NHỜ 500 A E GIÚP ĐỠ Ạ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi liendaithanh, 21/11/17.

 1. liendaithanh

  liendaithanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  • Không dùng quá nhiều ký tự !!!!
  Chả là công ty em làm về mảng gạo trắng, gạo lứt đỏ, thương hiệu mới toanh, gạo trắng chỉ có 1 loại giá 25.000đ/1kg, gạo đỏ 37k. Thị trường thì cũng nhiều loại giá 25, 30, 40,..Vấn đề là em chạy chạy quảng cáo adw cũng k thấy ra đơn hàng, lượng truy cập web thì tầm trăm hơn trăm 1 ngày thui ạ, mảng face book thì em chưa có kinh nghiệm target trong lĩnh vực này, các pro chỉ giáo cho em ít được ko ạ. Sếp thấy k bán dc j và cho rằng ko làm j cả, Đắng !!!!!

   
  Đang tải...
 2. Trả lời hay nhất:
  Post #3 by DangThanhMTV, 21/11/17
 3. beetwist

  beetwist Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  14
  Có lẽ do thương hiệu vẫn còn mới nên không có người mua đó bác.
   
 4. DangThanhMTV

  DangThanhMTV Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  7
  Trả lời hay nhất
  Vấn đề ở chỗ có thể gạo chưa phải mặt hàng hot trên mạng vì xung quanh ta có quá nhiều đại lý, khách trên mạng chỉ xem, tham khảo giá... Đối tương mua cũng có nhưng không nhiều nên khó có đơn hàng dù chạy ADS.
   
 5. liendaithanh

  liendaithanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Em cũng bảo sếp là gạo nó k phải mặt hàng hot bán online rồi mà sếp ko quan tâm. Lúc nào cũng phải Đơn hàng! Đơn hàng!!!!!!!! Nói chung lúc nào quảng cáo của em cũng toàn top 1-4 mà chả ăn thua. Các bác nghĩ sao nếu chạy facebook mảng này ạ, có bác nào pro chỉ em ít bí kíp target với, méo bit chạy quảng cáo gạo có đủ tiền bù vào chi phí không !!!!!!!!!
  --- Post updated ---
  Đa tạ bác Anh nguyễn nhé, lát em đăng luôn ợ :D
   
  Anh Nguyễn thích bài này.
 6. liendaithanh

  liendaithanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Gạo sạch cao cấp có thấy trang 1 đâu bác, nó ở méo đâu í :D
   
 7. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  838
  Đã thích:
  100
  Mình thấy giá của bạn là đắt đấy, gạo gì mà 25/1kg, 37k/1kg, bình thường giá gạo căng nhất cũng là 16 - 19k /1 kg. Vì thế bạn nên xem lại giá và đối tượng khách hàng. Về seo thì mình nghĩ bạn chưa có thương hiệu.
   
 8. thardeco

  thardeco Member

  Bài viết:
  111
  Đã thích:
  16
  em cmt nhầm hehe, cái vụ này cty em gặp phải nè, đợt này chạy google chán lắm chạy ngày 10 triệu ko ra đơn, chạy facebook còn có khách hỏi á, từ khóa chính lên top 3 từ khóa phụ gần 300 key trang 1 hết mà ngày có đơn ngày ko có đơn nào
   
 9. liendaithanh

  liendaithanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Thật ra cũng hơi đắt, đối tượng phục vụ khách cao cấp thôi, nói chúng khó, Web mới nên giờ mới bắt đầu seo bác ạ, Chưa kịp seo sếp sắp đuổi cmnl rồi vì k bán dc hàng :)))
  --- Post updated ---
  Hay vậy bác, bác cho em phát gạo lứt nữa đi ạ :)))))))
  --- Post updated ---
  - Sếp ko ý kiến gì hả Bác, vấn đề là sếp em còn méo hiểu seo là gì, adw là gì cơ. Kiểu thấy em ở văn phòng suốt ngày k bán dc hàng bảo em thi thoảng phải ra ngoài thì mới bán dc. Đắng à mà thooiiiiiiiiiiiiii :D
   
Đang tải...
Đang tải...