Nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ và hiệu quả

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 17/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Bạn đang muốn quảng cáo facebook và đang băn khoăn không biết làm thế nào, lựa chọn dịch vụ nào cho tốt, tại trên thị trường có quá nhiều công ty, nhà quảng cáo trong lĩnh vực này. Hãy đến với công ty Truyền thông Metech của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ cũng như tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ tại của chúng tôi.

  Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mạng xã hội ngày càng được nhiều người sử dụng. Không chỉ để sử dụng cho cá nhân mà còn có thể buôn bán kinh doanh để kiếm thêm nguồn thu nhập. Và cũng có rất nhiều người có suy nghĩ đó như mình, nhưng phải làm sao để mình bán được hàng đó mới là điều quan trọng. Dịch vụ quảng cáo facebook đang là dịch vụ hot nhất hiện nay mà bạn cần nên làm ngay. Tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng, giá thành thấp nhất, tăng doanh thu

  Với kinh nghiệm thực hiện quảng cáo facebook cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi hân hạnh là công ty quảng cáo facebook hàng đầu tại tphcm. Cam kết mang sự hiệu quả đến cho quý khách. Chúng tôi đã làm thành công về nhiều lĩnh vực như điện thoại, xe hơi, thời trang, .... Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

  Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về "quảng cáo trên Facebook", làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp.

  1. Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo facebook
  - Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn.
  - Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo
  - Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.
  - Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

  2. Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo.
  Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

  3. Báo cáo hiệu quả chiến dịch hàng tuần.
  - Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:
  Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
  Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
  Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 1074/8 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 2: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
  0966.222.844 (Mr.Vinh)
  Hotline: 0961.68.45.68 – 0981.788.155
  lienhe.metech@gmail.com
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...