Lợi ích của Pano Quảng Cáo Ngoài Trời ?

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi panoquangcao, 14/4/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. panoquangcao

  panoquangcao New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  [​IMG]

  Nhiều người trong chúng ta chắc đã từng ít nhất một lần nhìn thấy những tấm biển quảng cáo đặt ngoài trời ở khắp mọi nơi. Mặc dù quảng cáo truyển hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng của riêng mình. Những biển quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi từ trên đường, trạm xe buýt đến trong thang máy…

  Mục tiêu của Pano quảng cáo là khách hàng của bạn sẽ thấy được thông điệp của bạn ở bất cứ chỗ nào và lúc nào, khách hàng của bạn có thể đọc quảng cáo của bạn trong khi chạy thể dục buổi sáng, nhìn thấy biển quảng cáo của bạn trong khi lái xe đi làm hay trên đường về nhà. Quảng cáo ngoài trời cung cấp cho bạn tất cả các lựa chọn cần thiết.

  Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ”. Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

  Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm pano quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ. Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

  Bảng quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất khi nó được sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất, vì vậy, nó là phương tiện hoàn hảo để cho khách hàng biết về cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu hàng hoá của bạn. Thời gian tiếp xúc với khách hàng ít và khoảng trống nhỏ buộc bạn phải dùng một hình ảnh hấp dẫn đi kèm với một tiêu đề, khẩu hiệu hay biểu tượng công ty. Mặc dù nên giữ quảng cáo ngoài trời càng đơn giản càng tốt, thì các phương tiện truyền thống khác như giá để hàng trên xe buýt và áp phích trong nhà vệ sinh của cửa hàng ăn có các khán giả nhìn lâu hơn và nên được thưởng thức các bản quảng cáo phức tạp hơn.
   
  Đang tải...
 2. truyenhinhcap

  truyenhinhcap Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  3
  mình thấy quảng cáo ngoài trời có ai để ý đến mấy đâu bác nhỉ,
   
 3. tranlong9x

  tranlong9x New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Quảng cáo ngoài trời rất hiệu quả đặc biệt chọn được những địa điểm nhiều người qua lại, giễ quan sát
   
 4. duongtieng

  duongtieng New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  2
  chào bác thớt, nói chung topic này bác thớt chủ yếu seo cho từ khóa banner ngoài trời của bác thôi, còn với em quảng cáo ngoài trời chi phí cao mà lợi ích chẳng được mấy
   
  áo đồng phục thích bài này.
 5. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,346
  Đã thích:
  1,890
  Band nick chủ topic 10 ngày ! cố tình chèn link vào trong bài !

  Cảnh cáo các thành viên comment tại bài này , thấy bài vi phạm ko report lại cố tình vào comment
   
  áo đồng phục thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...