Mong mọi người giúp đỡ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vsekya, 8/2/21.

 1. vsekya

  vsekya New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Xin chào mọi người, chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe và thành công.
  Hiện mình đang mò mẫm làm website, đến nay cũng gần hoàn thiện nhưng không biết mình còn cần cải thiện những điều gì, website mình là https:// kienphucduong. vn . Mong các bạn góp ý, chỉ cho mình hướng đi cụ thể để website của mình tốt hơn. Với mình muốn hỏi là mua backlink kiểu hàng ngàn backlink tốt hay mua mấy cái Guest post tốt hơn trong việc leo rank ạ.
  Xin cảm ơn mọi người và mong giúp đỡ !
   
  Đang tải...
 2. enychi

  enychi Member

  Bài viết:
  269
  Đã thích:
  57
  Chào bạn, mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm về 2 vấn đề bạn đang thắc mắc như sau:
  Thứ nhất, về vấn đề cải thiện website: bạn cần tập chung xây dưng và cập nhật bài viết cho chất lượng hơn, cùng với đó là việc tối ưu trải nghiệm của người dùng bằng cải giảm thời gian tải trang cũng như khả năng "dễ đọc" của người dùng trên cả pc, lẫn tối ưu trên thiết bị di động. Rồi tích cực tăng traffic cho website thông qua việc chia sẻ bài viết lên mxh hoặc chạy quảng cáo. Vẫn theo nguyên tắc cũ, nội dung là vàng, backlink là bạc và quảng cáo là kim cương nha bạn.
  Thứ hai, về vấn đề kiếm backlink hay guestpost. Cơ bản thì đều chung 1 mục đích là kiếm liên kết trỏ về website. Bởi vậy cách nào cũng ok, guestpost có ưu điểm là vừa kiếm được link vừa được pr cho thương hiệu, tạo ra được uy tín với khách hàng tuy nhiên nhược điểm là cùng 1 giá tiền thì số link kiếm được sẽ ít hơn. Tức đắt đỏ hơn mua backlink. Tuy nhiên, để nói về hiệu quả seo thì chưa hẳn là link nhiều đã hơn link ít, quan trọng là chất lượng của backlink!
  Xin chia sẻ tới bạn!
   
 3. Defence

  Defence Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  6
  thớt áp dụng theo bác này nhé, rất chi tiết và dễ hiểu.
   
 4. MinhQuan593

  MinhQuan593 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  4
  Cứ tối ưu tốc độ tải trang trước đi bạn ơi. Vào web load trên 10s mà vẫn chưa xong thì ai còn muốn ở lại tham khảo dịch vụ của bạn nữa.
   
 5. vnhathongminh

  vnhathongminh Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  8
  Trả lời câu hỏi thứ 2 giúp bạn là backlink đi đa dạng nhiều loại là tốt nhất nhé. Đối với mình quá nhiều cái gì cũng k tốt, sẽ bị google đánh giá là không tự nhiên, nên cứ từ từ mà làm bạn ạ.
   
Đang tải...
Đang tải...