Một bí quyết thực sự đối với mỗi nhà quản trị

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi cengarden20, 16/4/20.

 1. cengarden20

  cengarden20 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Backlink là đường dẫn từ website khác, mạng xã hội, Fanpage khác trỏ về Fanpage của bạn. Làm được điều đó thì Fanpage của bạn sẽ cải thiện điểm SEO Facebook lên rất nhiều. Nếu bạn nào quen với công việc làm SEO website thì không lạ với thuật ngữ backlink nữa rồi.
  Đăng sản phẩm dưới dạng video
  Theo thống kê, đoạn video giới thiệu sản phẩm thu hút người dùng nhiều hơn đến 50% so với content dưới dạng bài viết, bạn cũng có thể thấy rõ thực tế rằng các Fanpage hiện nay cũng đang liên kết với profile cá nhân để tận dụng tính năng livestream bán hàng trực tiếp, đó cũng là một cách để nâng cao doanh số bán hàng, nhưng để tối ưu SEO, bạn cần đăng video giới thiệu sản phẩm trực tiếp trên dòng thời gian của Fanpage facebook theo tiêu chuẩn sau:

  • Video không quá dài, tốt nhất chỉ nên giới hạn từ 1 – 4 phút
  • Trong đoạn video phải đặt đầy đủ logo, thông tin liên hệ và địa chỉ của doanh nghiệp, thương hiệu.
  Đăng sản phẩm dưới dạng hình ảnh
  Hình ảnh trực quan là thứ không thể thiếu ở mọi fanpage, đối với ảnh từng nhóm sản phẩm, để tối ưu chuẩn SEO mỗi lần đăng status giới thiệu, bạn nên đăng kèm từ 3 – 6 ảnh đúng kích thước quy định của Facebook, ngoài ra cũng nên đầu tư ảnh chất lượng cao (đặc biệt quan trọng với những ngành thời trang, hoặc thẩm mỹ…).Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là luôn gắn kèm logo, thông tin liên hệ trên mỗi sản phẩm (Giá có thể công khai hoặc không công khai)
  Tận dụng thẻ Hashtag để tối ưu SEO fanpage
  Hashtag không chỉ được sử dụng để làm nổi bật tiêu đề đoạn như phần lớn mọi người thường áp dụng, nó là thứ quan trọng quyết định kết quả hiển thị khi người dùng tìm kiếm một từ khóa bất kì, vì vậy hãy lưu ý thật kĩ nguyên tắc sử dụng hashtag và phân loại theo từng nhóm hashtag riêng để đa dạng hóa hashtag và kết hợp sử dụng một cách hợp lí
   
  Đang tải...
 2. DongphucADP

  DongphucADP Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  10
  Bí quyết của bạn rất hay. :v nhất là phần Hashtag vì mọi người nhất là mình ít khi để ý đến chi tiết này khi viết bài onpage. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
   
 3. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  765
  Đã thích:
  48
  Bài tham khảo của ai mà thiều đoạn sau bác ơi! Cập nhật tiếp đi nào!
   
Đang tải...
Đang tải...