Lỗi: Lập chỉ mục trong webmaster tool

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Bigmom, 27/9/19.

  1. Bigmom

    Bigmom Member

    Bài viết:
    48
    Đã thích:
    2
    Các bạn cho mình hỏi vs ạ.
    1 tháng nay Web mình đều bị lỗi không lập được chỉ mục cho trang chủ. Mình không hiểu tại sao cả. Các bạn chỉ giúp mình cách khắc phục vs. Thanks nhìu ạ.
    Hình ảnh lỗi đây ạ. Capture.PNG
     
    Đang tải...
  2. chien2612

    chien2612 Member

    Bài viết:
    187
    Đã thích:
    18
    bác xem hosting có chặn ip quốc tế không, site map của bác của bị gì không
     
  3. Bigmom

    Bigmom Member

    Bài viết:
    48
    Đã thích:
    2
    sitemap k bị gì cả. hosting mk cũng k chặn IP quốc tế bác ak. chả hiểu bị sao nữa
     
  4. connhaseo

    connhaseo Member

    Bài viết:
    87
    Đã thích:
    3
    Bạn kiểm tra lại site map xem với cả robot.txt nữa xem có chặn thằng nào ko?
     
  5. testmasterhn

    testmasterhn Member

    Bài viết:
    117
    Đã thích:
    12
    Cái vấn đề này thì thường do host mình có vấn đề hoặc sitemap điều hướng ko đúng, hoặc bị chặn trong robot.txt. Thớt check cả xem sao
     
  6. triemdeptrai

    triemdeptrai Member

    Bài viết:
    47
    Đã thích:
    1
    Lỗi một lúc rồi lúc sau yêu cầu lại, của mình cũng như vậy
     
  7. Bigmom

    Bigmom Member

    Bài viết:
    48
    Đã thích:
    2
    chỉnh sửa ntn vậy bạn ?
     
  8. dandan5758

    dandan5758 Member

    Bài viết:
    152
    Đã thích:
    7
  9. HuynhNgocQuy

    HuynhNgocQuy New Member

    Bài viết:
    8
    Đã thích:
    0
    Mình cũng bị lỗi này giống bạn, bữa giờ toàn để nó tự index thôi :(
     
  10. maycuartroi02

    maycuartroi02 New Member

    Bài viết:
    14
    Đã thích:
    0
    Mình cũng đang bị lỗi này, chả biết sửa sao giờ
     
Đang tải...
Đang tải...