Link đổ về wmt khác trên ahefs

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi buicuong93, 4/7/16.

 1. buicuong93

  buicuong93 Member

  Bài viết:
  356
  Đã thích:
  35
  Tình hình là em mới nhận làm một trang web, gần đây em kiểm tra link trong wmt 1 hôm về 10k link tuy e chặn web rồi nhưng nó vẫn về. Trong khi đó em kiểm tra trên ahefs thì không hề có link từ trang web đó. Giờ em cũng không gỡ được link từ trang người trước làm đặt. Mong mọi người tư vấn giúp em. (Em kiểm tra trên wmt tổng cộng 18k link trong khi đó trên ahefs là 1k2 link)

  [​IMG]
   
  Đang tải...
 2. matongnguyenchat

  matongnguyenchat Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  6
  theo mình WMT sẽ chính xác hơn và đáng quan tâm hơn vì đây là công cụ của Google. Bơm gần 17k link chắc bị chơi quá rồi. Còn bác nói k gỡ dc link người trước đặt là sao ? Ý là họ k cung cấp tk lại cho bạn à ??? Bác disavow link chưa ?
   
 3. buicuong93

  buicuong93 Member

  Bài viết:
  356
  Đã thích:
  35
  Em disavow link oy mà link nó vẫn về. Em có bảo ng trước làm gỡ oy những ng ta bảo không gỡ đc. Theo bác h e phải làm ntn?
   
 4. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  google webmaster tool và ahrefs dùng những tiêu chí khác nhau để thống kê, wmt phải mất khoảng 2 tuần mới cập nhật 1 lần con số hiển thị đó là những liên kết đã được về trang bạn, còn muốn xem nó còn index mới nữa không thì bạn phải chờ 1 thời gian tới mới biết được.
   
 5. buicuong93

  buicuong93 Member

  Bài viết:
  356
  Đã thích:
  35
  Những wmt về chậm hơn mà nó vận 18k link ak, trong khi ahefs có 1k2 link bạn ơi? Sao chệnh lệch thế?
   
 6. fastcareseo4

  fastcareseo4 Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  5
  wmt luôn về chậm hơn nhé. Có sự khác biệt ở đây là do con bọ của Ahref và GG là khác nhau nhé!
   
 7. vipthuong

  vipthuong Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  1
  bạn nên tin vào google master tool hơn nhé, vì đó là công cụ của google
   
 8. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  466
  Đã thích:
  199
  Khi bạn kiểm tra tình trạng, sức khỏe của site mình, bạn nắm quyền quản trị thì kiểm tra bằng webmaster là chuẩn nhất bạn!

  Tiêu đề của bạn hỏi số liệu ở webmaster khác ở Ahefs ----> Số liệu 2 bên này thường có sự khác biệt, và bạn nên làm quen dần với điều đó khi đi nghiên cứu site đối thủ hoặc theo dõi chính site mình.

  1 hôm về 10k link tuy e chặn web rồi nhưng nó vẫn về: Bạn chặn bằng công cụ gì? Disavow link ? Công cụ này của google cập nhật hơi chậm, tốc độ cập nhật trong thống kê tùy website, việc bạn báo chặn nhưng vẫn còn thì do google chưa cập nhật, nhưng bạn đã khai báo chặn thì chắc chắn google sẽ tiến hành chặn cho bạn

  Trong khi đó em kiểm tra trên ahefs thì không hề có link từ trang web đó: Kiểm tra có backlink nữa hay không thì lên site cho backlink, kiểm tra nguồn, xem tồn tại text link ở trên đó chưa, nếu có thì liên hệ để gỡ.

  Giờ em cũng không gỡ được link từ trang người trước làm đặt: Nếu bạn thấy backlink trước giờ kém chất lượng thì disavow domain đó trong webmaster luôn.

  :):):)
   
 9. vl69xyz

  vl69xyz Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  4
  2 thằng này chả bao giờ giống nhau ! Ahref cũng chỉ để tham khảo thôi ! tập trung thằng WMT kia bác
   
 10. buicuong93

  buicuong93 Member

  Bài viết:
  356
  Đã thích:
  35
  Cảm ơn a đã giải đáp hết thắc mắc cho em nha. Giờ thì em đã hiểu oy ak. Em chặn bằng Disavow link mà vẫn thấy nó về lên không biết tại sao vì lần đầu em chặn hehe.
   
Đang tải...
Đang tải...