Năm công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Vu Tiem, 30/3/19.

 1. Vu Tiem

  Vu Tiem New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  1
  Phương tiện truyền thông xã hội đã chiếm lĩnh thế giới trong một cơn lốc và hiện đang thống trị mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Kinh doanh và truyền thông xã hội song hành với nhau những ngày này, sự sống còn của một doanh nghiệp phụ thuộc vào sự thành công của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội. Với số tiền được chi cho các chiến dịch truyền thông xã hội, lượng áp lực đối với doanh nghiệp phải nổi bật so với những người khác trên các nền tảng truyền thông xã hội này là rất lớn.Nhưng rất may, có những công cụ tiếp thị trực tuyến có sẵn giúp các nhà tiếp thị và kinh doanh vươn lên dẫn đầu.

  [​IMG]
  5 công cụ tiếp thị truyền thông Social media tốt nhất
  Dưới đây là các công cụ khác nhau trong mỗi thể loại tiếp thị truyền thông xã hội.

  1. Social Listening:
  Quá trình theo dõi các tương tác trực tuyến để hiểu khách hàng đang nói gì về bạn và nơi họ đang chia sẻ nội dung của bạn được gọi là lắng nghe xã hội.

  Google Alerts: Phần mềm miễn phí của Google là một trong những phần mềm tốt nhất để sử dụng khi nó tiếp tục theo dõi đề cập truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể thêm vào các từ khóa khác nhau, đối thủ hoặc xu hướng trong ngành của bạn để cảnh báo bạn khi chúng được đề cập.

  Mention: Nó hoạt động theo cách tương tự như thông báo của Google nhưng trong thời gian thực và cung cấp cho bạn tùy chọn trả lời khách hàng từ bên trong nền tảng.

  1. Social Media Management:
  Với mỗi doanh nghiệp quản lý nhiều hơn một nền tảng truyền thông xã hội, nó có thể dễ dàng gây nhầm lẫn và lộn xộn. Giữ trên đầu trò chơi của bạn thông qua các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội là cách để đi.

  Buffer: Bộ đệm có thể cho phép bạn lập kế hoạch cho toàn bộ chiến dịch truyền thông xã hội của mình từ một nơi. Bạn có thể tùy chỉnh lịch đăng bài cho các nền tảng khác nhau và nó cũng cho phép bạn thêm bài viết và ảnh vào hàng đợi của mình khi đang di chuyển. Nó cũng giúp rút ngắn các liên kết.

  Hootsuite: Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất vì nó cung cấp nhiều khả năng quản lý phương tiện truyền thông xã hội miễn phí. Các báo cáo hàng tuần có thể là một nguồn dữ liệu phân tích tuyệt vời cho bạn.

  1. Marketing Research:
  Hiểu thị trường của bạn là một trong những khối xây dựng của một chiến lược tiếp thị thành công và liên tục thực hiện nó giúp đi trước đối thủ.

  Buzzsumo: Một trong những công cụ mạnh nhất để nghiên cứu các cụm từ khóa; điều này có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung mà khán giả của bạn quan tâm. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để tìm ra những gì đối thủ của bạn đang làm và làm thế nào bạn có thể làm điều đó tốt hơn.

  Google trends: Bạn có thể sử dụng các xu hướng của Google để thực hiện một nghiên cứu rộng hơn để tìm hiểu những thứ đang có xu hướng trong ngành của bạn trên toàn cầu. Điều này giúp bạn xác định các xu hướng và mô hình thay đổi.

  1. Content Creating:
  Thu hút khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội không dễ dàng như âm thanh và bạn cần nhiều sự giúp đỡ nhất có thể để làm cho nội dung của bạn nổi bật.

  Canva: Điều này cung cấp cho bạn nhiều mẫu để tạo ra những thứ như infographics, quảng cáo Facebook hoặc ảnh bìa. Định dạng kéo và thả đơn giản của nó giúp sử dụng dễ dàng và nội dung đã được tối ưu hóa.

  1. Automation:
  Để làm cho chiến dịch truyền thông xã hội của bạn chạy mượt mà hơn, bạn có thể tự động hóa một số thứ.

  IFTT: Sử dụng nền tảng này, bạn có thể bao gồm các tính năng như tự động lưu đề cập của bạn vào google doc hoặc lưu tệp đính kèm vào google drive của bạn. Điều này có thể tăng năng suất của bạn và sáng tạo hơn.
   
  Đang tải...
  conganhmoon thích bài này.
 2. Rey Dyuki

  Rey Dyuki New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Cảm ơn chủ thớt, bài viết rất hay! Đúng thứ mình đang cần tìm.
   
  conganhmoon thích bài này.
 3. anna1512

  anna1512 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  2
  cảm ơn chủ top, có nhiều thông tin giá trị có thể áp dụng được
   
  conganhmoon thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...