Nhờ các cao thủ nhận định về cách SEO của mình ở thời điểm này!

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xaynhatrongoi24h, 8/11/16.

 1. xaynhatrongoi24h

  xaynhatrongoi24h Member

  Bài viết:
  190
  Đã thích:
  32
  Như tiêu đề, thuật toán của anh Gồ cũng đã dần ổn định., có bác từ khóa đã về, có bác chưa, đặc biệt là với những dự án mới, anh em seoer seo không nên top cũng băn khoăn rất nhiều và đã đưa ra hàng loạt các thắc mắc trên diễn đàn.
  Theo tổng hợp các chia sẻ của toàn thể anh em có người thì coi: nội dung là số 1 nên tập trung và làm nội dung và mạng xã hội, số khác thì lại coi trọng việc làm link - nhưng link phải chau chuốt chăm sóc. Thêm vào đó là việc kéo traffic từ các trang mạng xã hội, chia sẻ gờ cộng các kiểu + chạy pm kéo view.
  Mình lang thang nhiều các diễn đàn và đọc nhiều những bài viết chia sẻ của các bậc tiền bối đi trước và làm theo. Nhưng thực sự tới thời điểm hiện tại như kiểu bị: tẩu hỏa nhập ma, không biết thế nào là đúng thế nào là sai nữa. Mình đang seo 1 dự án mới được gần 2 tháng, từ khóa thì trang 1 có 2 có 3 có nhưng thấy nó cũng cứ lên 2 bước và tụt 4 bước. Mình xin chia sẻ cách làm của mình ở thời điểm hiện tại để mọi người chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm.
  Cụ thể cách mình làm như sau:
  1. Trang chính: onpage tạm xong (onapge chuyên mục vì mình seo chuyên mục), viết thêm các bài tin tức nhiều người quan tâm để kéo traffic. Viết xong cũng chia sẻ đầy đủ các trang mạng xã hội + Face.G+.Pinterets.Twiter..
  2. Cũng tạo đầy đủ các blog 2.0 của wordpess và spot để làm, còn làm thêm cả cái linkedin vì mình thấy trang mạng này search nhiều cái có top lắm (cái này thì mình cũng tầm 2 ngày đăng 1 bài nên, bài này thì mình viết 1 bài xong spin nd ra 2 để đăng nên - link đặ về dự án seo tầm 2 key, 1 key vê cho chính nó).
  3. Có 1 hệ thống 11 site vệ tinh, cái này mình làm như sau ( Viết 1 bài xong spin ra đăng cho mỗi cái 1 bài đăng vào phần tin tức đặt link về kiểu 2 cái về link dự án đang seo 1 cái về chuyên mục 1 cái về bài tin tức, link còn lại trỏ cho bài tin tức của chính nó mình mới viết gần nhất.
  4. Lang thang trên các diễn đàn để học hỏi và thu thật 1 ít link từ chữ ký + tầm 5 diễn đang về SEO.
  5. Chạy phần mềm kéo view theo cách click từ khóa từ google về site (nhưng mình demo thử 1 tuần ngày nào cũng thấy có từ rớt nên hiện tại đang tạm dừng)
  6. Đang có tầm 30 diễn đàn chất lượng còn sống nhăn răng chỉ số tốt. Mình làm như sau: viết 1 bài xong spin nd thật kỹ để đăng lên 30 cái diễn đan này, cứ 7 cái diễn đàn thì thay đổi tiêu đề 1 lần, nội dung thì mỗi cái 1 lần click spin là cóp sang đăng luôn. Tất nhiên từ khóa đặt trong bài spin này mình cũng đa dạng cả về chữ cũng như vị trí đặt. Đã làm được tầm 3 bài.
  Vậy xin hỏi các anh em rằng: mình cần tối ưu ở công đoạn nào, xu hướng hay cách làm của các bạn đang như thế nào?
  8.11.
   
  Đang tải...
  lamseomuon thích bài này.
 2. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,021
  Đã thích:
  123
  Mình thì cũng chưa pro gì cả nên không dám nhận xét cách làm của bạn. Bạn thử làm trong vòng 1 tháng đều đặn như vậy xem có kết quả không. Còn cách làm của mình hiện giờ là như thế này: Bật iclick chạy auo mỗi buổi khoảng 3 tiếng, viết bài đi link lên blogspot, đi cmt trên mấy diễn đàn seo lấy chứ ký. Không biết có phải do đợt trước mình đi link nhiều không nhưng 2 tuần trở lại đây mình không đi link diễn đàn, chỉ làm như trên và thỉnh thoảng chia sẻ mạng xh, g+..thấy từ khóa có chiều hướng đi lên. Có mấy từ lên top 3, còn 1,2 từ khóa chính cả đợt trước đến đợt giờ vẫn not in 100. Bạn có thể tham khảo để xem làm như thế nào là hợp lý
   
  xaynhatrongoi24h thích bài này.
 3. nhilangdinh

  nhilangdinh New Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  2
  Em thấy mấy từ chữ ký bác top cao thế. :))
   
 4. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,021
  Đã thích:
  123
  Bác đang nói đểu em à, e bảo có mấy từ lên top thôi mà chứ có phải từ nào cũng top đâu ạ!
   
 5. vudat12

  vudat12 Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  14
  Có từ lên TOp chứng tỏ cách làm của Bác ổn rồi. Cứ tiếp tục vậy thôi. Seo là tự phát mà, không cần phải theo ai. Thấy cách mình làm Ok thì cứ vậy mà tiếp tục làm thôi :)
   
 6. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  31
  Em thì khác các bác, thấy nhiều bác không index, nhiều bác ăn nhầm link ăn sai link, nên em mạnh dạn cứ nằm vùng không làm gì cả đợi các bác làm link bị phạt xuống và em leo lên thôi :D
   
  xaynhatrongoi24h thích bài này.
 7. dodongcuongthinh

  dodongcuongthinh Member

  Bài viết:
  316
  Đã thích:
  20
  seo hiện nay cạnh tranh từ khóa nhiều quá. Nếu cty có kinh doanh nhiều mặt hàng nên seo từ khóa ngách dễ lên mà khi khách tìm kiếm . Cũng sẽ lên theo từ khóa chính. Ngồi mà đi so đo với mấy thằng vung tiền như taxi tải thành hưng là chết chắc
   
 8. future

  future Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  8
  Đợt này goolge phạt backlink kinh quá mình không giám làm,chỉ viết nội dung mới chất lượng cho website, đăng bài chăm sóc cho vệ tinh nhưng không lấy backlink về website chính.
   
 9. vudat12

  vudat12 Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  14
  Em chẳng sợ gì GG phạt cả. Trước giờ làm thế nào thì bây giờ cứ vậy mà làm. Cứ BLink mà tống vào. Chưa bao giờ thấy GG phạt gì cả :)) chắc do ăn ở thôi ^^
   
 10. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  2 tháng mà như vậy thì quá chuẩn rồi :)
  Mấy bước trên chỉ có 1 bước là hơi khó ngằng là "Có 1 hệ thống 11 site vệ tinh" cái này là hệ thống của site khác để lại hay bác mới xây dựng từ khi SEO site mới?
   
Đang tải...
Đang tải...