Mạng xã hội phổ biến dan seo nên biết ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi anhdungpro, 16/6/14.

 1. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  Để nói rằng thế giới của truyền thông xã hội là "mở rộng" là một cách nói thô thiển. Ngay cả những nhóm nhỏ hơn của các trang web xã hội đánh dấu là theo cấp số nhân lớn hơn bất kỳ người duy nhất thực tế có thể sử dụng hoặc kết hợp vào phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày của họ để Dos. Bốn trong số các trang web đánh dấu trang xã hội phổ biến nhất là StumbleUpon , Digg , Delicious và Reddit . Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan của mỗi trang web cùng với một danh sách các loại nội dung hoạt động tốt nhất trên mỗi.
  StumbleUpon

  Website: stumbleupon.com
  Hóa đơn chính nó như là: Một công cụ khám phá để tìm sản phẩm tốt nhất của trang web.
  Nội dung chủ đề: không giới hạn. Người dùng chọn một thể loại chính khi một bài báo được thêm vào cơ sở dữ liệu StumbleUpon và có thể bổ sung thêm các thẻ cùng với bình luận.
  Làm thế nào bạn quảng bá nội dung: Người dùng "Thumb Up" hoặc "giống như" một bài báo để ban đầu nhập vào cơ sở dữ liệu, nhưng sau đó cả hai Thumbs Up Thumbs Down và có thể được đưa ra từ đó.
  Ghi chú khác / tính năng: . StumbleUpon cập nhật giao diện người dùng của họ vào cuối năm 2011 Chúng tôi đã viết nhiều bài viết trên StumbleUpon , nó Thanh công cụ và làm thế nào để chia sẻ nội dung với người sử dụng StumbleUpon khác.
  Digg

  Website: digg.com
  Hóa đơn chính nó như là: Các tin tốt nhất, video và hình ảnh trên web.
  Nội dung chủ đề: Bạn phải chọn 1 loại từ danh sách thả xuống cung cấp của họ: kinh doanh, giải trí, chơi game, Phong cách sống, Offbeat, Chính trị, Khoa học, Thể thao, Công nghệ và Tin thế giới.
  Làm thế nào bạn quảng bá nội dung: Người dùng "Digg It". Diggs có thể được cả hai lên và xuống.
  Ghi chú khác / tính năng: Bình luận có thể được để lại trên bài viết trước đây Dugg. Digg cung cấp một "Tin tức của tôi" tab nơi bạn có thể nhìn thấy những câu chuyện mà là quan tâm đến bạn dựa trên những người bạn làm theo, câu chuyện mà bạn thích đọc sách và xu hướng câu chuyện.
  Thơm ngon
  Website: delicious.com
  Hóa đơn chính nó như: dịch vụ đánh dấu trang xã hội hàng đầu thế giới.
  Nội dung chủ đề: không giới hạn, mặc dù trang chủ của nó liệt kê 13 loại: Nghệ thuật & Thiết kế, Hài, giáo dục, giải trí, thời trang, thực phẩm, lối sống, Âm nhạc, Tin tức & Chính trị, Vật nuôi & Động vật, Thể thao, Khoa học và Công nghệ và Du lịch. Cộng với một 14 - Chưa được phân loại.
  Làm thế nào bạn quảng bá nội dung: Một khi bạn đã đánh dấu ít nhất 5 liên kết, bạn có thể xây dựng một "Stack". Mỗi ngăn xếp được cho một tên và một thể loại, và một khi một chồng được công bố, nó có thể được cả hai chia sẻ với những người khác và theo sau.
  Ghi chú khác / tính năng: Delicious tạo ra một nguồn cấp dữ liệu RSS cho mỗi người dùng bao gồm các hồ sơ và ngăn xếp mà người sử dụng đã theo đuổi.
  Reddit

  Website: reddit.com
  Hóa đơn chính nó như là: Các trang đầu của internet.
  Nội dung chủ đề: Quá nhiều để đếm. Reddit hoạt động với hàng trăm subreddits, mỗi thể loại riêng của mình. Người sử dụng có thể đăng ký nhiều subreddits như họ muốn.
  Làm thế nào bạn quảng bá nội dung: Mỗi liên kết người dùng gửi có thể được chọn (bằng cách nhấn vào mũi tên lên) hoặc xuống (bằng cách nhấn vào mũi tên xuống). Điểm A được xác định cho bài viết đó bằng cách sử dụng toán học đơn giản: # bình lên - các # bình xuống.
  Ghi chú khác / tính năng: Reddit dường như có một cảm giác bình thường nhiều hơn so với 3 trang web xã hội đánh dấu nêu trên. Ví dụ, một vài trong số subreddits của nó bao gồm WTF, Aww và hôm nay tôi học kinh nghiệm.
  Trong khi tất cả 4 trang web được việc khẳng định cá nhân của mình trong thế giới xã hội, các trang web xã hội đánh dấu 4 phổ biến có một số điểm tương đồng, quá. Tất cả 4 trang web được dân cư của liên kết người dùng gửi. Tất cả 4 trang web cho phép bạn thiết lập một danh sách những người theo / sau.
  Tất cả 4 trang web có hình thức riêng của họ về một nút, bookmarklet hoặc công cụ sử dụng để gửi một liên kết đến cơ sở dữ liệu tương ứng.
   
  Đang tải...
 2. ytuongquang

  ytuongquang Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  12
  Sao ít thế, mà quan trọng là thiếu các mạng Facebook, Google Plus, Tweet, YuMe, linkhay, youtube, linkedin, pinterest, blogspot, wordpress...
   
 3. kingbin

  kingbin Member

  Bài viết:
  250
  Đã thích:
  39
  Bác bá quá, chủ thớt kể mạng xã hội mà bác kể cả blogspot với wordpress vào làm chi.
   
 4. ytuongquang

  ytuongquang Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  12
  Vậy kể thêm 8 cái kia ok chứ.
  ( bản chất 2 blog kia cũng là mạng xã hội)
   
 5. tnhieu123

  tnhieu123 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  Vậy cho em hỏi mình đi backlin ở trang nước ngoài và không cùng nội dung của web được không hay,hay chỉ đi ink ở những web liên quan đến từ khóa mà mình cần đ link thế ah.Em là newbe có gì nhờ mấy anh chỉ giáo với ah
   
 6. cuonlamseo

  cuonlamseo Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  3
  những mạng xã hội hữu ích này mà dân seo không biết thì quả là thiệt thòi lớn
   
 7. tnhieu123

  tnhieu123 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  Vì em đăng mới vào làm seo nên còn nhiều điều bỡ gỡ nên em rât mong được mấy anh chỉ giáo với ah
   
 8. lodovo

  lodovo Member

  Bài viết:
  86
  Đã thích:
  5
  đi link không cùng nội dung thì kết quả SEO không tốt mấy đâu bạn
   
 9. camera2star

  camera2star Member

  Bài viết:
  64
  Đã thích:
  4
  mấy trang này ngon thật nhưng mà đăng ký và kiểm soát ngặt nghẹo quá :(
   
 10. giangle_seo

  giangle_seo Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  5
  Bình thường em chỉ sử dụng facebook, twitter, zing, ... thôi chứ chưa dùng mấy trang bác thớt kể
   
Đang tải...
Đang tải...