Những bước không thể thiếu cho Newbie bước vào Đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho doanh nghiệp' bắt đầu bởi bomkick, 26/5/17.

 1. bomkick

  bomkick New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  hầu hết hét thảy các SEOer khi mới kinh doanh SEO đều đang phạm phải không nhiều nhất 3 sai trái. Những lầm lỗi này đang làm chậm bước bạn tiến đến đỉnh vinh quang trong SEO. Chỉ khi bạn có thể loại trừ những cản trở này, thì bạn mới có thể đột phá hiệu năng Đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm.
  Hãy cùng nhau đi vào học hỏi 7 sai phạm sau cái này, tương đương với 7 bước cần thiết để bạn có lẽ hối thúc hiệu năng đưa website lên trang 1 công cụ tìm kiếm.
  1 – tập kết sức mạnh trên site

  nếu bạn chưa bao giờ nghe qua thuật ngữ Link Juice, thì ắt là nó sẽ là lúc bạn cần mày mò về cái này. Đây là một loại lý thuyết cho rằng mỗi page trên web bán hàng đều có một giá trị sức mạnh nhất mực. Và sức mạnh này sẽ bị phân tán theo các liên hiệp có trên trang.
  Và khi bạn có liên hiệp không gián tiếp từ trang chủ đến một trang bài viết, điều đây có ý là link juice đang được chảy trực tiếp từ trang chủ về trang bài viết này. Giả dụ bài viết này là một trang dịch vụ chủ yếu, thì bạn sẽ nhận được một hiệu năng Search Engine OptimizationSEO và kinh dinh lập tức.
  Và ngược lại, việc lo ra sức mạnh cho những trang không chủ lực sẽ khiến bạn hoang phí tài nguyên web bán hàng, và sức mạnh của Website bất khả thi tập kết thành một.
  do vậy, phương sách rút ra đây ấy là tập kết sức mạnh của web bán hàng cho những vai trò chủ đạo nhất cần Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO. Nó cũng quan trọng là phương kế điều hướng link nội bộ trên trang đã được Ezoom Việt Nam nhắc đến nhiều trong những năm qua.
  2 – Giảm thiểu tác hại do hình ảnh quá nặng

  hình ảnh là một trong những nguyên cớ chính và nòng cốt gây ra tốc độ tải trang chậm cho website chuẩn SEO. Theo một cuộc khảo cứu trên nhanh của Ezoom Việt Nam trên thì hơn 90% Website học viên của trung tâm đào tạo Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO Ezoom Việt Nam bị chậm là do hình ảnh.
  thông thường, các publisher – người xuất bản nội dung trên trang thường không khi nào chú trọng đến dung lượng và hình dáng ảnh trước khi đăng chúng lên site. Các bức ảnh siêu nặng đã bị hô biến thành những bức ảnh vừa vặn với hình dáng trang mà người đăng cũng không hề hay biết.
  mình đã gặp thực trạng một trang làm ăn đăng một hình ảnh 6mb lên trang chủ, khiến cho tốc độ tải trang lên đến trên 2s và người quản trị không hề hay biết. Điều này khiến cho không những nếm trải của người dùng trên trang bị tương tác, mà còn cả ranking cũng bị tác động theo.

  3 – khắc chế lỗi 404 cho các External link

  Lỗi 404 – Link gãy không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Và có lẽ các bạn cũng đều hiểu những gì Tôi cần làm khi nhìn thấy link gãy trên trang.
  trong khi đó, đối với hiện tượng các liên hợp ngoại vi (external link) bị gãy, chúng ta lại không thể thiếu một cách thức xử lý phù hợp, để tránh tổn thất sức mạnh cùng visit của website chuẩn SEO. Các cách thông thường như tạo một trang 404, hoặc chuyển hướng những trang 404 này về 1 trang nhất quyết sẽ không mang tới hiệu năng thật sự.
  Trong trường hợp này, cách làm tốt nhất đó quan trọng là tạo một trang có nội dung tương tự trang 404, hoặc chuyển hướng link 404 này về trang khác trên site có nội dung tương đồng.
  việc làm bạn cần làm nó là truy cập vào Search Console >> thu thập dữ liệu >> Lỗi tìm kiếm dữ liệu, và lựa chọn mục Không tìm thấy.
  (Crawl > Crawl Errors > Not Found)
  Sau nó, tra khảo tất cả các trang 404 có liên hợp external link trỏ đến, và hẳn là chúng đã được chuyển hướng về những nội dung thích hợp. Bên cạnh đó, Bing sẽ luôn dàn xếp trình tự các lỗi 404 trên web kinh doanh bạn theo mức độ chủ đạo giảm dần. Bởi vì vậy, hãy đặc cách sửa các lỗi 404 ở vị trí phải làm đầu tiên trước.
  4 – Đào sâu vào dữ liệu backlink của kình địch

  nó là một trong những phương lược Đưa website lên TOP Google cạnh tranh rất hiệu năng, nhưng lại thường bị các newbie lượng thứ hoặc thực hiện một cách khá nông cạn.
  Cũng tương tự chúng ta, kình địch Search Engine OptimizationSEO đi trước đã phải bỏ ra một quãng thời giờ khá dài để sưu tập và chọn lựa lọc các diễn đàn, những blog chất lượng cho phép đặt link. Nếu mà bạn sở hửu phương tiện để thu về hết được những dữ liệu link này, bạn đang rút ngắn thời giờ xây đắp liên hợp của tớ xuống từ vài tháng, thậm chí là 1 năm.
  hơn nữa, không những nghiên cứu đối thủ cùng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, bạn cũng có lẽ tham khảo hệ thống backlink của những bên đưa website lên trang 1 công cụ tìm kiếm khác để kiếm tìm thêm được vô số diễn đàn chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất có lẽ.
  phương tiện giúp bạn thực hành tốt sách lược Đưa website lên TOP Google này hiện tại đó quan trọng là Ahrefs.

  5 – sử dụng forum và Trực Tuyến xã hội để kiếm tìm ra những từ khóa kéo view tốt

  Nhu cầu tìm kiếm của người dùng luôn biến chất. Điều đây khiến cho bộ từ khóa của bạn đang bị “lạc hậu” đi Hằng ngày. Thay vì sưu tập bằng những truy vấn, về những chủ đề trung bình chung như trước nó, công nghệ thu thập tăng trưởng, chất lượng kết quả đạt được tìm kiếm được cải thiện đã khiến cho người dùng có lẽ tìm kiếm bất cứ chủ đề nào họ ước muốn.
  Và cách tốt nhất có lẽ bắt kịp những ước mong này của họ đó chính là sưu tập những đề tài mà người dùng đang bận tâm trên forum và Online xã hội – những vị trí mà người dùng thường share những điều họ bận tâm. Tại Việt Nam, Facebook và các forum lớn hiện đang là cách tốt nhất để bạn học tập thị hiếu khách hàng của Tôi.
  6 – tái chế cho Rich Snippet

  giả dụ bạn còn nghi vấn về điều này, hãy xem thử một ví dụ sau:
  nếu mà bạn đang cần mầy mò về đề tài “Broken Link”, thì giữa 2 kết quả đạt được tìm kiếm trên, bạn sẽ click vào kết quả sưu tập nào?
  Nói một cách tượng trưng hóa, Rich Snippet đồng nghĩa một phụ kiện cao cấp trên tay một người đẹp. Bản thân người đẹp đã rất nổi trội, Tuy nhiên ví như có thêm một phụ tùng đi kèm, thì sức nổi trội sẽ trở nên khó cưỡng lại được. Ánh mắt bạn sẽ tức thì chú trọng đến cô ấy.
  Và Rich Snippet có vai trò tương đối như phụ tùng trên. Đó sẽ đem đến cho bạn không ít đầy tiềm năng hơn được người dùng trọng tâm đến và click vào.
  7 – tìm kiếm ra những trang “mồi câu view” có trên site

  Các trang “mồi câu view” là những trang hiện đang nhận được dồi dào các liên kết thiên nhiên và traffic thiên nhiên. Có vẻ là do nội dung của những site này khá chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và nhận được sự hỗ trợ của Bing và không ít người đọc, trong đây có chủ nắm giữ những web khác.
  dựa vào những trang “mồi câu view” này, bạn có lẽ thu về một lượng view và page rank lớn cho web chuẩn SEO. Chính vì vậy, hãy tận dụng chúng để điều hướng người dùng cũng như PageRank về những vai trò đắc lực trên site, nhằm hối thúc ranking cho những trang này.
  Trên đây là một ít các bước cần thiết để bạn có lẽ đột phá năng suất Đưa website lên TOP Google web. tuy nhiên, để có lẽ đạt được hiệu năng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO tuyệt nhất, bạn sẽ cần tham khảo thêm một vài các học thức Ezoom Việt Nam đã giới thiệu sẵn đến các bạn tron chuyên mục học thức SEO.
   
  Đang tải...
 2. bohatvung

  bohatvung Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  3
  bài này giống như google translate viết ấy nhỉ :)
   
Đang tải...
Đang tải...