Nên học Seo ở đâu?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi leanhtrongdem, 31/3/17.

 1. leanhtrongdem

  leanhtrongdem New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  em đang có ý định theo nghiệp SEO nên muốn tìm chỗ học bài bản tử tế ạ. Bác nào biết chỗ nào ngon ngon chỉ em với. Tiêu chí là Ngon - Bổ và đừng đắt quá. Em ở Hà Nội. Sự nghiệp cả đời em. Mong được giúp đỡ.
   
  Đang tải...
 2. Zxc

  Zxc Member

  Bài viết:
  184
  Đã thích:
  14
  Vietmoz của bác lê nam mình thấy cũng khá nổi tiếng bây giờ, tuy nhiên nói đến chất lượng cao co thể kể đến sudo, vinalink cũng tương đối pro cho bạn lựa chọn
   
 3. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  318
  Đã thích:
  43
  Giờ mà bạn muốn tìm chỗ học Seo chỗ ngon thì giá cao lắm, còn muốn học Seo chỗ cơ bản thì giá trung bình. Bác phải xác định tư tường xem ngân sách mình có đủ để học những chỗ có nhiều thấy dạy pro hơn không. Minh thấy mấy chỗ dạy tốt như bên công ty Seomdx nè hoặc bên IDVS hay bên chỗ công ty anh linh, anh nam bên vietmoz ấy. Nói chung nhiều lắm nhưng giá cho một buổi học vài trăm ngàn.
   
 4. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Rất khó để nói nơi nào thực sự tốt cả. Vấn đề thực tiễn là xem bạn chăm chỉ như thế nào và nguồn lực bạn có ra sao (tài chính, vệ tinh, nhân lực). Thế nên bạn học đâu cũng dc để lấy cái căn bản trước khi đó sẽ hiểu hơn về những vấn đề trên. Cũng đừng nghĩ học xong là lên top được, người dạy bạn chưa chắc đã SEOer giỏi nhưng họ có nguồn lực và biết cách phân bổ nó. Cần hiểu rõ cái cốt lõi đó để đừng bị ai lừa rằng họ SEO top toàn từ khóa khó kinh dị, 1 người 1 mình từ con số 0 chẳng bao giờ làm được đâu.
   
 5. traihalinh

  traihalinh Member

  Bài viết:
  694
  Đã thích:
  83
  Mình đang ở Hà Nội và thấy có 2 trung tâm dạy SEO khá ổn đó là Vietmoz và Vinalink. Tuy nhiên học chỉ được cái cơ bản thôi, muốn làm thì bạn phải học từ thực tế và trải nghiệm nhiều nữa.
   
 6. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  209
  Mỗi nơi có một cách seo khác nhau. Bạn hãy tham khảo rồi có thể đưa ra sự lựa chọn cho bạn. Còn cái sự nghiệp cả đợi của bạn thì nên tự mình quyết định đi bạn.
   
 7. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Member

  Bài viết:
  379
  Đã thích:
  86
  Thấy có nhiều tin đăng tuyển thực tập seo mà bác. Cá nhân em khuyên bác nên xin chỗ nào vào thực tập seo, vừa học vừa làm vừa được tận tay chỉ việc như thế sẽ tiếp thu nhanh hơn là học trung tâm. Còn nếu bác muốn có kiến thức đầy đủ về seo thì thấy có mấy trung tâm đào tạo seo như các bác trên nói rồi em không nhắc lại nữa.
  Chúc bác tìm được hướng đi đúng đắn khi làm seo. :D
   
 8. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  956
  Đã thích:
  169
  Tự học trên Google nha! Mấy trung tâm toàn dạy lý thuyết cơ bản thôi, áp dụng thực tế là một quá trình khác!!!
   
 9. dangvanthao1991

  dangvanthao1991 Member

  Bài viết:
  299
  Đã thích:
  36
  Bạn nên tìm 1 công ty để thực tập seo, đi học bên trung tâm thì chủ yếu là lý thuyết thôi bạn
   
 10. chiendhv

  chiendhv Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  1
  Giờ học SEO ở trung tâm thì cũng tốt nhưng nếu bạn tìm được công ty nào đó thực tập hoặc tìm được ai đó thành thạo về SEO cầm tay chỉ việc cho bạn thì sẽ biết nhanh hơn. Nếu bạn tin tưởng thì mình sẽ dạy SEO cho bạn, chi phí thì cũng thấp thôi. Quan trọng là mình sẽ đưa cho bạn một vài dự án để bạn làm và thực hành SEO trong quá trình học, chỉ bảo tận tình các kiến thức SEO, các mô hình seo đi link hiệu quả... Mail: chienit108@gmail.com (Có nhu cầu thì gửi mail cho mình)
   
Đang tải...
Đang tải...