nấu trà trực tiếp

    Không nấu trà trực tiếp, có vẻ như việc trà được nấu trực tiếp sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nhưng lợi bất cập hại, trà là một sản phẩm yêu cầu sự tinh tế cao trong việc pha chế, thưởng thức. Pha trà, tráng trà, hãm trà đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn và quy định riêng thì mới có thể làm dậy hương trà, lấy được hết cái chất ngon của trà được. Việc đổ một mớ trà vào nồi để nấu sẽ phá hủy toàn bộ cấu trúc, làm mất mùi, trà chát đắng, không ngon. Nước cốt trà dở sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm có thành phần từ nước trà như trà chanh, trà tắc, trà đào...

    3. Chú ý đến nhiệt độ pha trà

    Nhiệt độ pha trà, bởi vì trà là một sản phẩm được sao, sấy từ lá trà non, cho nên cần nhiệt độ để có thể giúp trà nhả ra được tinh chất của nó. Nhiệt độ thích hợp để pha trà là nước vừa sôi xong, từ 92-95 độ. Sau khi dùng nước sôi tráng ấm trà thì cho trà vào ấm, châm nước rồi đậy nắp, chờ trong vòng 15 phút. Nếu nhiệt độ thấp quá, chất trà sẽ ra chậm, trà không dậy được mùi thơm nguyên bản, vị hơi đắng chát không ngon.

    4. Tránh cho nước cốt chanh vào trà khi nước trà còn nóng

    Khi cho nước cốt chanh vào lúc nước trà còn nóng, nhiệt độ của nước trà sẽ làm cho nước cốt chanh trở nên đắng, từ đó gây ảnh hưởng đến toàn vị của cốc trà chanh. Tương tự như vậy, bạn cũng không nên cho vỏ chanh vào trang trí khi nước trà vẫn còn nóng, vì tinh dầu từ chanh sẽ bị biến đổi bởi nhiệt độ của nước nóng làm đắng cả cốc trà, uống chán.

    [​IMG]
    Tiệm Trà Chanh 1977 có rất nhiều món trà ngon cho bạn thưởng thức mỗi ngày
    Trên đây là những lưu ý nhỏ mà Tiệm Trà Chanh 1977 muốn chia sẻ với bạn, mong bạn sẽ pha được những cốc trà ngon để dành tặng cho người thân nhé.

    >>>Xem thêm: Tiệm Trà Chanh 1977
     
  2. kramervietnam

    kramervietnam Member

    Bài viết:
    36
    Đã thích:
    5
    Có cách pha trà tắc ngon không chủ thớt. :))
    Để mình order một ly.
     
Đang tải...
Đang tải...