Lựa chọn diễn đàn chất lượng: chỉ số bao nhiêu là ổn?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lamtraumvn, 23/10/15.

 1. maimaind

  maimaind Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  1
  chỉ số diễn đàn cao như vậy thì kiếm cũng hơi xương trừ khi bác mua vip thôi
   
 2. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,347
  Đã thích:
  1,856
  Sao mọi người và bạn chủ thớt thiên nặng về vấn đề chỉ số PR , DA , PA thế nhỉ :) Quan điểm của mình đó là diễn đàn đó được quản lý chặt , Lượng view tương đối ổn là Ok " Vì giờ diễn đàn rất hiếm "

  CÒn về PR thì hơn 2 năm nay google không có update về bề nổi " Nên các bạn thay đổi suy nghĩ đi và chuyển sang hướng đánh giá khác "

  Chỉ số DA - PA : là của moz đại loại như diễn đàn có nhiều bài hay link chỉ số sẽ lên . Cũng như mua lại domain có chỉ số sẵn mà hoạt động trở lại thì chỉ số đó sẽ được duy trì, có tụt thì vài bậc nên cái này Max ảo .
   
 3. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  383
  Đã thích:
  143
  Nói chúng là các chỉ số này nên tham khảo, Quan trọng nhất là số lượng index và tốc độ Index thôi bạn ạ. Vì trong lịch sử làm việc của mình thấy có rất nhiều forum điểm DA, PA, PR cao mà vẫn đính phạt như bình thường
   
 4. lamtraumvn

  lamtraumvn Member

  Bài viết:
  190
  Đã thích:
  10
  Mình lấy các thông số đó chỉ là tương đối khi lọc diễn đàn thôi, newbie như mình ít kinh nghiệm đi link nên không thể có những diễn đàn tốt để mà đi link luôn được. Nếu nói lượng index cao thì khá khó vì đôi khi lượng index có thể làm ảo được còn vê tốc độ index thì sẽ rất mất thời gian nếu đi check từng site xem cái nào index nhanh cái nào index chậm. Còn mọi người nếu có cách gì check được nhanh có thể share anh em tham khảo với
   
 5. kieudai91

  kieudai91 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  mình chỉ làm 3 tầng thôi, tâng 2 là các diễn đàn có PR cao, tầng 3 thì PR thấp hơn tầng 3
   
Đang tải...
Đang tải...