Một số chiến lược seo tốt nhất dành cho bạn 2015

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 15/1/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vietmoz

  vietmoz Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  100
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một khái niệm được gọi bằng bằng từ viết tắt là SEO. Đây là một thể loại tiếp thị của công cụ tìm kiếm xuất hiện trong 90s đầu. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đó ? Câu trả lời thực sự là dễ dàng hơn những gì bạn nghĩ.

  Bất cứ ai có một trang Web cũng đều muốn nó được xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo hay Bing. Tất cả những kết quả tìm kiếm được liệt kê ra dựa trên những gì mà nó cho là phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

  [​IMG]
  Để vị trí trang Web của mình lên đầu tiên của các công cụ tìm kiếm điều quan trọng nhất chính là việc tối ưu hóa. Một cách để tối ưu hóa trang Web chính là sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng mà Google luôn khuyến cáo. Điều này sẽ giúp cho việc tối ưu một cách tự nhiên nhất.

  Một trình thu thập Web của công cụ tìm kiếm là một ứng dụng tự động quét và duyệt các trang Web, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nội dung, do đó người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm khi sử dụng một công cụ tìm kiếm.

  Kỹ thuật Black Hat SEO cũng là một cách làm cho trang Web của bạn có được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên nó lại sử dụng những kỹ thuật tối ưu không được các công cụ tìm kiếm khuyến khích dùng ,với các kết quả ngắn hạn như gửi thư rác, các kỹ thuật che đậy Cloaking trình bày nội dung cho người dùng và một số khác dành cho công cụ tìm kiếm.

  Mặc dù trong một thời gian ngắn, các SEO mũ đen sẽ mang lại kết quả mong muốn nhưng cuối cùng các công cụ tìm kiếm sẽ loại bỏ các chỉ số của trang Web có sử dụng các kỹ thuật này.

  Các Seo mũ xám thì thường kết hợp 2 kỹ thuật này với nhau. Tuy nhiên trong năm 2015 các chiến lược thành công vẫn là các cách SEO mũ trắng, và đây là một số lời khuyên khi SEO:

  • Tạo nội dung có liên quan và chất lượng cho người dùng của bạn
  • Tránh trùng lặp nội dung trong trang web của bạn
  • Tránh văn bản ẩn, che đậy, nhồi từ khóa và phong cách SEO cũ
  • Thiết kế giao diện cho điện thoại di động (thiết kế đáp ứng, phiên bản điện thoại di động)
  • Mạng xã hội hiện diện nên là một phần của chiến lược SEO của bạn
  • Xem xét việc xây dựng liên kết
  • Tạo ra nội dung mới
  • Tập trung vào tốc độ load trang hơn bao giờ hết
  • Không bỏ qua xây dựng liên kết
  • Tránh lạm dụng trình trong thư mục web, các trang web đánh dấu trang xã hội, các trang web tiếp thị bài viết, diễn đàn và các trang web spam khác
  • Sử dụng một cấu trúc url đơn giản và rõ ràng

  Bằng cách thực hiện các kỹ thuật SEO mũ trắng trong chiến dịch tối ưu hóa Website, 90% lưu lượng truy cập chất lượng cho trang Web của bạn sẽ đến từ các công cụ tìm kiếm Internet lớn nhất như Google, Ping , Yahoo. Để đảm bảo kết quả tốt nhất các bạn hãy làm theo những gì mà Google khuyến cáo, tránh sử dụng những kỹ thuật SEO mũ đen sẽ dễ khiến cho Website của bạn bị dính các hình phạt.

  Google, Yahoo hay Bing. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, tham khảo ý kiến với chúng tôi , và trang web của bạn chắc chắn sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp của bạn.


  Theo: Hoàng Huy VietMoz
   
  Đang tải...
  giaitriso1biz and MozSeo like this.
 2. lythuha92

  lythuha92 Member

  Bài viết:
  272
  Đã thích:
  22
  Seo mũ trắng vẫn luôn tạo được sự an toàn, chứ không mỗi khi google cập nhật cái gì đó là lại lo ngay ngáy
   
 3. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  8
  Họ kiểm soát được nguồn link, không đi link tràn lan bạn ạ. Cho dù bị google phạt đi nữa thì việc tháo gỡ cũng dễ dàng
   
 4. kennyshang

  kennyshang Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  8
  chiến lược seo tốt nhất là không sử dụng các kĩ thuật seo mũ đen, như vậy vừa an toàn lại hiệu quả.
   
 5. damynghe2606

  damynghe2606 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Họ quản lý link được với có tài khoản afh nữa nên rất dễ . Mình seo bt không có quye mô lớn nên chỉ kiểm tra được vài link đổ về thôi à .Chứ kiểm tra mỗi ngày vài k thì cũng mệt lắm rồi ý
   
 6. VNC

  VNC New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Đã nói rất nhiều lần những vẫn nguyên giá trị. Nhưng dù sao SEO là công cụ để bán hàng, nếu như nội dung được người đọ tin tưởng họ sẽ mua, còn lên top mà nội dung tệ thì ...
   
 7. giaitriso1biz

  giaitriso1biz New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  Vẫn cứ là chiến cái anh mảng nội dung chất lượng và làm sao để tăng được visit và chia sẻ sao cho người dùng coi đó là website bổ ích ghé thăm mỗi ngày
   
 8. huuka1995

  huuka1995 Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  3
  Ai nói mũ đen là có hại cho web sai chứ các bạn nói vậy cũng k đúng qtrong là cách sử dụng của bạn có hợp lí hay không có mang lại được hiệu quả hay không hay là bạn đang làm hại chính mình Con Dao nào mà chả có 2 lưỡi hả bạn ơi :D
   
 9. thienlyma90

  thienlyma90 Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  2
  Đa số hiện nay các seoer đều có xu hướng là seoer mũ vàng : nghĩa là kết hợp cả đen (sử dụng công cụ , tăng view , +1 , share) và mũ trắng (tối ưu onpage , offpage theo tiêu chuẩn).Chứ không nhiều người làm theo kiểu white hat hoàn toàn.
   
 10. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  239
  Đã thích:
  30
  Với mình thì mình thích đi theo lối SEO mũ xám hơn là đi thuần với việc SEO mũ đen hay là SEO mũ trắng, sự kết hợp này nếu các bạn biết kết hợp tốt sẽ ổn hơn việc SEO mũ trắng thuần rất nhiều.

  Một vấn đề nữa đó là những năm tới đây chắc sẽ phải chú ý tới việc các dịch vụ trên mobile, hoặc là SEO trên bing hoặc yahoo :D :D :D.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...