Lỗi không hiển thị phần viết tên thay thế (alt) của ảnh

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi dichvukienvang, 20/12/16.

  1. dichvukienvang

    dichvukienvang Member

    Bài viết:
    141
    Đã thích:
    13
    Hết lỗi nọ chưa xong lại đến lỗi khác. Chả là mình up ảnh lên mà muốn tối ưu cho ảnh mà không được, nó hiện lỗi như trong hình, mà vừa mới bị thôi. Các bạn giúp mình với. Hjc
    loi-20.12.
     
    Đang tải...
  2. Bí danh

    Bí danh Member

    Bài viết:
    105
    Đã thích:
    14
    Có thể wp lỗi, bạn thử cập nhật wp mới nhất xem. Hoặc có thể là do xung đột với plugin nào đó bạn cài.
     
  3. dichvukienvang

    dichvukienvang Member

    Bài viết:
    141
    Đã thích:
    13
    mình đã cập nhật lên wordpress mới nhất bạn à, đã rà soát lại plugin thì vẫn bị vậy, tới giờ chưa sửa được lỗi.
     
  4. zztalano1zz

    zztalano1zz Member

    Bài viết:
    101
    Đã thích:
    15
    Bạn xem file erro_log thử nó có bào lỗi gì ko bạn? Mà mới bị đây thì có thể do bạn cài cái gì hoặc sửa cái gì đó, thử nhớ kĩ lại xem
     
  5. dichvukienvang

    dichvukienvang Member

    Bài viết:
    141
    Đã thích:
    13
    mình có nhờ một bạn cài hộ cho cái theme giống demo cho, từ lúc cài xong cái theme thì bị hay sao ấy, chẳng nhẽ theme có virut, mình có thay theme khác rồi nhưng vẫn bị lỗi. Mà hosting mình không có file erro_log bạn ạ
     
  6. zztalano1zz

    zztalano1zz Member

    Bài viết:
    101
    Đã thích:
    15
    Bạn mở file wp-config.php ở trên host trong thư mục bạn cài web ra, tìm dòng:
    Mã:
    define('WP_DEBUG', false);
    và sửa chữ false thành true nếu không có thì thêm vô nhé, là nó hiện file erro_log cho bạn
     
  7. truongitmc

    truongitmc New Member

    Bài viết:
    48
    Đã thích:
    2
    Cái này chắc phải có mấy thánh coder vào mới chỉnh được cho bác :))
     
  8. Nguyễn Duy Anh

    Nguyễn Duy Anh Member

    Bài viết:
    103
    Đã thích:
    27
    @@ upload lại code cùng phiên bản đè lên là được .. giữ lại file config thôi ... cái này chắc ông kia táy máy xóa mất mấy cái label rồi @@
     
  9. sthaihien

    sthaihien Member

    Bài viết:
    956
    Đã thích:
    169
    Bác thử thay theme khác, vào đó vào coi hình ảnh. Nếu có hiển thị thì lỗi do theme kia nha!
    Mấy cái này chủ yếu do theme thôi ;)
     
  10. dichvukienvang

    dichvukienvang Member

    Bài viết:
    141
    Đã thích:
    13
    các bác ơi em thay theme khác vào rồi mà vẫn không hiển thị phần đó, khi thêm ảnh thì không có chỗ ghi tên văn bản thay thế nhưng khi edit trong bài viết thì lại có bác ạ.
    --- Post updated ---
    mình vừa sửa như bạn nói rồi mà chưa thấy hiện file này, chắc phải đợi à bạn
     
Đang tải...
Đang tải...