Mục tuyển dụng của diễn đàn dạo này hơi rác

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi songngu23, 16/7/19.

 1. songngu23

  songngu23 Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  10
  Có bác nào thấy đợt này mục tuyển dụng các bác mem spam hơi ác không ạ? Em là fan trung thành của box Tuyển Dụng trên diễn đàn Seomxh, hầu như ngày nào cũng check hoặc vài ngày check 1 lần xem có việc gì làm thêm hấp dẫn không. Nhưng gần đây vào thì thấy số lượng tin tuyển ngoài ngành còn nhiều hơn tin Seo - marketing, mong các ad thẳng tay hơn để anh em seo cũng như nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với nhau hơn.
  Em cảm ơn ạ.
  upload_2019-7-16_11-31-52.

   
  moidichvu thích bài này.
 2. Trả lời hay nhất:
  Post #5 by sofatoanquoc, 17/7/19
 3. Phan Gia Bảo

  Phan Gia Bảo Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  13
  luôn có những người tận dụng spam khi có thể mà bác =)))
   
 4. Oanh Vũ

  Oanh Vũ Member

  Bài viết:
  233
  Đã thích:
  34
  chẳng nói đến mạng tuyển dụng mà diễn đàn càng ngày càng bị spam nhiều trong khi đó k thấy 1admin nào block tài khoản cũng như xóa bài spam
   
 5. luatviettin

  luatviettin Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  14
  Vấn nạn spam diễn đàn nào chẳng có, nói chung cộng đồng luôn có người này người kia nên phải chấp nhận sống chung với lũ thôi bạn. Chăm chỉ quét và report những topic rác, spam cũng là 1 cách hỗ trợ BQT.
   
 6. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Member

  Bài viết:
  218
  Đã thích:
  25
  Trả lời hay nhất
  Căn bản bên 4rum này bài mới thì ít. Các mục thảo luận cũng chỉ quanh đi quẩn lại mấy bài câu view, không có bài chuyên sâu. Admin thì bận k chăm sóc được, k cho phép viết bài chia sẻ chèn link nguồn. Cũng khó đấy bác!
   
 7. songngu23

  songngu23 Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  10
  hồi em hồn nhiên viết lên tường nhà bác nào đó mà em dẫn link thì phải, cũng hồn nhiên thôi chứ e k có ý quảng cáo gì, mà đã bị cảnh cáo 1 phát rồi :(, mà giờ các chế spam bạt ngàn luôn. Mong các bác admin chắt lọc để anh em cùng hưởng ạ :D
   
 8. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  767
  Đã thích:
  47
  Bác lo xa quá ! làm việc ác có tồn tại dài lâu kaka! ACE chúng tay report là bay hết thôi! Xóa liên không hiệu nghiệm lắm với Tools kaka!
   
Đang tải...
Đang tải...