Lợi ích khi seo top google cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho doanh nghiệp' bắt đầu bởi lenhung10692, 29/1/16.

 1. lenhung10692

  lenhung10692 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Phương thức seo là một trong những nguồn lớn thu hút lưu lượng truy cập tới website của bạn, hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm các website và khoảng 90% trong số họ không chuyển đến quá trang 3 trong kết quả tìm kiếm. Hầu hết mọi người sẽ truy cập vào các website ở trang đầu tiên. Nếu website của bạn không được liệt kê trong top 10 trên các công cụ tìm kiếm như Google Yahoo hay là Bing có nghĩa là bạn đang mất đi các khách hàng tiềm năng từng giây, từng phút để lại được điều đấy doanh nghiệp cần phải làm đó là seo .

  Khi bạn gõ từ khóa “cộng đồng seo” trên Google, kết quả đầu tiên mà bạn nhìn thấy trên trang tìm kiếm là những website về các forum seo lớn hàng đầu việt nam trong đó vnseosem. com/forums/ đứng trong top 10 là website của tôi đấy liệu bạn có đặt câu hỏi là tại sao các website đó ở trang 1 được không , Vì đó là những website đã quá quen thuộc, được nhiều người truy cập? Câu trả lời này không sai, tuy nhiên chất lượng của website chỉ quyết định một phần đến thứ hạng của nó trên Google.

  Nói một cách đơn giản, SEO là tập hợp tất cả những phương pháp nhằm mục đích đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình lên vị trí mà người tra cứu tìm thấy khi Search trên google theo đúng từ khóa cần thiết mà họ nhập và quan trọng nhất là thuyết phục người ta click vào dịch vụ sản phẩm của bạn.
  [​IMG]
  Seo top google
  Vậy những lợi ích của dịch vụ seo Top Google mang lại là gì?

  Những lợi ích dễ thấy nhất của SEO top Google cho website là:

  • Tăng lượng người truy cập vào website

  • Tăng sự nhận biết và khuếch trương Thương Hiệu doanh nghiệp.

  • Tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.

  • Tạo sự quan tâm, yêu thích đối với website và chính bản thân doanh nghiệp.

  • Và một kết quả đáng quan tâm là quảng bá web giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào website, từ đó giúp doanh nghiệp tăng được doanh số bán hàng.

  -Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, về mặt chi phí thì SEO có lợi hơn quảng cáo truyền thống.

  Mặc dù SEO và google adwords đều là công cụ giúp trang web của bạn được lên top của trang tìm kiếm, tuy nhiên mức phí phải trả cho dich vu seo thì luôn luôn cố định cho dù lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn tăng lên khổng lồ.

  - SEO mang lại uy tín cho trang web của bạn có hiệu quả hơn Google Adwords

  Theo một số nghiên cứu gần đây thì có đến hơn 70% người sử dụng web không chú ý đến các quảng cáo được hiện thị trên trang tìm kiếm của Google vì họ biết đó là các quảng cáo dùng tiền để được lên thứ hạng cao chứ không phải vì trang web có uy tín hoặc là nội dung của trang web hấp dẫn và có lượng người dùng lớn.

  Với SEO thì trang web của bạn sẽ được hiển thị trên top của trang tìm kiếm chứ không phải trong khu vực quảng cáo của Google, và người dùng sẽ tin là trang web của bạn có uy tín với nội dung chứa dựng nhiều thông tin hữu ích. Khi đó trang web của bạn sẽ không lúc nào thiếu vắng bước chân của người dùng.

  Seo Top là cách tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất về kinh tế. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng để quảng cáo facebook , quảng bá “Sem“, “Google Adwords” trả tiền theo từng nhấp chuột “Pay Per Click“…Còn Seo Top thì không mất tiền, vĩnh viễn không hao tốn tiền bạc với Seo Top…
  Nguồn bài viết : vnseosem. com
   
  Đang tải...
 2. nqtmvnpro

  nqtmvnpro New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Lợi ích thì quá nhiều rồi. nhưng để seo lên top không phải là đơn giản
   
 3. vetinh1

  vetinh1 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Seo top có nhiều lợi ích thì ai chả biết nhưng để seo lên top thì đâu phải dễ hả bác. Trong khi đó chạy addword cái lên đầu luôn.
   
 4. phannha

  phannha Member

  Bài viết:
  107
  Đã thích:
  8
  "Còn Seo Top thì không mất tiền, vĩnh viễn không hao tốn tiền bạc với Seo Top…" Cái này cần kiểm chứng lại. Ko biết cách dùng thì còn tốn nhiều tiền bạc hơn nữa. hiện nay, Seo Top thì cũng là vị trí thứ 5 GG nữa nên càng khó khăn hơn. tùy vào lĩnh vực, khả năng mà chọn phương pháp marketing phù hợp thôi.
   
 5. bachsanab1

  bachsanab1 Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  11
  đứng top gió to lắm ai cao thủ seo thì phải đứng vững vì thế lợi ích của nó cũng cực kỳ lớn
   
 6. vietnammoving

  vietnammoving Member

  Bài viết:
  113
  Đã thích:
  11
  Đó là mong ước được đứng top của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay , đầu tư rất lớn cho seo cũng như emarketing
   
 7. huong123

  huong123 Member

  Bài viết:
  261
  Đã thích:
  11
  Lợi ích của SEO thực sự rất to lớn, tuy nhiên tính cạnh tranh rất cao vì vậy cần phải có chiến lược và cách thực hiện đúng.
   
 8. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  Thật ra muốn làm cho google doanh nghiệp hiện hình trên google search cũng khó lắm, mình làm 2 tháng mới bắt đầu thấy xuất hiện nhưng một khi đã lên thì vào top 1 hay 3 của công cụ tìm kiếm mà thôi
   
 9. pripvn

  pripvn Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  5
  việc này có lợi nhiều cho các seoer, tuy nhiên làm cho doanh nghiệp sẽ khác việc bạn làm cá nhân, đó là phải có chiến lược, phải có kết quả đúng theo schedule đặt ra
   
 10. quanghnn

  quanghnn Member

  Bài viết:
  446
  Đã thích:
  32
  doanh nghiệp mà bỏ ra chi phí seo thì rất tốt cho doanh nghiệp, ban đầu trước khi chưa seo thì còn sợ chưa dám bỏ ra 1 khoản seo nên mất rất nhiều lợi ích
   
Đang tải...
Đang tải...