Một tên miền dài liệu có tốt cho việc seo không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lythuthuy2020, 1/4/16.

 1. lythuthuy2020

  lythuthuy2020 Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  Mình đang muốn mua thêm một tên miền nhưng hơi dài một tí không biết có ảnh hưởng gì đến việc seo lên top không và .vn va .com cái nào seo tốt hơn. Mọi người cho em biết ý kiến nên chọn cái nào?
   
  Đang tải...
 2. hoangngan1990

  hoangngan1990 Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  33
  Thứ nhất là chấm com hay chấm vn thì cũng như nhau thôi bạn ah nếu bạn seo tốt thò dù chấm gì thì cũng lên hết. Còn tên miền dài thì không có cản trở gì trong seo tuy nhiên nó hơi thiệt với khách hàng khi mà họ không muốn nhớ tên miền của mình vì quá dài. Còn tên miền dài thì sẽ mạnh từ khóa là key domain giống tên miền nhé.
   
 3. maymocxaydung

  maymocxaydung Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  6
  tên miền nên vừa phải thôi bạn nhé, đừng dài quá nhìn cũng mất thẩm mỹ, về cái .vn và .com thì cái nào đắt hơn thì tốt hơn nhé tuy nhiên mình nghĩ để lên top thì như nhau thôi, mình thấy đa phần .com đắt hơn nhé bạn.
   
 4. machlong

  machlong Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  3
  Dài mà liên quan từ khóa cũng là một lợi thế trong SEO đó bạn. Nhưng khách hàng lại ít nhớ tới hơn, còn .vn hay .com cũng thế. Nhưng .vn là tên miền Việt Nam bạn không sợ bị mất, đăng kí rồi thì lấy lại được, còn .com thì nhiều khi bị mất tên miền không thu hồi lại được.
   
 5. maylanhtamtam

  maylanhtamtam New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  Mình thấy không nên dài quá bạn ạ
   
Đang tải...
Đang tải...