Nhờ pro kiểm tra giúp website dường như có vấn đề

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi namle1090, 21/3/16.

 1. namle1090

  namle1090 Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  5
  Như Title e có nhận SEO 1 website. E đã tối ưu rất kỹ, kiểm tra code rất kỹ luôn, nhưng vẫn không thể phát hiện ra được nguyện nhân của nó.

  Tình hình là check "site:tên miền" thì google vẫn index nhiều, check "site:url" thì vẫn nhận.

  1/ Tuy nhiên e search tiêu đề thì k thấy hiện trong top 100 "tiêu đề siêu dài", hoặc copy nội dung trong bài viết search vẫn không thấy ở google. Cơ mà check "site:link" thì vẫn hiện bình thường.

  2/ Web có độ PA - DA cũng được gọi là tạm chấp nhận được của 1 site mới, nhưng search tên c.ty "mạnh toàn thắng" thì cũng chẳng thấy đâu.

  Không biết web e có vấn đề gì không, vì cách đây vài bữa thấy có thông báo có kẻ dò pass để đăng nhập vào,không biết nó có chặn gì k. Nhờ các pro thông não giùm e phát, e hết nước rồi.

  Lưu ý: site nội dung chưa nhiều, link đi cũng chưa nhiều. Nhưng ít ra copy cái nội dung thì cũng phải search ra cái web chứ đằng nào k thấy đâu.

  site:
  Mã:
  http://manhtoanthang.com/
   
  Đang tải...
 2. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  400
  Đã thích:
  39
  site bạn là site mới làm search không có trong top 100 cũng là chuyện bình thường mà bạn. Mà site mới thì ai nó hack của bạn làm gì. Nếu hack thì nó hack các site có top chứ. Mình thấy điểm yếu ở site của bạn đó là không phải keydomain, các bài viết không đều nhau bài thì quá ít từ và nhiều ảnh, bài thì nội dung bài viết nhiều nhưng không thấy các thẻ H và từ khóa,...
   
 3. maymocxaydung

  maymocxaydung Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  6
  Bạn ch o mình xem cái url xem nào, mà việc đầu tiên mà thấy bất thường thì bạn nên vào google webmaster tool xem có thông báo gì không nhé.
   
 4. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  namle1090 thích bài này.
 5. namle1090

  namle1090 Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  5
  Tại mình cũng sốt ruột. Bình thường thì mấy web kia làm thấy nhận rất nhanh. Trang web này hoạt động năm 2012 lận, đưa qua mình làm web lại rồi bắt đầu seo lại thôi. hix, tks mấy bác để tích cực viết nội dung xem sao, boss viết toàn 2-3 câu cụt ngủn xong bỏ hình vào thôi khổ....
   
 6. nguyenhungcamera

  nguyenhungcamera Member

  Bài viết:
  250
  Đã thích:
  19
  Mới làm chưa uy tín, nội dung index chưa nhiều, mình nghĩ bạn nên làm một vài link về thật chất có thể giới thiệu traffic đổ về thì sẽ hiệu quả hơn nhé!
   
Đang tải...
Đang tải...