Nghỉ tết - Các seoer có kết hoạch làm hay ăn chơi vậy?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi hoadondientu24h, 17/1/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hoadondientu24h

  hoadondientu24h Member

  Bài viết:
  133
  Đã thích:
  9
  Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là đã đến lịch nghỉ tết nguyên đán 2017 rồi tôi có một kế hoạch đẩy seo kéo lại từ khóa tranh thủ mấy ngày nghỉ tết ở nhà hì hì. Chẳng là sắp nghỉ tết 2017 đến nơi rồi lịch nghỉ tết 2017 thì cũng có rồi 7 ngày đó anh chị em à được cái dạo này vợ con hết rồi nên cũng chẳng ham hố chơi bời gì cả ngồi ủ mưu tết tranh thủ seo mấy từ khóa lên top ra tết cho anh em có việc mà làm.
  Lịch nghỉ tết 2017 tôi sẽ làm gì để đẩy seo từ khóa ?
  Seo là cuộc chiến ngày qua ngày làm việc chăm chỉ tết nhất đến các trung tâm đối thủ của tôi mải mê ăn chơi bỏ bê từ khóa không quan tâm đến việc viết bài thường xuyên.Nhưng thú thật với các bạn là tôi vẫn đi chơi tết bình thường quan trọng sáng dậy sớm đặt ra mục tiêu viết lấy 5 – 10 bài rồi đi chơi tết.
  Lịch nghỉ tết 2017 tuy không dài nhưng các bạn thử tính xem 7 ngày mã mỗi ngày seo được 5 – 10 bài vậy vị chi là sẽ có mấy chục bài lên hệ thống website vệ tinh đẩy seo cứ phải nói là thôi rồi. Sẽ phải trọn ra thật nhiều từ khóa là gì mà có nhiều người tìm ít người làm rồi seo lên vị trí cao lấy traffic về web tăng độ uy tín với google.
  Chiến lược làm seo thông minh là biết trọn thời điểm phù hợp để bức phá so với đối thủ của chúng ta lịch nghỉ tết 2017 ngắn nên ai cũng bận rộn cho công việc gia đình. Đó chính là thời cơ vàng cho các bạn bứt phá vượt lên đối thủ seo là như vậy đó đợi chờ thời cơ chín muồi rồi tấn công tổng lực.
  Còn có thêm dự định nữa trong lịch nghỉ tết nguyên đán 2017 này là sẽ tổ chức họp mặt đầu xuân cho anh chị em seo rồi làm một chuyên đề chia sẻ những kiến thức seo mới những xu hướng seo 2017. Chia sẻ những vẫn đề khó khăn gặp phải trong vẫn đề làm seo thực trạng nghề seo sẽ như thế nào hẹn gặp lại trong gala sau lịch nghỉ tết 2017 chúc mừng năm mới.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 17/1/17
 2. mailong90

  mailong90 Member

  Bài viết:
  455
  Đã thích:
  93
  Hey, Seo cả năm rồi bác ơi, có mấy ngày tết thôi, nghỉ ngơi và lãng quên công việc đi, mình làm việc để hỗ trợ cuộc sống chứ có phải sống chỉ để làm việc đâu mà
   
 3. violetpt

  violetpt Member

  Bài viết:
  314
  Đã thích:
  41
  làm cả năm rồi ăn chơi nhảy múa đi chứ có mấy ngày tết mà làm gì, cả năm còn chả lên nữa ah
   
 4. cameravidic

  cameravidic Member

  Bài viết:
  79
  Đã thích:
  15
  em cũng nghĩ giống bác, mấy tháng nay đẩy seo mãi không lên, đang định chục ngày tết tập trung đẩy lên khi mọi người còn đi ăn đi chơi, ra tết có tí kết quả thì giữ vị trí dễ hơn.
   
 5. thang10

  thang10 Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  10
  Nghỉ tết là nghỉ tết thôi chứ cả năm có ngày nghỉ mà lại tập trung vào từ khoá công việc thì có lẽ là tốt nhât không nên nghỉ tết. Trong vài ngày tết mà có thể thay đổi được thứ hạng từ khoá thì tốt quá!
   
 6. cameravidic

  cameravidic Member

  Bài viết:
  79
  Đã thích:
  15
  cũng tại trong năm công việc không thuận lợi, seo mãi không lên được nên đâm ra mang tư tưởng đấy bác ạ :(
   
  hoadondientu24h thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...