Người mới làm seo và những điều tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi tainguyen, 26/6/15.

 1. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,455
  Đã thích:
  210
  Nếu bạn là một người mới làm seo, mới tìm hiểu về seo hay dự định kiếm tiền từ việc làm seo, chắc chắn bạn sẽ có lo lắng rằng mình không thể làm được, vì có quá nhiều cao thủ trước bạn. Bạn có đưa được từ khóa lên top hay không?

  Khi mới làm seo, bạn sẽ có mục tiêu là đưa từ khóa của bạn lên top cao nhất trên công cụ tìm kiếm, hay thứ hạng cao nhất trên Google. Nhưng ai cũng lo lắng, đã có những người làm lên top cao rồi, mình mới làm seo làm sao đưa được lên cao như vậy. Bạn hãy đọc bài này, và tự tin kể cả bạn là người mới bắt đầu làm seo.

  http://www.thegioiseo.com/attachmen...va-nhung-dieu-tuyet-voi-nhat-97091-jpg.12202/

  1. Khái niệm SEO là SAI

  Hay chính xác hơn SEO là một khái niệm hay gây nhầm lẫn. Như bạn đã biết SEO là viết tắt của Search Engine Optimization nhưng thực tế là bạn tối ưu website của bạn cho công cụ tìm kiếm tức là Optimizing Your Webpage. Bản thân công cụ tìm kiếm bạn không thể tối ưu.

  Ở Việt Nam SEO cũng hay nhầm lẫn với SALE trên dưới 10 lần khi mình tiếp xúc với các chủ doanh nghiệp, những người chưa từng nghe nói tới việc tối ưu website cho công cụ tìm kiếm họ sẽ nhầm lẫn khi nghĩ rằng SEO là SALE bởi lẽ phát âm khá giống nhau.
  2. SEO không bao giờ là bền vững

  Nếu có một “chuyên gia” nào đó tiếp cận với bạn và hứa chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn 1 dịch vụ seo lâu dài và bền vững mãi mãi hàng năm trời. Hẳn bạn cần xem xét lại “chuyên gia” seo đó của bạn?

  http://www.thegioiseo.com/attachments/nguoi-moi-lam-seo-va-nhung-dieu-tuyet-voi-nhat-9709-jpg.12203/

  Một vài công ty làm dịch vụ SEO gây ra hiểu lầm nhất định với khách hàng rằng, chỉ cần làm dịch vụ seo 1 thời gian ngắn sau đó sẽ có một kết quả lâu dài, đó thực sự là một sai lầm lớn về khái niệm làm seo.

  Bạn hãy yên tâm rằng, thứ hạng từ khóa cao trên Google là cả một quá trình phấn đấu lâu dài, liên tục không ngừng nghỉ. Và ai chăm chỉ hơn, cố gắng hơn, sẽ có thứ hạng cao hơn trên Google. Chứ không có gì là mãi mãi cả.

  Bất kỳ cao thủ nào, chuyên gia nào, nếu không lao động, thì thứ hạng sẽ bị mất, không có cao thủ nào mãi mãi, và “độc cô cầu bại” cả. Rồi sẽ có những Kiều Phong, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung vượt qua cả thôi. Hãy cứ khát khao thứ hạng cao, hãy cứ dại khờ trong cách học hỏi.

  3. Các chủ doanh nghiệp luôn luôn thay đổi người làm SEO

  Rất ít, phải nói là rất ít chủ doanh nghiệp nào gắn bó với 1 người làm SEO trong 1 khoảng thời gian dài, 1 năm là rất dài. Bởi lẽ các khái niệm về SEO luôn thay đổi.

  Cách thức làm SEO luôn thay đổi, hoặc là do chủ doanh nghiệp cố chấp không thay đổi theo người làm SEO hoặc là người làm SEO không tìm tòi thay đổi theo cách thức mới. Họ sẽ từ bỏ nhau một cách dễ dàng khi từ khóa không còn trên top Google nữa.
  4. Làm SEO không ai hiểu bạn như chính bạn

  Không ai hiểu công việc kinh doanh của bạn như chính bạn. Không ai khai thác hiệu quả về SEO tốt như chính bạn cả. Vì vậy phải là bạn, chứ không phải ai khác tạo ra các từ khóa mang lại hiệu quả trong kinh doanh cả.

  http://www.thegioiseo.com/attachmen...va-nhung-dieu-tuyet-voi-nhat-97092-jpg.12204/

  Cũng như mình, làm seo cho công ty về máy lọc nước, ban đầu công ty dự kiến hướng đến đối tượng là những doanh nghiệp những người đầu tư về lĩnh vực máy lọc nước, chứ không hướng đến khách hàng lẻ. Nên mình làm seo dù lên từ khóa mang lại truy cập lớn, nhưng không có hiệu quả về kinh doanh. Đó là mình sai.

  Qua rất nhiều buổi trao đổi, làm việc, chủ doanh nghiệp và người làm seo, mới có thể hiểu sâu sắc được, từ khóa nào mang lại hiệu quả cao, và không chỉ lên 1 từ khóa, hàng hàng chục từ khóa, đo lường hiệu quả cẩn thận mới biết được nên đầu tư vào đâu và vào đâu.

  Vì vậy, lại một lần nữa, bạn nên làm SEO cho bạn trước khi thuê hoặc đi làm thuê cho người cần làm seo khác. Có một sự thật rất đáng lo lắng, là lương của SEO bây giờ thấp hơn so với hiệu quả thực tế mang lại. Vì vậy đừng ngại ngùng nghiên cứu SEO và bắt đầu làm từ hôm nay.

  Cuối cùng: Hãy luôn tin tưởng rằng bạn khai sinh ra website là để lên những thứ hạng đầu tiên của Google, không kể về lý do gì cả. Không có gì cản trở được bạn đứng đầu cả. Số 01 luôn là mục tiêu phấn đấu của người làm SEO và số 01 cũng không bao giờ là chắc chắn với 1 lời hứa cả.

  PHP:
  Theo trogiup.net​
   
  Đang tải...
 2. vannguchau

  vannguchau Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  4
  mình là mình check backlink đối thủ và ăn hết nhưng site ngon, cần ji phải 1 2 cái 1 ngày, 1 ngày 1 thằng, tìm đc bao nhiêu backlink ngon của nó xúc hết, mỗi domain chỉ cần 3 link, đi hết 1 vòng sau đó quay lại mới tăng số lượng, số domain nhiều rồi thì số lượng tăng nhanh chút cũng k sợ.
   
 3. chichi

  chichi Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  4
  Cách này của bác em cũng đã và đang áp dụng cảm thấy cũng hiệu quả mà lại an toàn nữa , nhưng mỗi ngày số lượng domain lại giảm dần do đó việc kiếm diễn đàn mới thật là khó khăn
   
 4. shipcaptainno1

  shipcaptainno1 Member

  Bài viết:
  434
  Đã thích:
  82
  nói chung là đi seo mỗi ông 1 phong cách, Cứ key lên top là cách của họ đúng. SEO quan trong nhất là sự bền bỉ chày cối
   
 5. remimotao

  remimotao Member

  Bài viết:
  188
  Đã thích:
  14
  mơi làm seo ai cũng cố gắng để cho key lên Top, nhưng cố gắng thôi chưa đủ cần phải có kế hoạch, để có những thành công gọi là tàm tạm ngay lần đầu chiến đấu cần lọc nhưng key dễ làm trước khi có top mình mới có hứng chiến đấu tiếp. Khi nói về new seo thì tỷ tỷ thứ cần nói
   
 6. trinhtiendat

  trinhtiendat Member

  Bài viết:
  192
  Đã thích:
  10
  SEO là phải đưa từ khóa lên TOP tùy vào từng cách làm của mỗi người và SEO là phải rất chăm chỉ cày cuộc
   
 7. tamthinhvuong

  tamthinhvuong New Member

  Bài viết:
  21
  Đã thích:
  2
  Optimizing Your Webpage lần đầu tiên nghe đến thuật ngữ này, đúng là tối ưu website chứ ko thể tối ưu dc công cụ tìm kiếm
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...