Mọi người giúp về chuyển domain (KHẨN CẤP Ạ)

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi tranlinhnhi2016, 5/11/17.

 1. tranlinhnhi2016

  tranlinhnhi2016 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Xin chào các bác, hiện tại domain vì 1 lý do nào đó, domain của e bị ngừoi khác giữ, và ngừoi này không thực hiện việc gia hạn domain.
  Hồi sáng nay nó đã bị This Web page is parked FREE, courtesy of GoDaddy.
  Xin các bác cho e hướng giải quyết tốt nhất, hiện tại e đã backorder domain nhưng 9/12/2017 e mới có thể nhận lại.
  Cloudflare của domain, email contact của domain, website data của e, nhưng quyền quản lý, gia hạn domain lại nằm trong godaddy account của người khác

  Hiện tại e đang nghĩ đến phương án vào webmaster chuyển tạm web sang 1 domain mới, sau khi lấy lại được domain thì e thực hiện khai báo webmaster chuyển ngược về lại domain cũ.

  Nó bị ngưng kiểu này chắc chắn mất hết index, vậy cho e hỏi nếu e ko thực hiện khai báo chuyển domain hoặc đại loại làm gì, cứ để nó chết 1 tháng, 1 tháng sau e lấy lại được domain, tất nhiên website data của e vẫn còn nguyên, baclkink các thứ vẫn trỏ về, thì web e có được google quét lại, index lại và key có lên nổi ko hay nó tính 1 web mới tính?
   
  Đang tải...
 2. kiendinh

  kiendinh Moderator

  Bài viết:
  280
  Đã thích:
  48
  Chuyển domain mới bạn làm theo từng bước chuyển domain như hướng dẫn trên mạng đó. Mà cơ bản nó giải quyết cho bạn vấn đề gì khi đã mất TOP. Nếu bạn lấy domain cũ lại, bạn chuyển lại thì còn có công dụng. Mà nó lại xảy ra vấn đề trùng lặp nội dung số lượng lớn. Bạn chuyển qua domain mới với mục đích là gì?
   
 3. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  484
  Đã thích:
  111
  Có thể Bác phải chờ rồi trừ phi Bác có quen đại lý Goddady ở Việt Nam để họ call giúp (cả việc này cũng khó vì khi Bạn giao dịch nhiều thì họ mới hỗ trợ, còn không họ cũng nói chờ thôi)
   
 4. arowanapro80

  arowanapro80 Member

  Bài viết:
  138
  Đã thích:
  14
  Cái này phải tìm cách lấy lại domain hoặc liên hệ người đó gia hạn rồi chuyển giao lại. Nếu biết domain sắp hết hạn trước 1 tháng thì thớt có thể xử lý bằng cách change domain mới, redirect 301 toàn bộ sang domain mới sẽ giải quyết đc việc mất top
   
 5. thachcaothanhhien

  thachcaothanhhien Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  28
  Xin lỗi mình nói thật, đây được coi là bài học dành cho bạn để lần sau cẩn thận hơn trong việc quản lý tên miền.
   
 6. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  1 tháng là quá đủ để site bạn bị bay rất nhiều thứ khỏi TOP GG. giờ bạn có vào wmt chuyển sang domain khác cũng ko còn tác dụng nữa rồi. Liên kết đã bị gãy do domain hết hạn thì chuyển làm sao?????
   
 7. linhphuong0167

  linhphuong0167 Member

  Bài viết:
  111
  Đã thích:
  25
  Các liên kết gắn với domain cũ vẫn được giữ nguyên, nói chung là trong thời gian web chết thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên các chỉ số đã xây dựng như BL, PA,DA không mất luôn đâu. Tìm hiểu về PBN sẽ hiểu hơn :D
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...