Nhận chạy Google adword ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Người bản xứ, 24/3/18.

 1. Người bản xứ

  Người bản xứ Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  3
 2. chien2612

  chien2612 Member

  Bài viết:
  182
  Đã thích:
  17
  bạn nhận chạy về mảng dược không nhỉ ? mình đnag có dự án chạy về dược. cần tìm người chạy.
   
 3. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  31
  Chạy ra đơn không, chứ chạy thì ai chả chạy được, chạy khéo thì ai cũng chạy được, chạy ra đơn thì không có ai thôi :))
   
 4. Người bản xứ

  Người bản xứ Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  3
  Bạn nói đúng. Nhưng có được đơn hàng, không phụ thuộc hoàn toàn vào người chạy qc. Giờ bạn có mặt hàng nào đó muốn QC trên truyền hình, nhà đài họ có cam kết là qc sẽ có khách hàng không. Chúng tôi chỉ tối ưu làm sao cho qc được nhiều người quan tâm, kích vào xem còn có khách hàng hay không tùy thuộc vào dịch vụ, trải nghiệm của trang đích nữa chứ
   
 5. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  31
  Đấy là thực tế, không ra đơn thì chạy làm gì, chạy vui thì ai chả chay được, nhìn vào thực tế đi các bác, không ra đơn thì doanh nghiệp lấy gì mà sống.
  Đúng nó ảnh hưởng đến mọi thứ như giá rổ chính sách và bla bla ti tỉ thứ khác, các bạn làm chuyên nghiệp lên hãy đo đếm và ăn theo % dự án thì sẽ tốt hơn, đề xuất sao cho hiệu quả, doanh nghiệp cần người như vậy và có thể sau này người làm marketing sẽ phải đo đếm và tính toán sao cho nó ra được đơn và cùng hưởng lợi nhuận với doanh nghiệp, mình nghĩ đó mới là tương lai, theo ngành theo nghề thì các bác hãy lớn lên đi đừng bảo thủ và suy nghĩ theo lỗi mòn của cha ông hoặc suy nghĩ chộp giật nữa.
  Người làm marketing mà không có thống kê trong tay, con số không nói được điều gì thì cũng chỉ như những công nhân marketing mà thôi.
  Chưa kể các bác giờ adw click ảo nhiều, chạy lên ăn click ảo thì kiếm được khách không, rồi giám đốc mình sáng ra đi ăn phở súc miệng luôn vài click cho các đơn vị khác, đó là thực tế của adw đó, nhìn time on site mà nản, thằng gồ cũng ngậm miệng ăn tiền, thỉnh thoảng trả cho vài click gọi là ảo gì đó nó không thực tế, tiền mất mà doanh nghiệp thu lợi được bao nhiêu,...
   
 6. Người bản xứ

  Người bản xứ Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  3
  Cách đó cũng rất hay ! nhưng còn nhiều thứ để bàn lắm bác. Nếu như thế mọi thứ đều phải thống nhất, đều phải tốt thì chúng tôi mới theo được. Giờ hàng ông không ra gì, bắt chúng tôi chạy QC các kiểu để ra được đơn, tôi cũng chịu. QC là tiếp thị, làm cho người tiêu dùng biết đến sp, còn mua hay không, gọi điện hay không là của thằng sản xuất, hàng hóa có tốt hay không người tiêu dùng họ mới mua. chưa kể đến giật tít k đúng GG nó cũng không cho hiển thị. Bác có vẻ đứng trên lập trường của mấy ông có tiền đi thuê, nên chẳng hiểu cho người làm thuê !
   
 7. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  31
  Em đi làm thuê bác ạ, em nói đến xu thế chung thôi, còn làm dân marketing mà không biết đến kết quả không quan tâm kết quả và không có trong tay công cụ thống kê kết quả thì cũng chỉ là công nhân marketing thôi ạ.
   
 8. conganhmoon

  conganhmoon Mua bán điếu cày đẹp - thuốc lào thanh hóa Hà Nội

  Bài viết:
  289
  Đã thích:
  39
  bạn ib báo giá xem mình có làm ăn dc ko. Mình cũng đang cần chạy mảng luật
   
 9. Chi Hiro

  Chi Hiro Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  7
  hihi em cug đồng tình vs bác. vì thực ra cacsi GG adword là cug kéo cho KH tìm thấy cái banner của ông, xong họ click vào xem. còn KH họ q.định mua hay k là ở cacsi trang đích của DN cơ mà. làm sao mà lại bảo ra đơn hay k đâu. Như mình là dân cug đi mua hàng mà click vào xem web DN mà thấy sơ sài vài ba sp hoặc sp chung chung mình cug chả dám call để hỏi hàng.
   
  Người bản xứ thích bài này.
 10. Người bản xứ

  Người bản xứ Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  3
  Thế thì bác tự đi mà làm, không cần thuê ai, của bác tất
  --- Post updated ---
  bác check inboc đi
  --- Post updated ---
  bác check inbox đi
   
Đang tải...
Đang tải...