Lợi ích thực sự khi thiết kế web bằng wordpress

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi Anh Hào, 19/1/18.

 1. Anh Hào

  Anh Hào New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Hôm nay, RuBic Marketing xin chia sẻ những lợi ích bạn sẽ nhận được khi thiết kế 1 website chuyên bằng wordpress chuyên nghiệp.

  • Giao diện miễn phí, chuyên nghiệp : wordpress có 1 kho chứa hàng trăm giao diện tất cả các lĩnh vực khác nhau như bán hàng, thời trang, tin tức, giới thiệu doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ 1 giao diện sau đó kích hoạt nó lên. Có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Khi bạn dùng trả phí bạn sẽ được sử dụng những tính năng cao cấp hơn. Nhưng theo mình sử dụng miễn phí cũng đã oke rồi.
  • Tùy biến SEO nhanh chóng : làm SEO trên wordpress thì khỏi phải bàn rồi, các plugin SEO được sử dụng nhiều nhất như : Yoast SEO, All in one SEO Pack,… sẽ giúp bạn cấu hình website chuẩn SEO google. 1 website thiết kế chuẩn SEO có thể mất lên tới 10 triệu đồng nếu bạn tự code tay. Hãy để wordpress làm cho bạn điều đó.
  • Tốc độ tải trang nhanh siêu nhanh : Một số plugin giúp bạn hỗ trợ tăng tốc truy cập website như wp super cache hay wp-rocket. Chỉ cần bạn cài đặt và kích hoạt lên là nó sẽ khởi động nén những file ảnh, js cho bạn. Giúp bạn tải trang tốt hơn. Nhưng lưu ý khi sử dụng plugin này, nếu theme của bạn không tích hợp tốt có thể sẽ bị vỡ khung.
  • Tiết kiệm thời trang : Có những nhà lập trình website bằng wordpress chỉ mất nửa ngày để có 1 website chuẩn. Còn bạn thì sao ?
  • Quản trị chuyên nghiệp, dễ dàng : phần quản trị trong wordpress cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ các ngôn ngữ trên toàn thế giới. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng viết bài ngay trên hệ thống, lưu ảnh trên này và xuất bản bài đăng của bạn nhanh nhất có thể. Bất kể 1 người không cần kiến thức lập trình cũng đều có thể làm được điều đó.
  • Chức năng phân quyền : bạn lo lắng khi nhân viên của bạn sẽ vào phá hỏng hệ thống tự nhiên của website, hãy phân quyền cho họ chỉ có chức năng viết bài. Khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tập trung các công việc khác.
  Hy vọng bài viết này, RuBic Marekting sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình cách thiết kế 1 website.
  Nguồn : rubicmarketing.com
   
  Đang tải...
 2. mailong90

  mailong90 Member

  Bài viết:
  455
  Đã thích:
  93
  Hẳn là tiết kiệm thời trang, hihi. Bên em cũng toàn chơi wordpress dễ quản trị, dễ thay đổi, nhưng mà cũng dễ bị hack.
   
 3. cungchon

  cungchon Member

  Bài viết:
  158
  Đã thích:
  10
  có ai chia sẻ cách tối ưu tốc độ cho wp chuẩn ko nhỉ. cài mấy cái plugin mà cũng ko ăn thua cơ
   
 4. ducquan1008

  ducquan1008 Member

  Bài viết:
  130
  Đã thích:
  12
  Mình đang cần tìm bên thiết kế web bằng mã nguồn wordpress mà chưa tìm được đối tác uy tín, bác nào bên cty thiết kế web có thương hiệu báo giá giúp em để e lựa chọn! 0916.186.225
   
 5. mountain90

  mountain90 Member

  Bài viết:
  251
  Đã thích:
  44
  Thứ quan trọng nhất là hosting bạn ạ. Chiếm đến 70% tốc độ trang web. Bạn tối ưu đằng giời mà host kém thì cũng rùa thôi!
   
  habaolo thích bài này.
 6. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  483
  Đã thích:
  111
  Có thể bài viết của Bạn chỉ với mục tiêu đặt liên kết. Khi lướt qua bài viết có thể ít người sẽ xem ít có khả năng đến site của Bạn vì một số thuật ngữ có cũng như không ý. Không may cho Bạn rồi cả về marketing lẫn ý đồ kéo traffic!
   
  habaolo thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...