Mẹ Việt - trao đổi đánh giá 5 sao với mình nhé

Thảo luận trong 'Hỗ trợ & đánh giá Google Map' bắt đầu bởi meviet, 15/12/19.

 1. meviet

  meviet New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Giới Thiệu Mẹ Việt
  Vẹn toàn cả nuôi dạy con và chăm sóc gia đình chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng đối với phụ nữ.

  Mẹ còn nhớ ngày con chào đời cũng là ngày cuộc sống của ba mẹ thay đổi mãi mãi. Tất nhiên, mẹ đã dành thời gian đọc sách, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mẹ bỉm khác. Vậy mà đến lúc gặp con, mẹ vẫn thật bỡ ngỡ không biết nên bắt đầu như thế nào.

  Mẹ phải học từ những điều nhỏ nhất. Mẹ cho con bú thế nào? Vác con ợ hơi ra sao? Làm sao cho con chuyển từ ngủ ngày sang ngủ đêm để mắt mẹ hết thâm quầng gấu trúc? Cách chăm sóc sức khỏe con với 1001 bệnh thường gặp. Và dĩ nhiên, người thầy của mẹ lần này không ai khác chính là bé yêu của mẹ. Người thầy này cũng thật đặc biệt, chẳng nói năng được gì, nên buộc lòng mẹ phải đoán ý. Vì vậy, giai đoạn này thực sự khó khăn và áp lực khiến mẹ không ít lần bật khóc. Mẹ ước có một ai đó nói cho mẹ cách làm mẹ đỡ vất vả hơn. Mẹ ước có người bạn đồng hành tư vấn cho mẹ nên làm gì vào những lúc nguy cấp...

  Vất vả một thời gian mẹ con mình vừa mới hiểu nhau thì đến lúc mẹ đi làm lại. Mẹ vừa phải lao vào guồng quay công việc hối hả. Mẹ vừa phải tìm hiểu kiến thức cấp tốc để bắt kịp những cột mốc quan trọng của con. Rồi đến giai đoạn con đi trẻ về bệnh liên miên, vào viện ra viện như cơm bữa.


  Đây là câu chuyện mẹ nuôi con nhỏ đang trải qua và các mẹ đang mang thai sắp bước vào. Một hành trình đầy hạnh phúc nhưng cũng không kém gian nan. Mẹ vừa phải chu toàn việc nuôi dạy con, chăm sóc gia đình vừa phải hoàn thành tốt công việc. Điều này sẽ trở nên quá sức nếu mẹ không có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Hoặc ít nhất mẹ nên có một người bạn có chuyên môn cùng đồng hành trên hành trình làm mẹ.


  Và đó cũng là lý do Mẹ Việt - dự án đặc biệt dành riêng cho phụ nữ và các ba mẹ Việt ra đời. Blog Meviet.vn là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích giúp mẹ chăm sóc gia đình tốt hơn. Thấu hiểu những khó khăn của các mẹ nên những thông tin chia sẻ trên meviet.vn là:


  • Kiến thức chăm sóc con khỏe mạnh, nuôi dạy con thông minh.

  • Hướng dẫn chi tiết cách chăm con giúp mẹ dễ hiểu, dễ áp dụng.

  • Những kinh nghiệm thực tế xử lý các vấn đề của con tận gốc và tiết kiệm thời gian.
  Mẹ Việt hiểu rằng các mẹ rất bận rộn. Vì thế những bài chia sẻ thường cô đọng và xúc tích. Ngoài ra, khi mẹ thắc mắc có thể hỏi trực tiếp Mẹ Việt và nhận được phản hồi nhanh chóng. Mẹ Việt có thể không phải là chuyên gia giỏi nhất. Nhưng Mẹ Việt tự hào là người bạn hỗ trợ mẹ tận tình nhất.

  Không dừng lại ở chăm sóc và nuôi dạy con cái, mẹ còn có thể tìm thấy ở Mẹ Việt:

  • Kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cả gia đình.

  • Những định hướng giúp mẹ cân bằng cuộc sống gia đình và sự nghiệp.

  • Cách chăm sóc bản thân, dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

  • Đặc biệt là truyền cảm hứng để các mẹ viết tiếp ước mơ của mình.
  Nhiều người nói rằng làm mẹ là phải hy sinh sự nghiệp, sở thích cá nhân để dành thời gian chăm lo cho con cái. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, điều đó dường như không còn phù hợp.

  Các mẹ à, chúng ta không có nhiều thời gian là thật. Nhưng chúng ta luôn đủ thời gian để làm những việc quan trọng.

  Sinh con và nuôi dạy con là niềm hạnh phúc lớn lao của mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống cần có sự cân bằng. Mẹ đừng vì điều đó mà quên đi những ước mơ, hoài bão của mình. Bởi vì mẹ không chỉ cần làm một bà mẹ chăm con giỏi. Mẹ còn có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận để con sống hạnh phúc và nỗ lực vươn đến thành công.

  Đừng để mình rơi vào vòng xoáy công việc và mệt nhoài vì thiên chức làm mẹ. Nếu mẹ đang quá mệt mỏi thì đã đến lúc mẹ cần sắp xếp lại mọi thứ. Mẹ còn phải dành thời gian yêu thương bản thân mình và tận hưởng cuộc sống nữa chứ. Mẹ có yêu thương bản thân mình, chăm sóc tốt cho bản thân mình tốt thì mới yêu thương và chăm sóc tốt cho con và gia đình được. Vậy mẹ đã biết cách cân bằng cuộc sống? Hay làm thế nào để cho mình một không gian riêng như thời son trẻ? Mẹ Việt sẽ gợi ý cho mẹ những giải pháp hữu ích đấy!

  Mẹ Việt luôn mong muốn đồng hành để giúp mẹ đỡ vất vả hơn trên hành trình làm mẹ. Qua đó, giúp mẹ cảm nhận trọn vẹn hơn niềm vui và hạnh phúc khi bên con. Do đó, mẹ cũng hãy chọn đồng hành cùng Mẹ Việt để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho bản thân và cả gia đình nhé!

  Mẹ có thể bắt đầu tìm kiếm những thông tin về cách chăm sóc bé yêu trên blog Meviet.vn. Hoặc mẹ tham gia vào cộng đồng Mẹ Việt 4.0 – Đảm đang, năng động, sáng tạo. Nơi mẹ có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tâm tình cùng nhiều mẹ Việt khác! Mẹ Việt luôn hoan nghênh và chào đón mẹ nhé

  Khóa Học Massage Cho Bé  Mẹ Việt 4.0 Chia Sẻ Kiến Thức Thai giáo Nuôi dạy con Giáo Dục Sớm Làm Đẹp Kiếm Tiền


  Mẹ Việt Vip Cộng Đồng Mẹ và Bé Số 1 Việt Nam


  Mẹ Việt - Tương Lai Gia Đình Việt Nam  Đồ Chơi Trẻ Em  Ngày Của Mẹ


  đánh giá commet map ở dưới mình đánh giá lại
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...